Tudodanchu's Weblog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

Chân Dung Ông Cựu Quận Trưởng Củ Chi LÊ XUÂN SƠN

Posted by tudodanchu trên Tháng Chín 5, 2008

TinParis. Chúng tôi xin trích bài viết dưới đây để đọc giả biết rỏ CS dùng người của chúng như thế nào. Lê Xuân Sơn là một kẻ nằm vùng từ trước tháng 4.1975 cho đến bây gìờ. Site Web Phiếm đàm Hải Ngoại của Lê Xuân Sơn http://www.haingoaiphiemdam.com  thực hiện từ bên trong nước VN. Ngoài ra LXS còn cấu kết với Băng Đảng Mafia Việt Tân, bề ngoài có vẽ chống Cộng, nhưng kỳ thật là thực hiện chiến lược dài hạn của CSVN: dành độc quyền lãnh đạo Cộng Đồng bằng cách tung tiền mua chuộc ( CS thì khối gì tiền ), nếu không được thì khuấy phá cho hôi tạo ấn tượng chia rẻ trong Cộng Đồng Hải Ngoại, tổ chức thường xuyên những buổi lễ tưởng niệm , biểu tình làm lóa mắt cộng đồng nhưng bên trong là nhắm vào người dân bản xứ như Mỹ, Pháp, Đức, Úc,v.v. Họ mua chuộc những tên trí thức ” khoa bảng ” nhưng ngu ngơ, ham danh lợi, cứ tưởng ràng hể có cấp bằng là ” lãnh đạo được thiên hạ “. Trước đây ở Pháp và Canada, có những tay ” cưu Bộ Trưởng” của VNCH đã đứng lên hô hào ” tuổi trẻ nên đóng góp cho Đất Nước ” nhưng kỳ thật là lạy lục xin CSVN cho lấy lại căn nhà của họ tại Saigon, và tại Làng Thủ Đức. Nhưng rột cuộc thì cũng chẳng nên ” cơm cháo gì ” bén quay lại hô hào chống Cộng trở lại. ! Hiện nay Băng Đảng Việt Tân đang mà mắt thế hệ trẻ để hô hào ” CANH TÂN ” , tức đổi mới chế đô mục nát CSVN., và bên trong lại rỉ tai là CSVN sẽ thay đổi Hiến Pháp ( với Hoàng Minh Chính) để lần nầy làm cho lòi mặt hết tất cả những kẻ ” chủ trương Hòa Hợp Hòa Giải ” ( y như trận Tết Mậu Thân làm lòi mặt hết những tay nằm vùng của Mặt Trân Giải Phóng Miền Nam để nướng hết cả lũ). Sau đó là cháy nhà ra ” Mặt Chuột ” , Cộng Đồng VN Hải Ngoại cũng rã rời buông tay để chỉ còn CSVN đắt thắng hả hê ! Trong lúc đó , trên mặt trận tôn giáo, Đám Tuệ Sỹ, Nhật Hạnh, ” Về Nguồn ” đang làm giảm uy tín Phật Giáo VN Thống Nhất bằng cách gây hoang mang ( Giáo Chỉ Số 9 là giáo chỉ giả) , triệt hạ Phòng Thông Tin Phật Giáo ( Võ Văn Ái ). Nếu lần nầy qua sự vận động của Ông Võ Văn Ái để HT Quảng Độ có được giải thưởng Hòa Bình Nobel thì CSVN và đồng bọn Quốc Doanh sẽ ” chết một cửa tứ “.

 

Chúng ta đừng quên là hiên nay trên Internet, Băng Đảng Việt Tân và CSVN đã có hàng trăm site WEB, diễn đàn, pall talk để tung tin thất thiệt , sửa đổi lịch sử VNCH, gây chia rẽ CộnG Đồng. Một dấu hiệu để đọc giả nhận rõ chân tướng của những kẻ ” hoạt động ” cho Việt Tân hay CSVN là : Ông/Bà ấy lấy tiền đâu mà hoạt động và tổ chức như thế ? để làm gì ? Phải nhớ rằng người Quốc Gia mình ( cá nhân chủ nghĩa mạnh lắm ) ít có tiền , và ít có phương tiện để ” vác ngà voi mà lo chuyện thiên hạ ” lắm ! Nếu có là chỉ giúp cho gia đình, anh em và quá lắm tới bà con gần như anh em chú bác, bạn dì , cô cậu thôi.

 

 

Chân Dung Ông Cựu Quận Trưởng Củ Chi LÊ XUÂN SƠN
(Trich từ Điện Báo Con Ong Việt www.conongviet.com )

Việt gian cộng sản Cựu Qu��n Trưởng Củ Chi Lê Xuân Sơn

Việt gian cộng sản Cựu Quận Trưởng Củ Chi Lê Xuân Sơn

(Mặt đàn ông. Mông đàn bà
Miệng giả thật thà, tay chọt ra …. hằng hà gươm đao)

 

– Người chuyên ăn cắp bút hiệu của người khác và hiện đang sử dụng nhiều bút hiệu cả nam cả nữ: Nguyễn Tiến Đạt, Nghiêm Võ, Lê Vũ, Đồ Gàn, Nguyễn Trọng Hoàn, Mậu Binh, Nguyễn Thị Minh Lý, Vũ Thị Minh Thu, Thất Tiểu Muội, Lê Mỹ Lệ, Đèo thị Đáo, Lê Dã Hợp, Kiều Nga, Kiều Nương và một website thực hiện từ trong nước Phiếm Đàm Hài Ngoại đã tuyên bố chửi: “Không chừa một ai” trong Hiệp Hội Người Việt và Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH ở San Diego.

 

– Người đang là thủ lãnh, cầm đầu bọn CS nằm vùng và băng đảng Việt Tân ở San Diego để đánh phá quậy rối cộng đồng và bôi bẩn các nhân sĩ.

 

– Con quái vật trong quân lực VNCH trước 75. Trùm buôn lậu vùng biên giới Việt Miên, con rể bà Mười An một cán bộ kinh tài của CS.

 

– Người hợp tác với địch trong công tác đào địa đạo Củ Chi.

 

– Người mà cả đời chỉ hụp lặn trong danh, tiền và gái đã buôn xương bán máu chiến sĩ, vấy bùn lên thanh danh một quân trường.

 

– Con quái vật này trẻ thì lấy con làm mẹ, già thì lấy mẹ làm con. (Đón đọc COV số 91 phát hành vào trung tuần tháng 2-2008)

 

Nhắn với T.T Nguyễn Tấn Dũng
Bộ Chính Trị Đảng C.S.V.N.
Bộ Ngoại Giao, Bộ Công An
Tổng Cục Phản Gián Kiều Vận:

 

1- Lê Xuân Sơn tên CS nằm vùng đã bị nhận diện, hết dùng được rồi, TÌM NGƯỜI KHÁC ĐI !

 

2- Dẹp cái Website Hải Ngoại Phiếm Đàm đi, lộ rồi! biết rồi! làm từ trong nước, trực thuộc bộ nội vụ.


haingoaiphiemdam

Designed và Maintain bởi Công ty Tin Học Thiên Song
Trụ sở: 341/47A Lạc Long Quân P.5 Q.11
Chi nhánh: 18A bis Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 TP-HCM – Việt Nam
Tel : (848) 9746439 – 9055008
Fax : (848) 9749274

 

3- Ban biên tập ở Việt Nam: Lê Trường Ân, Lê Trung Dung, Lê Phan phản tuyên truyền, đang “bóp dế” bác Hồ, CÁCH CHỨC, TỊCH BIÊN TÀI SẢN đi là vừa.

 

4- Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng muốn dẹp tham nhũng, buôn lậu hãy cho người đến nhà L.T.An con ông cựu quận trưởng Củ Chi để nhìn thấy tài sản buôn lậu thừa kế của bà Mười An. Đến nhà Lê Phan khu hồ tắm Chi Lăng mà xem cán bộ thanh tra môi trường làm việc kiểu xã hội chủ nghĩa! Phút chốc cả nhà, cha mẹ anh em thành tỷ phú, nhà mua thêm, xây thêm mà thành phố Sài Gòn cứ ngày một nặng thêm ô nhiễm!!!

 

Điện Báo Con Ong Viêt
www.conongviet.com

 

http://tinparis.net/thoisu/2008_02_02_LeXuanSonChandung_ConONGVIET.html

2 phản hồi to “Chân Dung Ông Cựu Quận Trưởng Củ Chi LÊ XUÂN SƠN”

  1. […] Chân Dung Ông Cựu Quận Trưởng Củ Chi LÊ XUÂN SƠN […]

  2. […] Chân Dung Ông Cựu Quận Trưởng Củ Chi LÊ XUÂN SƠN […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: