Tudodanchu's Weblog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

BIẾN CỐ THÁI HÀ

Posted by tudodanchu trên Tháng Chín 5, 2008

BIẾN CỐ THÁI HÀ

BIẾN CỐ THÁI HÀ là tập video trong serial bộ phim ĐỪNG SỢ HÃI phản ảnh toàn cảnh về cuộc đấu tranh của giáo dân giáo xứ Thái Hà -Việt Nam đòi lại đất đai đã bị chính quyền CSVN chiếm đoạt.

BIẾN CỐ THÁI HÀ phản ảnh những hình ảnh hiên ngang và kiêu hãnh của giáo dân Thái Hà trong những đấu tranh cho CÔNG LÝ và TỰ DO cho VIỆT NAM, bất chấp sự đàn áp dùi cui, hơi cay, đòn roi, bắt giam tù đầy của công an, những thủ đoạn
đê hèn đốn mạt của chính quyền cộng sản.

Giáo dân Thái Hà một lòng siết chặt tay nhau, sẳn sàng đổ máu, hy sinh mạng sống để buộc chính quyền CSVN phải trả lạicho họ mảnh đất thiêng liêng đã bị chiếm đoạt một cách bạo tàn bởi vũ lực sức mạnh của kẻ cầm súng. Họ đòi mảnh đất ấy bởi không phải để cho chính họ, mà họ đòi lại những nỗi oan khiêng, nỗi bất công, nỗi oan ức, nỗi đè nén, nỗi tủi nhục, nỗi khổ nghèo, cho dân oan mất nhà cửa, ruộng vườn, bảo vệ mạng sống của mình trước quyền lực bất nhân khi cá nhân nằm trong tay nước,bởi bạo lực, sự thối nát, tham nhũng, ngu dốt, của bọn cường quyền, cầm quyền.

Họ có thể bị đe dọa, cầm tù, mất mạng sống vì đòi hỏi SỰ THẬT – CÔNG LÝ – TỰ DO nhưng cái chết của họ sẽ thế chổ cho CÔNG LÝ TỰ DO.

Lương tâm chúng ta đang cấu xé, lòng dân Việt chúng ta đau đớn, khi hằng ngày có cả hằng triệu người dân nghèo đang bị cướp mất đất đai, nhà cửa ruộng vườn, những nỗi oan khiên, đạo đức suy đồi, xã hội thối nát làm băng hoại cả thế hệ thanh niên,can tâm dâng hiến đất đai Tổ Quốc cho kẻ thù truyền kiếp, hằng nghìn dân nghèo cả nước đang ca thán, kêu gào đòi lại đất đai bị chiếm đoạt thất thểu thất thểu, vật vờ khắp nơi…

Sự thật bị bịt miệng, tiếng nói chân thành bị vu khống phản động, hành động theo lương tâm bị vùi dập vu là phá hoại âm mưu của địch…đạo đức suy đồi, pháp luật bị chà đạp, rình rập khủng bố cuộc sống của dân lành…Đây chính là mồ chôn cho kẻ bạo tàn.

Dậy mà đi, dậy mà đi, dậy mà đi hỡi đồng bào ơi, không chỉ vì giáo dân Thái Hà mà vì CÔNG LÝ – TỰ DO phải được thực thi trên đất nước Việt Nam 4000 năm lịch sử oai hùng.

Mỗi người Việt Nam sẽ là một ngọn đuốc, một hành động, một việc làm vì CÔNG LÝ TỰ DO cho VIỆT NAM.

Bạn có thể tải từng phần của toàn tập video ĐỪNG SỢ HÃI I ( 650MB ) về máy và ghi vào đĩa CD để xem và giới thiệu tại địa chỉ :

http://www.mediafire.com/?sharekey=97dc542d4760afaeab1eab3e9fa335ca3ab5b106d0842bac


BIẾN CỐ THÁI HÀ 1


BIẾN CỐ THÁI HÀ 2


BIẾN CỐ THÁI HÀ 3


 BIẾN CỐ THÁI HÀ 4


BIẾN CỐ THÁI HÀ 5


 BIẾN CỐ THÁI HÀ 8


  BIẾN CỐ THÁI HÀ 9

2 phản hồi to “BIẾN CỐ THÁI HÀ”

  1. […] BIẾN CỐ THÁI HÀ […]

  2. […] BIẾN CỐ THÁI HÀ […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: