Tudodanchu's Weblog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

Những Con Chó Của Lâu Đài Báo Chí (phần 2)

Posted by tudodanchu trên Tháng Bảy 29, 2008

Những Con Chó Của Lâu Đài Báo Chí

(phần 2)

 

 

Nhà báo Việt Thường

Ngày 25 tháng 2 năm 2007

Người Đánh Máy: Trúc Đông Quân

Lời Ghi Chú:

 

Nhận thấy các bài nói chuyện của ông Việt Thường trên web Việt Nam Exodus (vietnamexodus.org) đáng để cho chúng ta lưu tâm, cùng với yêu cầu của nhiều độc giả khắp nơi trên thế giới và nhất là sự yêu cầu của các thính giả, độc giả hiện đang ở trong nước. Chúng tôi cố gắng bỏ thời gian eo hẹp để đánh máy lại cho tiện việc các độc giả trong nước không có phương tiện theo giỏi qua “Hệ Thống Chuyển Tin Toàn Cầu – World Wide Web – Internet”.

 

Qua các cuộc nói chuyện của nhà văn, nhà báo Trần Hùng Văn tức tác giả Việt Thường trước đây ông viết cho tờ Độc Lập ở Hà Nội lấy bút hiệu Trọng Kính. Trần Hùng Văn bị Cộng sản bắt giam hơn 10 năm, ông cũng đã trải qua những màn bị chúng tra tấn rất dã man trong một thời gian dài. Sau đó ông được chính phủ Anh bảo trợ sang Luân Đôn, từ năm 1993 ông cộng tác với nhiều tờ báo với bút hiệu Trần Thượng Dân hiện ông đang sinh sống tại Anh. Tác giả Việt Thường cũng là một tay chấm tử vi và phong thủy có hạng. Với cương vị là nhà báo dưới chế độ Cộng sản nên tác giả có dịp tiếp xúc với nhiều hạng người trong xã hội Cộng sản. Vì vậy tác giả Việt Thường biết được nhiều chuyện đặc biệt với nhiều chi tiết. Xin quí độc giả theo dõi bài nói chuyện dưới đây của tác giả Việt Thường.

 

***

 

Tường Thắng: Kính thưa quí thính giả, hôm nay Tường Thắng được nói chuyện với nhà báo Việt Thường từ Luân đôn. Xin chào ông Việt Thường.

 

Việt Thường: Kính chào ông Tường Thắng. Kính chào quí vị thính giả của Vietnamexodus

 

Tường Thắng: Thưa ông Việt Thường ngày hôm nay ông trình bày vấn đề gì với quí vị thính giả của Vietnamexodus, thưa ông Việt Thường ?

 

Việt Thường: Hôm nay tôi xin phép được nói tiếp về cái tầm vóc nguy hiểm của những tụi phản tỉnh cuội mà tôi đặt tên chúng là bọn “đặc công đỏ”, đặc biệt là Bùi Tín. Tôi xin nói tiếp một phần về đó, rồi tôi sẽ nói chuyện khác. Đây chỉ là sơ lược lại để những quí vị nào không có điều kiện đọc sách của Bùi Tín, hay theo dõi có hệ thống những gì Bùi Tín phát biểu và viết ra. Trong khi đó lại bị tụi Cộng sản nằm vùng, tụi tổ chức Ma cuội, tụi truyền thông bất lương tìm cách bao che cho Bùi Tín bằng cách xuyên tạc sự thật đi. Bọn nó lợi dụng nắm được cơ quan truyền thông thành ra làm cho mọi người không hiểu rõ về con người Bùi Tín như thế nào.

 

          Trước hết tôi xin nói về nhân vật Bùi Tín sơ qua một tí cho mọi người biết rõ được là: Bùi Tín thường khoe đủ các thứ, nhưng mọi người đừng quên rằng Bùi Tín trong đó có sơ hở và để lộ ra Bùi Tín là đệ tử ruột của Nguyễn Chí Thanh. Vào năm 1992, chính Bùi Tín viết ra là “Bùi Tín được Nguyễn Chí Thanh chọn lọc trong số những người rất ít để đi theo Nguyễn Chí Thanh xâm nhập vào miền Nam năm 1962”. Cho nên mới có cái chuyện cụ Võ Tử Đản đưa thư tố cáo Bùi Tín vào giết cả gia đình nhà cụ Võ Tử Đản.

 

Tường Thắng: Tường Thắng có thấy lá thơ đó trên internet.

 

Việt Thường: Vâng! Năm 1962, chính Bùi Tín cũng viết trong sách thừa nhận là Bùi Tín có vào Nam và lấy làm đắc ý lắm. Bùi Tín thâm nhập vào VNCH năm 1962 vớI nhiệm vụ tổ chức thành lập lại những lực lượng chống phá miền Nam, xâm nhập từ Bắc vào Nam. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Bùi Tín được đích thân Nguyễn Chí Thanh đưa về bắt đầu làm báo năm 1963, ở tờ Quân đội Nhân dân.  Vậy lý do nào Nguyễn Chí Thanh lại có vẻ khoái Bùi Tín như thế? Thực ra thì Bùi Tín không có tài gì độc đáo cả, chỉ có một “tài hạng nhất” tức là giống ông bố Bùi Tín (Bùi Bằng Đoàn), đó là Bố của Bùi Tín đã dám gọi người yêu nước là “Việt Gian”, cướp bóc, ví như gọi cụ Phan Bội Châu là “mày”, thì Bùi Tín trong rèn cán chỉnh quân, cải cách ruộng đất, đã được là điển hình xuất sắc vì đã tự mình chửi mình, chửi giòng họ nhà mình, chửi cả bố đẻ mình, chửi cả các bác mình. Nói chung chửi cả cái giòng họ Bùi là “giòng quan lại, tay sai cho Pháp”. Xỉ vã, nhục mạ và tuyên bố: “cắt đứt với giòng họ Bùi”, vì thế cho nên mới từ cả tên là Bùi Thành Tín xin đoạn tuyệt vớI họ Bùi để chỉ lấy tên là Thành Tín thôi.

 

          Lý do là như vậy, tức là anh ta xin từ bỏ cái họ Bùi của anh ta. Nhân cách của Bùi Tín là như vậy đó. Có thể khởi thủy khi Bùi Tín đi lính vào năm 1946 là xuất phát từ yêu nước “thật”, vì lúc đó phong trào yêu nước chống Pháp lên mạnh lắm, tất cả các thanh niên nói chung họ đều như thế cả. Nhưng rồi con người của Bùi Tín vốn mang giòng máu của ông bố đẻ Bùi Tín là con người “gió chiều nào theo chiều ấy, ai mạnh là theo” vì thế cho nên Bùi Tín khi ông bố (Bùi Bằng Đoàn) sau năm 1954 tuy là quyền chủ tịch quốc hội, nhưng sự thật là đã bị Cộng sản chỉ sử dụng lúc đầu để che đậy bộ mặt Cộng sản Việt Gian của chúng nó đi, rồi sau này nó thay bằng người của nó thật, thành ra Bùi Tín được chúng nó quan tâm. Đó là lý do Bùi Tín được đẩy lên, đến sau năm 1975 thì mới là Đại tá chứ không phải là Đại tá từ trước 1975 .Và sang thập niên 1980 mớI được cho về làm ở báo Nhân dân.

 

          Lá bài Bùi Tín được đưa ra hải ngoại vì lúc bấy giờ có cuộc đấu tranh của Võ nguyên Giáp muốn leo lên cái ghế Tổng bí thư. Sau khi Lê Duẫn chết, Trường Chinh tạm lên làm tổng bí thư thì đến đại hội 6 Võ Nguyên Giáp nhảy ra. Bùi Tín ở trong băng của Võ Nguyên Giáp.

 

Tường Thắng: Võ Nguyên Giáp nhảy ra định làm tổng bí thư hay sao?

 

Việt Thường: Thì muốn làm tống bí thư nên đi vận động ghê lắm, ai ở Việt nam thờI kỳ đó cũng biết là đi khắp tỉnh thành vận động. Lúc bấy giờ các anh khác đều cũng muốn nhảy ra hết. Nhưng rồi cuối cùng Lê Đức Thọ thấy không thể được, nên nó mới làm chuyện là yêu cầu chính nó và Trường Chinh rút lui, chỉ làm cố vấn thôi, không tham gia vào việc tranh cử nữa. Nên nó góp sức để làm cho Nguyễn Văn Linh được thắng cử (vì NguyễnVăn Linh không sao so được bằng uy tín của Võ Nguyên Giáp). Lúc bấy giờ Võ Nguyên Giáp tiếng nổi như cồn. Nhất là sau đại hội 6 thì nó bộc lộ ra là người có thể cạnh tranh với Võ Nguyên Giáp từ trong bộ quốc phòng là Văn Tiến Dũng, nhưng Dũng đang bị dính dáng với vụ tham nhũng trong quân đội, dính dáng với vụ bị bắt quản thúc tại gia tay trung tướng Trần Mạnh, tổng cục trưởng hàng không dân dụng, về tội nghi ngờ mang đồ đạc ăn cắp từ miền Nam với lại chuyện 16 tấn vàng. Nên Văn Tiến Dũng chỉ được bàu là đại biểu dự khuyết chứ không được là chính thức. Cho nên Lê Đức Thọ đi cái quả để làm cho Lê Trọng Tấn, rồi Hoàng Văn Thái chết đột ngột khiến cho vây cánh Võ Nguyên Giáp sụt đi, nhưng Võ Nguyên Giáp vẫn vận động cho Bùi Tín ra hải ngoại để vận động đứng lên để từ hải ngoại vận động vào. Lê Đức Thọ thâm độc hơn nên trong đại hội 6 đó, nó chờ cho đến giờ chót khi chỉ còn toàn đạI biểu đại hội, không phổ biến rộng, Thọ mớI cho phân phát cho mỗi đạI biểu tài liệu về lý lịch của Võ Nguyên Giáp. Trong đó có bút tích của Võ Nguyên Giáp sau khi bị bắt kết án là mấy năm tù, Giáp ở tù có 2, 3 tháng gì đó thì được tha. Kèm theo có cái đơn của Võ Nguyên Giáp xin tha tội, xin được học tiếp tục để mà phục vụ mẫu quốc Pháp giống như hệt thằng Hồ Chí Minh. Điều nữa là đưa ra bằng chứng chứng tỏ là Võ Nguyên Giáp khi đầu hàng như thế, lại chấp nhận làm con nuôi cho thằng Chánh thanh tra mật thám Đông Dương là thằng Marti. Đấy là lý do Võ Nguyên Giáp không được một phiếu nào nữa. Khi Võ Nguyên Giáp rớt đài thì đương nhiên Bùi Tín trở thành chơ vơ. Nhưng tụi Cộng sản vào lúc bấy giờ mới phát hiện ra chuyện ở hải ngoại này là một lực lượng rất quan trọng vì đó là lúc nó đang “mở cửa”. Vì thế cho nên nó mới sử dụng ngay lập tức lá bài Bùi Tín để làm cách nào coi như một lãnh tụ của hải ngoại này. Để tìm cách tuyên truyền thực thi những đường lối của Việt Gian Cộng sản, nhằm thôn tính cộng đồng hải ngoại này, và lập tức cử thêm người ra hải ngoại này giúp đỡ thêm bằng cách vận động nắm lấy số người Việt ở Đông Âu, tức là đưa Vũ Thư Hiên sang. Bùi Tín vội vàng móc nối ngay nhóm Thông Luận của Nguyễn Gia Kiểng, còn Vũ Thư Hiên làm cái việc sang Đông Âu móc nối Nguyễn Minh Cần , bịa cho Cần cái nhãn “xét lại”, tiến tới  hình thành ra vài tổ chức ở Đông Âu và tờ Đàn Chim Việt hy vọng là lực lượng đốI trọng vớI cộng đồng người Việt tỵ nạn CS ở Mỹ và Úc. Sự thâm nhập của tụI đặc công đỏ là như vậy .

 

          Bùi Tín ra hải ngoại viết sách báo, diễn thuyết,hội luận đã và đang làm những việc gì?

          Xin nói rằng (như tôi đã trình bày) tụi Việt Gian Cộng sản rất sợ lực lượng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa khi họ thống nhất tư tưởng, thống nhất hành động, ngồi lại với nhau để lật nó. Đó là điều sợ nhất của nó! Bởi vì như thế tức là hải ngoại có một lực lượng lãnh đạo toàn khối hải ngoại này, thì chúng nó sẽ rất khó có thể kiểm soát được hải ngoại, đồng thời nó cũng có thể bị lung lay ở trong nước, bởi vì lực lượng hải ngoại tác động vào nước. Cho nên đường lối của Bùi Tín đã và đang thực thi ở hải ngoại là gì?

 

          1 – Hạ uy tín của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

          2- Bôi nhọ chính quyền VNCH cùng những người đã từng tham gia chính quyền Việt Nam Cộng Hòa cả nền Đệ I, lẫn Đệ II.

          3- Hạ uy thế của lá cờ Vàng, quốc kỳ của Việt Nam

          4- Tuyên truyền đường lối hòa giải, hòa hợp, quên quá khứ xóa bỏ hận thù với Việt gian Cộng sản

          5- Đề cao cái gọi là miền Bắc XHCN và ngụy quân, ngụy quyền Việt gian Cộng sản

          6- Đề cao cờ đỏ sao vàng (của bọn Việt Gian Cộng sản)

Và Bùi Tín còn “hướng dẫn” người Việt ở hải ngoại hãy hoạt động chính trị có hiệu quả bằng cách lập 4 cái quỹ tình thương. Nói cách khác là làm các hoạt động từ thiện để quyên góp mọi thứ .v.v.. để giúp đất nước, nghĩa là một kiểu đóng thuế cho ngụy quyền Việt gian Cộng sản.Bùi Tín còn khẳng định rằng tình hình Việt Nam chỉ có đổi thay do người “đảng viên CS”, nghĩa là sẽ có một “Gorbachev VN”, chứ người ngoài cái đảng Việt gian CS thì không thể làm gì được ! Thí dụ như Bùi Tín đã viết rằng :

 

          – “Cần có một Góp- ba- chóp, nhưng Góp- ba- chóp đó phải là ở trong đảng”.

 Ông (TT) thấy sau này, bao năm trời đường lối “hòa giải hòa hợp, quên quá khứ xóa bỏ hận thù” ở hải ngoại này đã được Bùi Tín và đồng bọn cổ võ như thế nào? Thì đó! về sau Hoàng Minh Chính cũng tiếp tục đi con đường đó. Và đến giờ này thì quí vị thấy trong khối 8406 linh mục Phan Văn Lợi cũng nhắc lại là “chờ đợi một Góp-ba-chóp”. Y hệt như Bùi Tín nói trước đây! tức là bao nhiêu năm rồi? Còn bây giờ tại sao Bùi Tín tự viết ra trong bài đầu năm 2007 vừa xong, nó chửi luật sư Nguyễn Văn Chức thì nó cũng viết là: nhiều năm nó thay đổi thái độ, thay đổi quan niệm của nó. Thì ông (TT) thấy đấy, nó chì thay đổI phương thức để dễ lừa đảo thôi chứ nó không hề thay đổi quan điểm một chút nào. Lá thư nó viết cho Ls Chức đã bộc lộ ra rằng nó có thay đổi gì đâu? Mà nó chỉ thay đổi như con tắc kè đổi màu để có thể tồn tại trong lòng hải ngoại mà lũng đoạn thôi. Nhưng tôi sẽ  xin phép quý vị để vạch ra cái sơ hở lớn nhất của nó.

 

          Bây giờ tôi xin nói đến việc chúng nó làm như thế nào.

 

Tường Thắng: Trở lại việc ông Việt Thường nhắc đến việc hạ uy tín của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, cũng như hạ uy tín chế độ Việt Nam Cộng Hòa, thì trong bài ông Việt Thường viết về “Bùi Tín và Mây Mù Thế Kỷ”, ông có nhắc đến một nghị quyết của đảng Cộng sản Việt Gian cũng như Bùi Tín đã cố tình viết sai ngày Cộng sản Việt Gian đưa ra nghị quyết võ trang xâm lược miền Nam Việt Nam.

 

Việt Thường: Đúng, tức là nghị quyết 15. Nếu như người đọc, nói chung, nếu đọc không nghiên cứu cẩn thận, chỉ đọc lướt thôi thì sẽ không thấy cái đổi trắng thay đen của họ Bùi. Lại thêm tụi nằm vùng ở hải ngoại, tụi bất lương, tụi đi hàng hai, tụi xưa kia là thành phần thứ ba ở miền Nam, mà tôi xin phép quý vị đặt tên cho chúng là “lũ nón tai bèo thành thị”, đã lèo lái dư luận chủ ý làm cho mọi người “tin tưởng” con người Bùi Tín có chức quyền thực sự phản tỉnh. Từ Thành Tín  lại  đổi tên lại với họ Bùi như cũ, khoe trở lại là con ông Hình Bộ thượng thư .v.v.. Rồi nó móc nối với mấy anh con quan lại của triều đình thời xưa như kiểu Tôn Thất Thiện .v.v.. trở thành chí hữu, từ đối lập trở thành chí hữu với nhau cùng chung trong liên minh .v.v.. Tha hồ bịa đủ thứ chuyện. Như vậy thì Bùi Tín được uy tín rồi, giới trẻ quan tâm đến lập luận có vẻ hợp tình hợp lý của bọn chúng qua lũ nằm vùng và lũ truyền thông bất lương cố tình đánh vào giới trẻ, nhất là những ngườI có lòng nhưng lại thiếu thông tin trung thực. Đấy! chuyện này mới nguy hiểm. Nhưng đối với những người nghiên cứu thì người ta mới chú ý đến và quốc tế họ đến họ nghiên cứu thì mới thật tai hại vì từ thông tin xuyên tạc của Bùi Tín họ lại sản xuất ra một loạt thông tin xuyên tạc một cách vô thức, với cái nhãn “không phải CS” hoặc “người ngoại quốc”, càng dễ dàng đánh lừa người đọc.

 

          Là một cán bộ cao cấp trong ngành tuyên huấn làm sao Bùi Tín lại có thể lầm lẫn việc nghị quyết 15(tức ra lệnh võ trang xâm lược VNCH) ra đời tháng giêng năm 1959 bị Bùi Tín đổi thành “đầu năm 1960”!!! Vậy hắn đổi lại là tháng giêng năm 1960 (sửa sai cách nhau 1 năm) với mục đích gì?. Mục đích là vì sau khi tập đoàn Việt gian Hồ Chí Minh ra nghị quyết 15 vào tháng 1 năm 1959 để võ trang xâm lược VNCH thì tháng 10 năm 1959 cụ Ngô Đình Diệm tận tháng 10 năm 1959 mới đưa ra sắc luật 10/59 SL nhằm đối phó lại cái nghị quyết 15 của Việt gian Cs, tức là 10 tháng sau cụ Ngô đình Diệm mới cho ra sắc luật 10/59SL. Tức là Cộng sản nó ra nghị quyết trước 10 tháng thì cái này mới ra sau. Nó làm như là: Vì chính quyền nền Đệ I Cộng Hòa đã có đường lối tố Cộng sản cho nên chúng phải ra nghị quyết 15. Và từ đó chúng ta thấy là một đứa tung, một đứa hứng là Vũ Thư Hiên trong” Đêm Giữa Ban Ngày” cũng lại viết rằng:

 

– “Vì miền Nam đàn áp tàn bạo nhân dân cho nên nhân dân phải nổI vùng lên chống lại và sau đó thì miền Bắc mới với tay ra giúp đỡ nhân dân miền Nam.”

Ông Tường Thắng thấy chưa? Chúng nó cùng một dàn kèn.

Đấy! Cho nên mình đọc thì mình phải chú ý mới thấy.Bởi vậy những người đọc phải cẩn thận thì mới tìm ra chổ chúng viết láo đó, còn những người đọc không có lưu ý đến điều đó vì bị chúng che phủ bằng những chuyện nó kể về một số xấu xa của miền Bắc, thì cứ nghĩ nó thực lòng , nên dễ bị lừa ở những chi tiết tuy nhỏ nhưng lạI rất quan trọng . Còn những chuyện xấu xa đó ở ngoài Bắc thì đã rành rành ra , chẳng cần nó kể ra , ở ngoài Bắc ai lại không nhìn thấy.

 

Tường Thắng: Nhưng vấn đề được đặt ra là ông Vũ Thư Hiên, Bùi Tín chẳng lẽ họ cố tình lập lờ không đọc những tài liệu đưa ra như trong cuốn Hồi ký của Lê Duẫn, Trường Chinh nhắc nhở rất nhiều sự kiện khi Lê Duẫn ra tranh cử ở miền Bắc là đầu tiên đưa ra đệ trình cái đề cương “giải phóng miền Nam bằng giải quyết bằng bạo lực”, đúng không?

 

Việt Thường: Nếu chúng nó làm như thế thì nó không là phản tỉnh cuội, nó không là đặc công, nó là thật rồi! Giống như ông Tường Thắng đọc và biết chuyện trên, còn tụi nó, nó cứ lờ đi. Chúng nó chỉ nói những chuyện bịa, cũng như Vũ Thư Hiên cũng bịa là bố mình thế này thế nọ, hắn nói dóc là “Bố (tôi) chống ba-toong lên mắng Hồ Chí Minh là nhân dân đang đổ máu, Bác còn ngồi yên đây”. Nói láo!. Vũ Thư Hiên nói láo! nói dóc không thể tưởng tượng được. Nói thế khi đứng trước Hồ Chí Minh lại hung hăng như thế, hung hăng con bọ xít! Nhưng khi đứng trước mặt Trần Quốc Hoàn, Lê Đức Thọ thì rúm cái gáy lại. Ông Tường Thắng và quí đọc giả thấy có tin được không? Chuyện đó nó viết là để tự tô vẽ lên. Thằng bố nó chưa bao giờ qua tới cấp tỉnh ủy viên. Hắn khi cao nhất mới chỉ là đoàn trưởng của đội cải cách ruộng đất ở một tỉnh thì bình thường chứ có cái gì? Ở Hà-nội xưa kia Vũ Thư Hiên được gọi là tây con hay nói dóc,  trùm nói phét,luôn cặp kè mấy thằng Nga , mồm lép nhép tiếng Nga ,vác mặt lên có vẻ tự hào vì được điếu đóm cho ông chủ mẫu quốc đỏ Nga-xô.

 

          Bây giờ tôi xin nói: Bùi Tín bôi nhọ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa như thế nào?

          Trong quyển “Mây Mù Thế Kỷ” trang 32, Bùi Tín viết về Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa:

          – “Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa có những khó khăn ở ngay sự ra đời và phát triển của nó. Nó được chính quyền thực dân Pháp lập nên, được người Pháp tổ chức và huấn luyện. Các sĩ quan cấp cao nhất hầu hết học từ các trường quân sự của thực dân Pháp. Các tướng Nguyễn  Văn Thiệu, Nguyễn Cao Kỳ, Nguyễn Văn Hinh, Trần Văn Đôn, Dương Văn Minh, Phạm Văn Phú, Đỗ Cao Trí, Ngô Quang Trưởng, Đỗ Mậu .v.v.. đều thế cả. Trước nhân dân cả nước Việt Nam, trước dư luận quốc tế quả thật là có nhiều khó khăn khi muốn dành cho quân đội ấy những chữ “yêu nước, chính nghĩa” khác hẳn với quân đội nhân dân Việt Nam.”

 

Ông (TT) thấy chưa?

Nó so sánh rõ ràng như thế. Vậy mà bây giờ vẫn có những anh đã từng ở trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa cắp tráp đi theo hầu nó, nâng bi nó. Thì thử tưởng tượng cái loại đó là loại gì? Khi nó hạ bút để nó viết những câu này thì nó lại quên mất rằng:

 

– Kể từ thằng Hồ Chí Minh trở đi thì đều là học trò của thực dân Đỏ, do thực dân Đỏ đào tạo.

Tại sao nó lại không so sánh cái chuyện đó?. Trong lớp tướng của nó là:

– Cai độI khố xanh ,khố đỏ của thực dân Pháp, cai ở các đồn điền cao-su, mỏ than Tây, thằng cạo mũ, thằng cặp rằng nhà tù côn đảo là Tôn Đức Thắng làm phó chủ tịch rồi lên chủ tịch nước.

– Thằng Lê Đức Anh cũng bộ trưởng bộ quốc phòng, đại tướng chủ tịch nước cũng là thằng cai ác ôn ở đồn điền cao su Phú Riềng.

– Thằng Đỗ Mười là thằng hoạn lợn,

– Lê Trọng Tấn thì cũng từ cai đội của Tây và rất nhiều.

– Chu Văn Tấn cũng là lính dõng, tới thượng tướng và còn là phó chủ tịch Quốc hộI Việt gian CS.

– Võ Nguyên Giáp, đại tướng tổng tư lệnh của nó là con nuôi của thanh tra mật thám Pháp Martin.

 

Thì hỏi rằng tụi chúng nó bẩn thỉu như thế. Tất cả các tướng của nó cho đến bây giờ đều học từ Nga Xô về. Nga Xô là cái gì? Nga cũng là một tụi Thực Dân Đỏ chứ là gì đâu. Có lẽ nó không nhìn thấy sao ? Đặc biệt cái  gọI là quân độI nhân dân mà nó đề cao đã giết nhân dân như thế nào để phục vụ dã tâm bành trướng của Nga-xô và Tàu cộng.

Tất cả các tổ chức của chúng nó đều do Thực Dân Đỏ đào tạo hết.

 

Tường Thắng: Đó là chưa kể Lê Hồng Phong, Trần Phú.

 

Tường Thắng: Bản thân Hồ Chí Minh cũng như thế.

 

Việt Thường: Vâng Hồ Chí Minh là thằng cam phận làm tay sai cho Nga. Ông (TT) thấy Bùi Tín sau khi nó chửi Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, sau đó thì đi đôi với Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, nó lại chửi đến lá cờ Vàng, tức là quốc kỳ của nước Việt Nam. Nhưng quốc kỳ đó không phải là của miền Nam mà của từ xưa, từ thời kỳ Bảo Đại, thì Bùi Tín viết trong “Mây Mù Thế Kỷ” trang 54 rằng:

 

          – “Tôi đã gặp một số vị trong chế độ Sài gòn cũ, có vị là trung tướng nói với tôi rằng: Nếu chúng tôi chiến thắng, tức miền Nam thắng miền Bắc thì không chắc chính sách của chúng tôi đối với các ông đã hơn gì so với chính sách của các ông đối với chúng tôi. Có khi chúng tôi lại có những trại giam tàn bạo hơn. Ngay một số trí thức từng ở trong chính quyền miền Nam cũng tỏ ra phủ nhận bộ máy trong chính quyền miền Nam, lãnh đạo của chế độ Việt Nam Cộng Hòa trước đây, và phủ nhận cả lá cờ Vàng ba sọc đỏ. Nhiều người trước kia đã là viên chức cao cấp trong chính quyền miền Nam đã nói với tôi là: chúng tôi muốn quên lá cờ Vàng ba sọc đỏ đi, vì nó tiêu biểu cho một chế độ quan liêu quân phiệt, tham nhũng và thối nát. Chúng tôi không muốn thừa nhận lá cờ ấy. Chế độ đó đã thất trận. Thất trận do thối nát, thiếu sáng suốt, phải bỏ nước chạy ra nước ngoài. Ở trong nước, đồng bào ta, kể cả những người đã từng sống trong chế độ Sài Gòn cũ cũng không nuối tiếc và hy vọng gì về những người quốc gia ở nước ngoài. Vì họ không tác động có hiệu quả đối với đất nước trong khi phần đông họ chỉ cổ vũ hận thù. Và một thời gian còn có không ít người chủ trương dùng bạo lực.”

 

          Thấy chưa?. Nó phản tỉnh hay không thì lòi ra. Còn về lá cờ đỏ thì trong “Mây Mù Thể Kỷ” trang 56, Bùi Tín viết như thế này:

          – “Tôi thấy là cờ đỏ sao vàng đã có một thời kỳ oanh liệt, đó là thời kỳ khởi nghĩa cách mạng tháng 8, năm 1945, thời kỳ kháng chiến chống Pháp và trước đó, còn tiêu biểu cho cả cuộc khởi nghĩa Nam Bộ năm 1940. Nó có cả một quá trình lịch sử hào hùng và đi cùng với nó là bài quốc ca có tựa đề là Tiến quân ca. Nhiều người cho rằng cần phải giữ lá cờ đỏ sao vàng vì nó tiêu biểu cho một thời kỳ lịch sử, được quốc hội Việt Nam chấp nhận, được công nhận ở Liên Hiệp Quốc là lá cờ chính thức làm lễ chào cờ khi đón các nguyên thủ quốc gia và thay mặt đất nước Việt Nam trên trường quốc tế.”

 

 Đấy! Những người có ý đồ hết lòng, ra sức chạy tội cho Bùi Tín nên so sánh hai đoạn nó viết như thế thì thấy như thế nào? Như thế vẫn chưa đủ. Hắn cố tình viết thêm nữa trong “Mây Mù Thế Kỷ” trang 56, như sau:

– “Cho đến ngày nay một số người Việt quốc gia đã nghĩ đến một lá cờ khác, họ không công nhận lá cờ Vàng ba sọc đỏ là quốc kỳ nữa với lý do nó tiêu biểu cho một thời kỳ, một chế độ tham nhũng do thực dân đế quốc dựng lên. Một số người quốc gia còn nói với tôi là không thể chấp nhận lá cờ Vàng ba sọc đỏ đại diện cho sự thối nát, sự thất trận, bất lực trong cuộc chiến đấu giữ miền Nam khỏi lọt vào tay Cộng sản, đến nổi họ phải bỏ đất nước ra đi.”

Chẳng biết có bao nhiêu loạI “ quốc gia “vô liêm xỉ như thế để Bùi Tín dựa vào đó (ngoại trừ vợ chồng Đoàn viết Hoạt và nhóm Nguyễn gia Kiểng) để tấn công vào lá cờ Vàng, lá Quốc Kỳ như thế, trong khi nó đề cao cái cờ đỏ Việt gian CS lên, đề cao quân đội nhân dân của nó mà thực chất là ngụy quân của thực dân đỏ. Nó nói chính quyền miền Nam cả Đệ I, Đệ II do thực dân Pháp, đế quốc Mỹ dựng nên. Nói cách khác, nó nhắc lạI đúng lờI thằng Hồ rằng phía VNCH là ngụy quân, ngụy quyền, tức là Việt Gian !!! (?) Như thế mà vẫn còn một số tụi có đọc sách, làm truyền thông mà vẫn sống mái để bảo vệ Bùi Tín thì có thể biết bọn đó, ngòi bút đó đang đóng vai trò gì trong cuộc đấu tranh chống Việt gian CS ở hảI ngoạI này.

 

Về cách giải quyết vấn đề Việt Nam, trong “Mây Mù Thế Kỷ” trang 76, Bùi Tín viết:

– “Có thể có một Góp-ba-chóp nào đó, nhưng lại ngoài bộ chính trị, và sớm muộn sẽ xuất hiện những con người như đã nói ở trên. Ở ngoài đảng khó có những con người như vậy. Bởi vì như tôi đã nói ở miền Bắc từ trước tới nay hầu hết những người ưu tú, những người hiểu biết là những người tự nguyện hoặc là bị lôi kéo vào đảng.”

 

Như vậy là qua đoạn văn trên nó nói hai điểm:

1- Phải là ở trong đảng, nghĩa là phải là đảng viên Việt Gian Cộng sản thì mới có thể có một Góp-ba-chóp để làm thay đổi bộ mặt Việt Nam.

2- Đảng viên đó phải là loại đảng viên giống như kiểu của nó, nghĩa là phải là phía Bắc, không phải là đảng viên ở phía Nam.

 

Ông (TT) thấy không? Nó nói rõ là nó chỉ căn cứ ở miền Bắc trước kia toàn là những người có tài ưu tú mới đi vào đảng , còn ở trong Nam chắc là không có người tài. Cũng trong “Mây Mù Thế Kỷ”, Bùi Tín còn viết :

– “Cả trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa bây giờ họ cũng có những quan điểm tiến bộ gần gũi với tôi.”

Nó nói câu này rất là Láo, Hỗn Láo.

 

Những người, những tụi nâng bi nó mà trước đây đã từng ở trong Việt Nam Cộng Hòa, thì nó gọi như thế là “tiến bộ”. Còn những người bây giờ vẫn cương quyết chống lại tụi Việt Gian Cộng sản,thí dụ như Đại tá Hoàng ĐạoThế Kiệt là “không tiến bộ” chăng. Cho nên những ngòi bút kiểu của mụ thị Thuấn chẳng hạn nó mới ra công bảo vệ Bùi Tín khi ông Hoàng Đạo Thế Kiệt phê bình họ Bùi . Thị Thuấn lồng lộn chửi ông Hoàng Đạo Thế Kiệt như tát nước. Ra công nâng bi Bùi Tín, thị Thuấn đã tự lộ căn cước để bạn đọc có thể ả đứng ở bên nào của lằn ranh “quốc, cộng”.

 

Khi nói về chính sách tàn bạo của Việt gian CS thì Bùi Tín đã dùng kinh nghiệm bút nô đỏ để xuyên tạc sự việc cụ thể một cách tinh vi như sau trong “Hoa Xuyên Tuyết” trang 88, nó viết:

– “Chẳng phải trong số trên dưới một triệu gọi là ngụy quân, ngụy quyền thì số bị đi cải tạo dài hạn chỉ bao gồm trên mười vạn (100,000) người. Nghĩa là chừng 1/10. Còn 9/10 đã được hưởng quyền công dân ngay từ đầu rồi là gì. Chẳng phải đã có ông chuẩn tướng Nguyễn Hữu Hạnh tham gia Mặt Trận Tổ Quốc thành phố Hồ Chí Minh (thành phố Sài gòn), ông Nguyễn Xuân Oánh quyền thủ tướng cũ được bầu làm đại biểu quốc hội rồi là gì?”.

 

Ông (TT) thấy chưa?. Bùi Tín nó cãi hộ đến mức độ như vậy, nó vẫn sử dụng chữ “ngụy quân, ngụy quyền”. Đấy là cái bản mặt thật, rất thật của thằng Bùi Tín đấy.Và sự thật con số bị lừa đi tù là bao nhiêu,nghĩa là ngót một triệu ngườI,vậy mà nó lấy con số xuyên tạc của Việt gian CS là chỉ có mười vạn,tức một trăm ngàn,thu nhỏ tội ác của Việt gian CS gần 10 lần !!!

 

Do viết nhiều nhưng phần lớn là viết láo nên giấu đầu hở đuôi, vì thế Bùi Tín đã để lộ những sơ hở khiến chúng ta có dẫn chứng để biết việc nó được đưa ra hải ngoại như thế nào và làm nhiệm vụ gì. Trong “Hoa Xuyên Tuyết”, trang 195 thì nó khoe rằng nó được thưởng 16 huân chương. Nhưng đến Xuân Quí Mùi năm 2003, trong bài “Một phương án đổi mới trình đồng bào cả nước”, nó có gởi bài đó cho ông Lý Tòng Bá nhân dịp “Đại hội Toàn Quân”, thì nó tuyên bố từ bỏ 9 huân chương để có thể hòa giải đối với hải ngoại này. Thế như vậy thì hỏi rằng còn 7 cái nữa nó để đi đâu? Nó nói láo như vậy. Chấp nhận làm nô lệ đỏ dù là bút nô thì bản chất vẫn là ngu xuẩn,cho nên thiên bất dung gian, viết quá đà nên nó mới lòi đuôi ra,trong “Mây Mù Thế Kỷ” trang 79 nó viết như thế này:

– “Tôi không ngờ phải ở lại nước ngoài lâu đến như thế, trước kia tôi dự kiến thời gian khoảng bốn năm thôi.”

 

Nếu chịu khó đọc tất cả những gì Bùi Tín đã viết và chắp nốI những sơ hở của nó, chúng ta mới thấy rằng: sau đại hội 6, tức là sau khi Võ Nguyên Giáp thất bại rồi thì Bùi Tín bắt đầu được xử dụng vào nước cờ mới của Việt gian CS ở hảI ngoại, và kế hoạch của bọn chúng dự kiến là 4 năm thì sẽ hoàn thành. Cái nhiệm vụ tụi Việt Gian Cộng sản giao cho nó làm đặc công đỏ để chỉ đạo kế hoạch lèo lái tiến tới thôn tính biến cộng đồng ngườI Việt tỵ nạn ở hải ngoại thành cái gọi là “ công dân nước Việt nam XHCN sinh sống ở nước ngoài.Và Bùi Tín đã chỉ đạo :

– Bắt đầu phong trào hòa giải hòa hợp do nhóm Nguyễn Gia Kiểng làm nòng cốt để mở rộng phong trào.

– Từ việc Bùi Tín gợI ý lập 4 quỹ tình thương để hình thành đủ thứ quỹ từ thiện .v.v..mà thực chất là biến ngườI chúng ta ở hảI ngoại thành bò sữa nuôi Việt gian, thành một trò đóng thuế cho ngụy quyền Việt gian CS mà thôi.

-Từ cái sáng kiến về “ quỹ tình thương “của Bùi Tín,biết bao lũ chủ hàng,lũ con buôn chính trị đã lợi dụng lòng nhân ái cuả cộng đồng ngườI Việt tỵ nạn để moi tiền đem về vừa nộp cho Việt gian CS vừa “du lịch, ăn chơi phè phỡ” mà chẳng mất một cắc bạc nào.

Tuy rằng chúng ta chưa hoàn tòan bảo nhau lật tẩy tất cả bọn “Cuội làm từ thiện”. Và dù cộng đồng người Việt hải ngoại này, có một số đã bị mấy tổ chức ma trơi, và lũ truyền thông bất lương, những thằng hàng ba hàng hai, cờ trắng nó lũng đoạn. Nhưng đại đa số người Việt hải ngoại thì vẫn không thể nào chấp nhận được tụi Việt Gian Cộng sản. Chỉ có điều họ chưa nhìn ra rằng tụi nó là Việt Gian, chưa nhận diện rõ nên tưởng chúng nó là độc tài hay chỉ nhìn chúng nó với con mắt là người Cộng sản thôi. Cho nên nó lợi dụng chuyện đó để nó gây bất đồng chính kiến, nhưng bọn nó vẫn không thể nào thắng được và cờ Vàng vẫn mọc lên khắp nước Mỹ và nhiều nơi cờ máu Việt gian đã bị hạ xuống một cách thảm hại.Công lao đó,tuổi trẻ góp sức rất quan trọng.

 

Vì thế cho nên nó bắt đầu thành lập “ủy ban người Việt hải ngoại” và phải nâng cán bộ phụ trách lên ở cấp thứ trưởng. Thằng đầu tiên là thằng Nguyễn Tâm Chiến. Rồi thằng đó  sang làm đại sứ Việt Gian Cộng sản tại Mỹ để cố gắng chỉ đạo, tìm cách Việt kiều hóa những người Việt Nam tị nạn Cộng sản ở Mỹ. Sau khi nó có một số kinh nghiệm nào đó, cũng qua cá nhân nào đó, nó cũng móc nối được một số tụi nằm vùng rồi thì nó về, nó được thăng lên làm thứ trưởng thường trực của bộ ngoại giao Cộng sản. Và bây giờ nó chuyển sang Pháp, nó làm đại sứ của Việt Gian Cộng sản tại Pháp. Đó là trung tâm chỉ đạo, vì nơi đó người Việt thân Cộng sản được tổ chức hoạt động suốt từ thời chiến, lại thêm có sự trợ giúp của đảng CS Pháp và có sẵn nhân sự nằm vùng như bè lũ Nguyễn gia Kiểng , lũ Giao điểm cùng Bùi Tín và Vũ thư Hiên .Bọn chúng còn có những tổ chức ma trơi , rồI cả lũ thiền sư ma-cô vợ lẽ, bồ nhí.Chúng còn có quan hệ mật thiết vớI nhưng sinh viên từ VNCH sang du học ,theo tả phái “ chống chiến tranh “như vợ chồng Đoàn Viết Hoạt (Trần Thị Thức), thị Thuấn (Bút vàng…khè ! )v.v.. cũng xuất thân từ cái lò đó ra. Thì nó nằm ở đó để chỉ đạo. Nó tìm cách phối hợp cùng với Đông Âu, tìm cách để cân bằng lực lượng với người Việt ở Mỹ, ở Âu Châu. Đó là lý do thằng Nguyễn Tâm Chiến được phá sang làm đạI sứ Việt gian ở Pháp.Ngụy quyền Việt gian CS còn đẻ ra cái tổ chức gọI là đảng ủy hảI ngoạI vớI một ủy viên trung ương đảng CS Việt gian đứng đầu.Như thế đủ biết tầm quan trọng về công tác ở hảI ngoạI này đối với CS Việt gian quan trọng đến như thế nào. Sau đó thì vẫn chưa thành công nên nó mới ra nghị quyết 36, và thêm một lô nghị quyết của bộ chính trị. Và bước đầu chúng dám bỏ ra hàng tỷ USD để thực thi cái nghị quyết đó.

 

Cho nên chúng ta phải nhìn thấy được là: Thằng Bùi Tín thực sự là một thằng đặc công. Không thể nào nói rằng đó là phỏng đoán nữa . Mà tất cả hiện tượng này, tự nó viết ra trong kế hoạch của nó để hành động. Cho nên đến bây giờ đã có những đứa cố tình ngu xuẩn đưa ra cái việc Bùi Tín khoe là vừa mới dịch quyển sách của Jean Francois Revel, coi như là hoàn toàn đồng quan điểm với ông J.F.Revel. Có người kêu là như vậy Bùi Tín quay 180 độ. Thế thì Bùi Tín có thực sự quay 180 độ không? Những người nghĩ như vậy là tại họ không chịu đọc sách. Họ không hiểu rằng tại sao Bùi Tín phải dịch cuốn đó. Lý do vì nếu nó không dịch thì cũng có người khác dịch. Quan trọng đây là tác giả ngoại quốc, từ xưa đến nay, đây là một tác giả ngoại quốc đầu tiên nhất làm cái việc nhìn nhận tương đối và sát với thực tế bộ mặt của tụi Cộng sản Việt Gian ở trong nước Việt Nam. Nhất là về bộ mặt của thằng Hồ Chí Minh.

 

Tôi nói “tương đối” là tại sao?

Bởi vì ông ta vẫn sai ở chỗ ông ta chỉ coi tội ác của Hồ Chí Minh là vì hắn bê nguyên si đường lối chính sách Stalin vào Việt Nam và ngoan cố thực hiện đường lối đó thôi. Không phải là Hồ Chí Minh bệ (đem) cái đó về! Mà Hồ Chí Minh được lệnh của Stalin là phải thi hành cái việc đó. Chứ không phải anh bắt chước, mà anh bị bắt buộc phải làm. Hai cái đó khác nhau. Còn nếu anh bắt chước thì còn nói là anh khờ khạo. Nhưng đây là anh bị sai bắt phải làm cái chuyện đó, giống như là tụi Tàu nó đưa mấy cái thằng cấp tỉnh ở Quảng Tây của nó sang cố vấn thôi, chứ không phải trung ương sang ra lệnh cho Hồ Chí Minh “cải cách ruộng đất” phải bắt giết người này, người kia, phải làm thế này, thế nọ. Phải tuân hành răm rắp. Cả bộ chính trị của anh, cả chính phủ của anh phải răm rắp, thì như vậy đâu có phải là anh bắt chước, mà anh bị bắt phải làm. Nhưng ai bắt anh làm? Vì nó là mẫu quốc của anh, vậy anh là Việt Gian chứ còn là cái gì nữa? Cho nên cái sai lầm của Jean F. Revel là ông ta vẫn chưa thấy đó là hành động của Việt Gian. Vì thế cho nên Bùi Tín nó rất thích thú tại vì nếu gọI Hồ là CS hay là theo Xtalin hay theo Mao thì mớI chỉ là đánh vào cái áo của nó thôi. Khi quốc hội Châu Âu đưa ra nghị quyết chống chủ nghĩa Cộng sản (nghị quyết 1481), thì nó sợ nhất là việc chúng  ta vạch ra tội Việt Gian của nó. Thì nó cứ cho rằng là Hồ Chí Minh vì chủ nghĩa Cộng sản, tức là chủ nghĩa Cộng sản là nguyên nhân, chứ không phải bản chất Việt Gian của Hồ Chí Minh là nguyên nhân.

 

Tường Thắng: Các tác giả ngoại quốc nói về Hồ Chí Minh, thưa ông Việt Thường, thường vẫn không nêu được cái điểm đó là sự mâu thuẫn giữa quyền lợi dân tộc và quyền lợi quốc tế Cộng sản ở trong con người Hồ Chí Minh.

 

Việt Thường: Cho nên điều đáng buồn là từ trước đến giờ, ở miền Nam chúng ta chưa có ai viết về chuyện này một cách trung thực. Mấy anh trí thức đi du học hải ngoạI về là cầm cờ hàng hết và tập hợp nhau thành “ thành phần thứ ba “, còn những tác giả người nước ngoài, thí dụ như kiểu Jean Lacouture, Thomas Lippman, Félix Bolo, Jean-Emile Vidal, Bernard Fall, Peter Arnett, Jean Claude Labbé, Burchett …, thì các anh toàn viết theo cảm tính nhiều hơn. Tức là anh viết trên cơ sở là một anh mũi lõ, tóc quăn, mắt xanh, anh nhìn sự việc theo kiểu cỡi ngựa xem hoa, anh đâu có hiểu được tội tình mà người dân phải chịu như thế nào? anh đâu có để ý trích dẫn những đoạn như chúng ta đã trích dẫn ra? Vì thế anh chỉ coi Hồ Chí Minh là bị ảnh hưởng như thế này, bị ảnh hưởng thế khác, vì anh cứ nghĩ như thế, anh viết theo sự tưởng tượng mà thiếu căn cứ vào việc làm cụ thể và hậu quả những việc làm của tập đoàn Hồ Việt gian. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Dù Hồ Chí Minh lươn lẹo như thế này thế khác, cuối cùng vẫn chỉ là thực thi cái lệnh mà ông chủ Nga-xô đã ra lệnh cho Hồ từ trước 1930.

 

           Bây giờ Bùi Tín thấy ông Jean F. Revel này cũng thừa nhận Hồ Chí Minh là kẻ gây tội ác. Tội ác đó là do theo đường lối Stalin mà thôi. Nó mừng quá rồi. Vì cuối cùng nó cũng chỉ bào chữa sao cho Hồ và cái tập đoàn CS của hắn thoát khỏi cái tội chính yếu là “TỘI VIỆT GIAN”. Cũng như khi nó bào chữa cho “cải cách ruộng đất”, thì nó viết rằng Hồ Chí Minh chỉ bị cái tội là quá tôn sùng mặt trời Mao Trạch Đông thôi. Thế tại sao nó không cố tìm hiểu xem vì cớ gì mà Hồ lại quá tôn sùng Mao như thế ?

 

Trên đây là tạm nêu dẫn chứng về nhiệm vụ của Bùi Tín ở hải ngoại.

Bây giờ chúng ta xin chuyển sang một đề mục khác có liên quan một chút về nhân vật Bùi Tín. Có người hỏi tôi: không lẽ Bùi Tín ngu đến mức độ tự nhiên đầu năm Đinh Hợi này chơi một bài phê phán luật sư Nguyễn Văn Chức, để ra những sơ hở rất là trẻ con để cho những người hải ngoại tấn công qua bài viết đó hay sao? LoạI trừ những trang báo điện tử như  “web Ánh Dương “của thị Thuấn”, rồi web Vietland, Đàn Chim Việt .v.v.. vội vàng đưa lên, tô vẽ son phấn, cho bài đó của Bùi Tín mà thôi! Ấy thế mà cũng gây ra cuộc xáo trộn trên diễn đàn internet để mà bên bênh ,bên chống, ồn ào cả lên.

 

Chỉ  xin thưa rằng, chúng ta không nên đánh vào cái trận địa giả đó!

 Bởi vì như tôi trình bày là: Lúc này quan trọng nhất là chúng ta phải vạch mặt những âm mưu của Việt gian CS đang chuẩn bị làm ra một quốc hội dân chủ cuội thứ 12, sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2007. Nếu bây giờ hải ngoại bị Bùi Tín đưa ra cùng với những vụ trong nước, nào là bắt ông này, bắt ông khác, khám nhà ông này, khám chỗ kia, rồi bỏ tù ông này, giam ông kia .v.v.. Thế rồi đưa ra những chuyện bàn về khoảng giữa năm 2007, không cần phải visa đối với những người Việt mang quốc tịch nước ngoài đi về Việt Nam. Chúng đang đưa ra những chuyện đại loại như thế. Rồi nào là bắt đầu phát giải thưởng 60 triệu đồng cho những người trong vụ án “nhân văn giai phẩm”, trong đó có những người chết rồi như Trần Dần, Phùng Quán .v.v… Chỉ hai người còn sống được nhận giải 60 triệu đồng là Hoàng Cầm, Lê Đạt. Thế là chúng làm chuyện rùm beng lên. Nhưng có một số chuyện thì chìm hẳn đi không thấy hay đã động đến như cái “đảng dân chủ 21 “ của Nguyễn Khắc Toàn, Trần Khuê đã từ lâu không bị  hạch tội . Rồi cả anh dân chủ cuộI, đánh phá hội Dân Oan của nhà văn Trần Khải Thanh Thủy là Nguyễn Khắc Toàn,và một anh cuội hơn cả cuội là Nguyễn Phương Anh,công bố cho hải ngoại biết rằng 80% đảng viên CS Việt gian là tốt ( ? ) và công an Việt gian cũng có đến 8, 9 phần là đàng hoàng ( ? ) bây giờ cũng lặn mất, là bởi vì những tụi hề đó bị chúng ta vặt râu. Bây giờ nó phải mang đi sửa lại. Nó phải đưa ra những nhân vật khác. Chúng ta vẫn bị đi vào trận địa giả mà quên mất là chúng  đang làm cái gì trong việc chuẩn bị tổ chức quốc hội 12 này của chúng.

 

Bây giờ xin nói về quốc hội 12 này của chúng Tôi xin phép được chia sẻ qua những tài liệu tôi nắm được đây, thì được biết chúng đã chuẩn bị cho bàu cử vào 20 tháng 5, 2007 này . Qua hiệp thương lần thứ nhất của “Mặt Trận Tổ Quốc”, thì nó dự kiến là số lượng cho vào quốc hội lần thứ 12 này là 500 đại biểu. Trong số đó thì nó lưu nhiệm lại 160 đại biểu cũ. Còn khi hiệp thương của “Mặt Trận Tổ Quốc” cùng với thường vụ Quốc Hội dự kiến để đưa ra 167 đại biểu. Trong 167 đại biểu (như lần trước tôi đã trình bày) thì về cơ cấu tổ chức nhân sự, nó dự kiến như sau:

 

– Các cơ quan đảng 10 người.

– Quốc hội từ 84-85 người.

– Cơ quan chủ tịch nước 3 người.

– Cơ quan chính phủ 15 người.

– Mặt trận Tổ Chức Việt Nam và các tổ chức thành viên 31 người.

– Tòa án nhân dân tối cao 1 người.

– Viện kiểm soát nhân dân tối cao 1 người.

– Bộ quốc phòng 15 người.

– Bộ công an 3 người.

 Rồi bây giờ nếu ta cộng lại 160 thằng chúng nó chọn cho lưu lại thì, đương nhiên đã là người của nó 100% được kiểm chứng lòng trung thành trong suốt nhiệm kỳ 11 rồi nhé. Cộng với 167 mới này nữa, thì cũng là 100% là người của nó chứ không thể nào có người ngoài được. Chưa bầu mà nó đã dự định sẵn số lượng cho từng cơ quan , thì chúng ta cũng đủ biết vẫn là đưa ra theo lề lối “đảng cử dân bầu” rồi. NgườI dân làm gì có sự lựa chọn đâu?. Vì nó đã quy định rõ ràng nơi nào bao nhiêu ngườI chứ không phảI chỉ qui định số đại biểu tỷ lệ vớI dân số của địa rồI người dân bàu theo ý mình? Tại sao bộ quốc phòng phải dứt khoát là được 15 người? Nếu chúng ta cộng lại thì trong số 500 đại biểu thì 160 cũ là của nó lưu nhiệm, 167 mới này hoàn toàn của nó nắm. Thì nó có tới 327 đại biểu. Nếu chúng ta trừ đi thì số còn lại 173 đại biểu. Trong số 173 đại biểu thì chúng ta tự hỏi: Giả dụ nếu cứ cho những người đó thực tâm đấu tranh cho dân chủ, thì 173 đại biểu chẳng giải quyết chuyện gì được cả vì nó vẫn chiếm đạI đa số dù cho cả 173 ngườI còn lạI không phảI là ngườI của chúng nó.

 

Tường Thắng; Thế còn số ghế 25 cho cộng đồng hải ngoại thì như thế nào?

 

Việt Thường: Thì đó! Sẽ nằm trong số 173, thì những anh dân chủ cuội trong nước, những tụi vô thưởng vô phạt sẽ ở trong dân chủ cuội đó. Cũng có thể là có những anh thật, có người thật sẽ chui vào, cho nên nó rất sợ “người thật” đó chui vào thật, thành ra bằng cách là nó phải khống chế, nó lựa người của nó trước. Tức là chơi như chia ăn phần kiểu cắt bánh chưng, thì chúng nó ăn ô giữa trước còn anh ăn bìa, thì anh chỉ ăn gạo không chứ có cái gì? Chứ làm gì có nhân bánh? Đấy là nó chơi cái trò đó, cho dù nó có cho những người vào cũng chẳng giải quyết chuyện gì cả. Chưa nói đến là nó nắm cả tài chính, cả kinh tế, cả quân sự, cả cơ quan. Cái gì nó cũng nắm hết rồi, anh chỉ có 173 người tay không vào thôi. Chưa nói đến là bây giờ các cơ quan tuyên truyền của nó, hiện nay chúng nó bắt đầu cho tuyên truyền. Nội dung tuyên truyền vể tính chất quan trọng của cuộc bầu cử quốc hội thứ 12 này, chứ không phải tuyên truyền cho những người ra ứng cử họ đưa ra những đường lối, chính sách của họ như thế nào.

 

          Quí vị thấy không? Đâu có ai được biết kế hoạch của đề cử viên hoặc ứng cử viên như thế nào.

 

Cho nên chuyện này của nó là Cuội.Chúng ta đã lật mặt một số cá nhân hay tổ chức cuội do chúng dàn dựng.Nhưng có thể đến phút chót chúng sẽ cho ra những bộ mặt cuội mới, và nếu không được thì chúng không làm dân chủ cuội nữa mà vẫn giữ như cũ là “ dân chủ tập trung “ !!! 

Ngay bây giờ chúng ta phải tập trung vào: Chưa cần biết anh cho ai vào trong 173 người còn lại. Nhưng chúng ta phải phân tích để cho cả trong nước, cũng như hải ngoại và để cho quốc tế biết rằng: Chưa bầu chúng nó chiếm tới 327 ghế trong số 500 ghế, thì nó vẫn chiếm đại đa số. Coi như nó chiếm 2/3 rồi. Nó chiếm 2/3 thì còn làm gì được nó nữa? Và rồI ra dù có ai không là cuộI mà lọt được vào thì nếu nó không cuộI hóa được ngườI đó thì nó cũng đủ thủ đoạn lưu manh để loạI trừ.

 

Cho nên lúc này song song với việc đó là phải đấu tranh đòi phi chính trị hóa lực lượng vũ trang bao gồm mọi lực lượng chuyên chính. Nói theo kiểu Cộng sản là bao gồm cả lực lượng chuyên chính là gồm cả binh lính, công an, viện kiểm sát tòa án .v.v..Và tạm thời phảI có tự do tư tưởng, tự do báo chí. Còn nếu không thì chẳng giải quyết được chuyện gì cả.

 

Do đó kiểu nói của Bùi Tín nếu kết hợp với các chính sách của tụi CS Việt gian thì chúng ta sẽ thấy rất nguy hiểm ở chỗ là: Khi Bùi Tín nói đến quan điểm của hắn thì hắn có nói đến trong “Mây Mù Thế Kỷ” trang 80-81:

– “Chính chúng tôi, một số người ít ỏi ở ngoài nước cùng với số anh em dân chủ trong nước đang ngày một đông đảo sẽ tạo nên một lực lượng đối lập xây dựng, không phả kiểu phá phách, gây hỗn loạn.”

 

Nói cách khác, như tôi nói vì thế cho nên trong chỉ thị quy định tiêu chuẩn cho những người ra ứng cử thì tụi Việt Gian Cộng sản có đưa ra một tiêu chuẩn là:

– “Phải trung thành với bản hiến pháp xã hội chủ nghĩa của Việt Nam và phải tuân theo pháp luật và phải đấu tranh chống việc vi phạm pháp luật.”

 

Thì đấy! Lực lượng đối lập xây dựng không phải kiểu phá phách gây hỗn loạn chính là đạt được cái tiêu chuẩn nói trên. Đó là lý do các tổ chức cuội trong nước anh nào cũng nói là: “Hòa bình, ôn hòa, bất bạo động, tuân theo luật pháp nữa chứ, đấu tranh trong khuôn khổ luật pháp cho phép .v.v..”

 

Đấy Bùi Tín nó viết ra từ lâu rồi, cùng có mục tiêu giống nhau cả. Rõ ràng ở trong nước các “ nhà dân chủ cuội “đều có phương thức hoạt động giống nhau và giố hệt cá kế hoạch mà từ năm 1991 Bùi Tín , cùng nhóm Vũ thư Hiên đã mang ra quảng cáo ở hảI ngoạI vớI sự phụ họa của các tổ chức ma trơi và lũ truyền thông bất lương, từ đó cho đến nay.Rất dễ hiểu để nhận diện ra ai là tác gỉa kế hoạch này vì nó được chỉ đạo thực thi đồng loạt, theo kiểu kẻ tung người hứng.

 

 Cũng cái trò nói theo bọn dân chủ cuội và đặc công đỏ,hiện nay còn có mấy anh thầy bàn không nghiên cứu đến đầu đến đũa mà cũng ra công bàn tào lao, kiểu như Rivera hay Nguyễn Phương Anh ở trong nước. Họ đưa ra những ví dụ như phải bắt chước những bài học của Đông Âu, rồi đưa ra bài học bất bạo động của thánh Ghandi ở Ấn-độ trước thế chiến II. Họ quên mất một điều rằng Ấn độ vào thời kỳ đó hoàn toàn khác với thời kỳ bây giờ. Thời kỳ trước Thế chiến II hoàn toàn khác với tình hình thế giới hiện nay. Nhưng mà ngay phương pháp đấu tranh bất bạo động của thánh Ghandi, thì có kèm theo một điều kiện nữa là bất bạo động được thực thi cùng tẩy chay  không dùng hàng ngoại, nghĩa là tẩy chay các hàng của nước Anh, chỉ dùng đồ nội hóa thôi. Ông (TT) thấy không? Tức là không bạo động nhưng ông (Ghandi) đánh đòn kinh tế. Còn đây thì mấy anh cuội và thày bàn chỉ đưa ra bất bạo động, như thế không gọi là đấu tranh cuội thì gọI là gì ??? Mà cái đối tượng đấu tranh là thực dân Anh với tập đoàn Việt Gian Cộng sản là hoàn toàn khác nhau. Thực dân Anh bị vạch mặt là kẻ xâm lược chứ không phải kẻ đi khai hóa văn minh. Còn với đảng CSVN hiện nay thì trước khi đấu tranh bằng bất kể phương pháp gì cũng phải nhận thức được rằng chúng là VIỆT GIAN ngay từ ngày chúng ra đời vào năm 1930.Còn chỉ thấy cái áo độc tài hoặc cá áo CS của chúng mặc thì nếu chúng thay cái áo màu khác là bị lạc mục tiêu. Cho dù có đẻ ra hàng ngàn phương pháp đấu tranh thì cũng chì là đánh vào cái áo mà thôi. Đó là cách để ta phân biệt dân chủ thiệt và dân chủ cuội. Như kiểu Trần Khuê thì gọI là “ thánh Hồ “, Nguyễn Phương Anh thì trong đảng CS có 80% đảng viên là tốt. Rồi Hồ Chí Minh 9 công, 1 tội. Nguyễn Khắc Toàn nói Hồ Chí Minh có tinh thần dân tộc .v.v..Cái chất cuộI của bọn chúng là từ bản chất của chúng bộc lộ ra bằng lời nói và hành động chứ chẳng ai chụp mũ cả. Nguyễn Khắc Toàn còn nói sau 60 năm dưới sự cai trị của CSVN thì nhân dân Việt Nam hèn như thỏ đế , đó cũng là câu nói của Trần mạnh Hảo ,còn đất nước VN ra sao cũng như đảng CSVN là cá quái thai gì thì chúng lờ đi!!! Còn Việt Gian Cộng sản nói dân chủ tùy theo trình độ dân chủ của xã hội. Tú Gàn (Nguyễn Cần) cũng nói cái giọng điệu như vậy. Tức là “không thể nào cho anh dân chủ được, anh nuốt không nỗi.Tú Gàn viết bài đạI ý  có cho dân chủ đối với những người trình độ thấp thì cũng không làm được cái gì? Ông Tường Thắng thấy không, chúng nó cùng một ruộc với nhau cả ,dù là ở trong nước hay ngoài nước. Đấy là những điều chúng ta phải nhìn cho ra những bộ mặt cuộI và đặc công đỏ.

 

Còn Đông Âu với Việt Nam hoàn toàn khác nhau. Đông Âu là bị Đỏ hóa bằng xích xe tăng của Nga Xô sau Thế chiến II. Còn Việt Nam bị Đỏ hóa vì thằngHồ Chí Minh nó tự nguyện đỏ hóa như khi nó viết lá thư cho quốc tế 3 từ năm 1929. Rồi sau này có điều kiện không Đỏ hóa Việt Nam nhờ có Chính phủ liên hiệp gồm nhiều đảng phái năm 1945và nhân dân chưa biết Cộng sản là gì và cũng chẳng một ai nghĩ đến xây dựng cái gọI là chủ nghĩa xã hội.Vả chăng đảng CSVN cũng tự nguyện xin giảI tán ngay từ 1945.Nhưng thằng Hồ chí Minh vẫn ngoan cố tự nguyện thân phận Việt gian cho Nga-xô như nó đã nhận lệnh của Nga-xô từ 1930. Tình hình Đông Âu và VN khác nhau hoàn toàn là ở chỗ đó. Cho nên anh không thể mang chuyện của người bị cưỡng bức và chuyện người tự nguyện để nói láo rằng giống nhau. Hai cái đó là ngược nhau hoàn toàn.

 

Bây giờ tôi xin đưa ra một thí dụ trong truyện của Bernard Shaw, nhà văn nổi tiếng của Anh. Ông ấy có kể một truyện về Tự Nguyện và Biện Pháp làm cho Tự Nguyện. Ông ấy và người bạn ngồi tranh luận nhau là “có tự nguyện hay không có tự nguyện”. Thì ông Bernard Shaw. nói là có những thứ là tự nguyện, nhưng có những thứ trông hình thức thì tự nguyện, nhưng mà đó là bị cưỡng bức để tự nguyện. Nghe thấy có vẻ vô lý! Bị cưỡng bức thì làm sao có tự nguyện? Hai ông  cãi nhau. Thì vừa vặn lúc đó có con mèo đang nằm ở đó. Ông Bernard Shaw bảo bạn là làm cách nào để con mèo tự nguyện ăn mù tạt (mustard) đi? Mù tạt thì cay làm sao mèo nào nó ăn.  Ông bạn dỗ con mèo, dỗ kiểu nào thì nó cũng không chịu. Đưa vào mồm là nó cào cho, thế là cuối cùng không thể nào làm cho con mèo ăn được. Đến lượt ông Bernard Shaw . Ông lấy một tấm vải, ông chụp lên con mèo, ông giữ chặt nó lại rồi ông lấy tay móc một chút mù tạt nhét vào lỗ đít nó. Khi ông buông ra, con mèo nó bị cay đít nó vội cúi  xuống liếm mù tạt đi để cho hết cay. Thì nó cứ liếm liếm, liếm tới đâu là nó ăn mù tạt đến đó. Nó tự nguyện ăn mù tạt đó thôi. Đấy là bằng biện pháp.

 

Thì bây giờ cũng thế.

Đông Âu là họ bị cưỡng bức để tự nguyện thành Đỏ. Còn tụi Việt Gian Cộng sản là nó tự nguyện, chứ không bị cưỡng bức tự nguyện. Hai cái đó khác nhau. Cho nên vì thế Đông Âu bị ảnh hưởng chủ nghĩa Cộng sản mà xảy ra những tội ác. Cho nên quốc hội Châu Âu lên án chủ nghĩa Cộng sản (nghị quyết 1481). Còn Việt Nam bị tất cả những cái bất hạnh cho đất nước và cho dân tộc Việt Nam là do tụi núp áo Cộng sản để làm Việt Gian cho Nga Xô và Tàu Cộng cho nên nó khác nhau hoàn toàn. Cho nên quốc dân Việt Nam đánh thì phải đánh tội Việt Gian của chúng nó và chúng ta phải chứng minh tội Việt Gian Cộng sản của nó. Nếu cần thì gồm hai tội lại một. Đã làm những tội ác Việt Gian lại còn kết hợp vớI những tộI ác của  chủ nghĩa Cộng sản nữa. Nó là hai tội chứ không phải một tội. Chỉ khi nào chúng ta thống nhất về ý chí được như vậy thì chúng ta mới làm cho ở trong nước cùng với chúng ta cùng nhận diện được KẺ THÙ CHUNG CỦA DÂN TỘC.Cái thế CHÍNH NGHĨA đó giúp chúng ta  làm cho tập đoàn CS Việt gian suy yếu đi tớI sụp đổ trước mắt dân tộc cả trong và ngoài nước và cả quốc tế nữa.

 

 Hôm nay xin phép được trình bày đến đây.

 

Tường Thắng: Ông có giai thoại nào để kể cho quí thính giả nghe ngày hôm nay không?

 

Việt Thường: Hôm nay xin kể giai thoại về:

 

 

Đám cưới tập thể.

 

          Năm 1967, nhân dịp CS Việt gian phát động đời sống mới, tiếp tục đề cao lối sống mới giản dị lành mạnh thì bọn chúng tôi được mời đi dự đám cưới tập thể ở huyện Tứ Mỹ, tỉnh Phú Thọ. Từ Hà-nội chạy theo hướng Sơn Tây, đến Tam nông, quá một tí là huyện Tứ Mỹ của tỉnh Phú Thọ. Một số ngườI đi chuyến đó hiện còn sống ở trong nước. Trong đó có bà Cẩm Lai là nữ thi sĩ. Bà là biên tập của nhà xuất bản Phụ nữ. Rồi bà Lý thị Trung cũng là thi sĩ, nhà văn ở báo Phụ nữ. Ông Nguyễn Xuân Khoát là chủ tịch Hội nhạc sĩ cũng đi cùng. Rồi Vũ Hạnh ,sau này ký tên là Vũ Hạnh Hiên ,là phóng viên của báo Nhân Dân và trong đoàn có tôi. Có cả phóng viên Tạ Quang Ngọc của Việt Nam thông tấn xã. Bọn chúng tôi đến đó để dự “ đám cướI đờI sống mớI”. Đám cưới đó có cái đặc biệt vì đây là đám cưới tập thể gồm có các cán bộ chủ chốt của  huyện thí dụ như là: phụ trách phòng nông nghiệp, phụ trách phòng văn hóa, trong văn phòng huyện ủy, ủy ban nhân dân huyện. Hôm đó có 12 cặp lên hội trường  làm đám cưới tập thể. Các anh chị ăn mặc giản dị thôi. Phần lớn chú rễ đều mặc quần áo đại cán hết, còn nữ thì mặc áo cánh phin màu gụ, quần đen là đẹp lắm rồi. Tiệc thì có trà, có tí thuốc lá Tam Đảo, với dăm ba cái kẹo, mấy ký đậu phụng rang. Giản dị mà.

 

           Đại diện của ủy ban nhân dân lên phát biểu, sau đó thì mọi người phải hô ba cái khẩu hiệu quan trọng nhất:

          1- Hồ chủ tịch muôn năm.

          2- Đảng Lao Động Việt Nam muôn năm.

          3- Liên Xô thành trì cách mạng thế giới muôn năm.

 

sau đó bắt đầu hô lên hai cái khẩu hiệu phụ:

          a- Tình hữu nghị Việt-Xô muôn năm.

          b- Tình hữu nghị Việt-Trung muôn năm.

hô 5 khẩu hiệu đó. Sau đó lần lượt từng cặp lên, chú rễ và cô dâu đứng trước mặt tay làm hộ tịch ủy ban cùng giơ tay tuyên thệ:

           – “Vui duyên mới không quên nhiệm vụ”.

          Tức là dù anh lấy vợ rồi đừng có ham vợ mới bỏ bê công tác. Vì lúc bấy giờ còn đang tay búa tay súng, tay cày tay súng “chống Mỹ cứu nước” và tiếp tế cho tiền phương miền Nam đánh xập “ngụy quyền” do “đế quốc Mỹ” dựng lên. Tất cả đi lên đều hô đúng như thế, đều giơ tay: “vui duyên mới không quên nhiệm vụ”. Đến cặp thứ 12 lên thì anh chàng này là chánh văn phòng của huyện ủy huyện Tứ Mỹ cùng cô vợ lên. Cô vợ phải nói thật là xấu khủng khiếp. Tôi lúc bấy giờ bấm bà Lý Trung: “chị có xấu hổ vì phụ nữ lạI có cái chị này không?”. Đàn bà sao mà xấu thế? Bà Trung đấm tôi một quả và cũng cười theo. Hai vợ chồng đứng hô, thì bà vợ cũng hô. Người ta ban nảy thì hô: “vui duyên mới không quên nhiệm vụ” thì anh này nhầm, anh hô: vui duyên mới không quên vợ cũ. Mọi ngườI dự hôm đó rúm ngườI lại vì bất ngờ, môt lúc xong lại phì cười hết cả. Cô dâu thì đỏ cả mặt, người ta “vui duyên mới không quên nhiệm vụ” còn anh thì “vui duyên mới không quên vợ cũ”. Nhưng rồi sau đó nó khỏa lấp đi vì thằng này dù sao cũng là chánh văn phòng huyện ủy.

 

          Lúc đi về bọn chúng tôi lẻn xuống, tìm cách lôi chú rể ra, giả vờ  hỏi thăm này nọ rồi gọi tên này ra giả vờ chụp ảnh rồi chất vấn tại sao cậu nghĩ cái gì mà hô vui duyên mới không quên vợ cũ là như thế nào?. Thì tay đó mới rơm rớm nước mắt và kể rằng: Em nói thật với các anh. Có gì đâu vì ngày xưa vợ cũ của em đẹp, nết na lắm. -Thế tại sao lại bỏ vợ? -Em đâu có muốn bỏ vợ, em bị cấp trên bắt buộc phải bỏ vợ.

 

           Sau đó chúng tôi mớI được biết rằng anh này ngày xưa là tá điền cho một tay chánh tổng của Tứ Mỹ. Không ngờ nhà ông chánh tổng này là  địa điểm giúp cho (Cộng sản) tỉnh ủy Phú Thọ trốn ăn nằm ở đó. Hoạt động mà lạI nằm trong nhà chánh tổng thì ai mà điều tra ra được? Cho nên chỗ đó gần với tỉnh Phú Thọ lắm, thời đó ông tuần phủ Cung đình Vận thời đó là chống Cộng khét tiếng, nhưng ông không điều tra ra. Vì nằm trong nhà chánh tổng thì ai mà đoán ra được? Anh tá điền này được tụi Cộng sản “giác ngộ”, kết nạp vào đảng trở thành liên lạc của nó. Bề ngoài vẫn đóng vai tá điền của ông chánh tổng nhưng sự thật thì là cán bộ liên lạc cho CS. Vì thế đến thời kháng chiến anh ta lấy được con gái của ông chánh tổng. Cô này đẹp và có học nữa chứ. Chồng thì không có học, nhưng vợ thì có học, cũng học đâu đến certificat, tức là hết bậc tiểu học.Thời đó với trình độ như vậy là khá vững về tiếng Pháp rồi đấy. Cho nên khi “cải cách ruộng đất “ông chánh tổng thì bị CS Việt gian giết chết với tội danh là cường hào ác bá, nên anh này và cô kia bị bắt buộc phải bỏ nhau. Vì anh này là đảng viên cốt cán lâu năm .Còn cô kia thì bị tống đi miền núi. Anh này thì không bao giờ nguôi nhớ cô vợ này. Rồi anh ta mới bị bắt đi làm lính đánh nhau ít lâu. Sau năm 1954 về giải ngủ làm chánh văn phòng huyện ủy. Thì anh ta vẫn ở vậy không có vợ. Cuối cùng thì họ làm mối cho con này nó là cốt cán nổI lên từ cải cách ruộng đất , được cho làm chủ tịch chi hội của hội phụ nữ huyện Tứ Mỹ. Con mụ này đúng là quỷ kiến sầu của cả nước Việt Nam chứ không phải của huyện Tứ Mỹ  mà thôi.Cho nên bị CS Việt gian cưỡng ép nhưng chắc lúc nào anh ta cũng nhớ vợ cũ nên mới hô như vậy:

           “Vui duyên mới nhưng không quên vợ cũ”. Đời sống mới của CS Việt gian là như thế đấy !!!

 

Tường Thắng: Vâng xin cám ơn ông Việt Thường rất nhiều.

 

Việt Thường: Vâng kính chào ông Tường Thắng, kính chào quí vị thính giả.  

  

 

http://www.vietnamexodus.org/vne/modules.php?name=News&file=article&sid=1392

http://www.vietthuongonline.com/mainarticles/cholaudaibaochi.htm 

 

         

 

 

2 phản hồi to “Những Con Chó Của Lâu Đài Báo Chí (phần 2)”

  1. […] Những Con Chó Của Lâu Đài Báo Chí (phần 2) […]

  2. […] Những Con Chó Của Lâu Đài Báo Chí (phần 2) […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: