Tudodanchu's Weblog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

CHÍNH KHỨA NHÀ QUÀN

Posted by tudodanchu trên Tháng Chín 8, 2008

CHÍNH KHỨA NHÀ QUÀN – Kim Âu –

Ngày tết âm lịch năm nay tại Hoa Kỳ rơi vào một ngày làm việc. Nhưng dù vào ngày nghỉ chăng nữa, mùa xuân lưu vong vẫn tẻ nhạt giữa một xã hội không chung truyền thống văn hóa. Ở đây, đám trẻ đã lũ lượt kéo nhau đi “count down” và xem bắn pháo hoa từ ngày cuối năm dương lịch cách thời điểm này hơn hai tháng.

Nửa đêm, hương khói, đốt vàng mã tưởng nhớ gia tiên xong, ngồi vào trước máy, lòng chợt bâng khuâng trong tĩnh lặng mênh mông của đêm trừ tịch.

Những tràng pháo nổ liên hồi báo hiệu nàng xuân đang về với thế gian trong quá khứ mãi mãi chỉ còn là hoaì niệm.

Ðầu xuân khai bút, ngồi trước máy, đọc nhanh những thông tin của các tổ chức tranh đấu phường tuồng mà buồn cho vận nước.

Nhớ lại câu thơ cũ:” Ta lỡ sinh ra thời quốc mạt….”

Thời quốc mạt nên sĩ khí quốc dân cũng chẳng còn. Thời quốc mạt nên con người xem nhẹ những giá trị tinh thần. Sống không mục đích vô thuỷ, vô chung, bất tài, vô tướng chỉ giỏi ghen tỵ. Nhưng nghĩ lại đó cũng là chuyện tất yếu của những người lưu vong, bát nháo, ô hợp, vô chính phủ, không định hướng, tỵ nạn trên một xứ sở xa lạ.

Khi xảy ra vụ Trung Cộng thành lập huyện Nam sa, chúng tôi thật khó chịu khi thấy hai tên đầu sỏ của bọn Phở Bò Việt Tân gợi ý để mở đường cho “cờ máu sao vàng” ra công khai tại hải ngoại. Ðúng là một bầy vô liêm sỉ tự bán đứng linh hồn. Hành động của chúng đã tự lột mặt nạ cho bàn dân thiên hạ thấy thực chất tôi đòi, hèn hạ, trơ tráo của chúng.

Lá cờ máu ô nhục đó chính là nguyên nhân chủ yếu của những thảm họa mà dân tộc Viêt Nam phải gánh chịu hơn nửa thế kỷ vừa qua.

Ðừng nói gì đến sự căm hận của người Việt có căn cước tỵ nạn cộng sản với lá cờ máu vì những đau thương khốn khổ, mât mát mà chúng ta đã trải qua trong cơn quốc nạn. Ngay cả Trần Dần cũng khốn khổ, tù tội bao năm vì mấy câu thơ:

Tôi bước đi
Không thấy phố
Không thấy nhà
Chỉ thấy mưa sa
trên màu cờ đỏ….

Mưa sa hay huyết lệ của dân tộc Việt?

Chuyện lá cờ máu lập tức đi vào sọt rác khi quần chúng khắp nơi lên tiếng phản đối. Tuy nhiên tiếp theo sau bọn nguỵ trí thức lại tiếp tục trình diễn những vở tuồng CHÍNH TRỊ NHÀ QUÀN đáng phỉ nhổ.

Sở dĩ gọi là vì bọn này đang lo tắm rửa trang điểm cho những cái thây ma chết thối của bọn tội đồ Cộng Sản. Sau Nguyễn văn Trấn, Nguyễn Hộ, Trần Ðộ vàbây giờ là Hoàng Minh Chính. Một lũ đầu tôm tranh nhau ca tụng một tên cộng sản chính hiệu, tôn vinh hắn làm cha, làm thầy của chúng. Ðúng là một bọn no cơm, rửng mỡ rước giặc về thờ. Ðược! Hoa kỳ là xứ sở của Tự Do. Không ai có thể cấm chúng, nhưng tất nhiên cũng không ai có quyền ngăn cản những người quốc gia chân chính còn tiết tháo và liêm sỉ nghiêm khắc phê phán và lên án chúng.

Sự thực trước đây bọn trí thức chồn lùi ở hải ngoaị làm gì biết đến Hoàng Minh Chính.

Sau khi Vũ Thư Hiên ra quyển “Ðêm Giữa Ban Ngày”, chúng mới biết phong phanh. Phần chúng tôi đã từng qua trại tù Tân Lập từ năm 1970 nên đâu xa lạ gì nhóm Hoàng Minh Chính, Ðặng Kim Giang. Tại K 1, Tân Lập chúng tôi ở ngay cạnh phòng của Ðặng Kim Giang và được biết Hoàng Minh Chính cũng bị giam ở trong một khu vực gần đó. Ðặng Kim Giang giữ kẽ không chuyện trò với chúng tôi. Ông ta coi những người Biệt Kích là kẻ thù, ác ôn. Ðến năm 1972, khi Nixon tái oanh tạc Bắc Việt, giai đoan này chúng tôi đã viêt trong bài Trại Tân Lập nay trích lại một đoạn .

TRÍCH:

Năm trước khi ký hiệp định lànăm 1972, chúng tôi đang ở tại trại Tân Lập, Vĩnh Phú. Khoảng tháng 3 đầu năm đó, tôi trở vào lại nhà cùm được ít hôm thì bất ngờ được thả ra, cho về buồng chung… Ðợt khai trương nhà cùm vào tháng 7 năm 1971, Nguyễn Huy Thùy, trung úy Phó giám thị trại Tân Lập đưa một trung đội vào khiêng tôi đi khánh thành xà lim kỷ luật mới. Kể cũng vui, thỉnh thoảng thử xem Sức Mạnh Tòan Ðảng và Toàn Quân của bọn “khỉ tiến hóa” tới đâu. Thật ra mỗi lần cùm kẹp chẳng dễ chịu gì hai cổ chân thì vỡ toác, môi trường yếm khí, hôi hám không thể tả. Ăn đói, thời tiết lại rét buốt, chết lúc nào không hay nhưng im lặng để bọn đười ươi coi thường làchuyện không thể chấp nhận được…

Sau hơn 4 tháng cùm kẹp, chắc hẳn chúng thấy tôi đã mỏn sức nên cho trở về buồng tập thể. Mai văn Học vào sau ba tháng là người thay tôi trấn nhậm xà lim cho tới gần tết 1972. Khi Học được thả ra, tôi biết mình lại sắp sửa được đảng bộ trại Tân Lập cử đi “trấn thủ lưu đồn” tiếp. “Nhân bảo như thần bảo” tháng 3, tôi lại khăn gói vào nhiệm sở. Ðợt này mới ở được 30 ngày chân chưa cuồng, đột nhiên lại được thả về buồng cũ mà chẳng hiểu lý do làm sao… Suốt gần tháng trời, anh em cứ bàn bạc đến việc chuyển trại. Và rồi chuyển trại thật. Toàn bộ chúng tôi khoảng gần 30 người tay xách, nách mang ra xe chuyển vào trại sơ tán nằm khuất trong một cánh rừng trung du không xa trại cũ làmấy. Sáng nào tụi công an trại giam mở cửa cho ra sân trại cũng thấy núi Ba Vì sừng sững trước mặt. Thời gian này không lực Hoa Kỳ được lệnh của Tổng thống Nixon dần nát Bắc Việt. Nhiều lần chúng tôi được tận mắt ngắm những đoàn chim sắt bay qua bầu trời trung du, tiến vào hỏi thăm Hà Nội. Tại đây, anh em chúng tôi đã một lần nhìn thấy SAM 2 phóng lên để nhằm bắn hạ một chiếc Thunderchief. Và tất cả đều trầm trồ khi nhìn chiếc phi cơ đang bay lẻ loi bỗng khựng lại, thoắt chui qua giữa hai trái hỏa tiễn địa không rồi biến mất. Khoảng hơn tiếng đồng hồ sau, từng đoàn, rồi từng đoàn chim sắt từ biển vào, từ những rặng núi phía Tây bay qua vần vũ trên không phận Vĩnh Phú. Bị đuổi xuống hầm tránh bom nhưng chúng tôi vẫn nằm ngửa cố tìm xem các phi cơ của Không Quân Nhân Dân Anh Hùng có bay lên nghênh chiến hay không nhưng hoài công vì chắc họ chơi kiểu “tiêu thổ kháng chiến” cho phi cơ Hoa Kỳ hết bom và xăng thì cũng phải chuồn thôi. Chỉ tội nghiệp cho đơn vị “tên lửa” anh hùng kia chạy trối chết cũng không thoát khỏi tổn thất nặng nề. Nhưng có sá gì! Miền Bắc đang thiếu gạo, bớt đi nhiều miệng ăn chừng nào càng tốt chừng ấy… Chẳng phải chúng tôi đã ăn độn đủ thứ để nhìn cho ra sự ưu việt của chế độ xã hội chủ nghĩa hay sao?

Trong suốt thời gian ở trại “sơ tán” khoảng gần sáu tháng. Chúng tôi vẫn cứ châm chọc và chống đối như trước nhưng chẳng có ai được cho đi “trấn thủ” nữa. Hỏi một số tù hình sự thì được biết nhà kỷ luật đặc biệt cùm BK đã sụp vì đợt oanh tạc vào trại. Khoảng cuối tháng tám, chúng tôi được tin sẽ chuyển sang một phân trại khác để học tập chính trị chờ trao trả. Theo những thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Hiệp định Paris về cơ bản đã xong chỉ còn chờ ký chính thức. Nhưng chẳng được mấy tuần sau, không khí lại căng lên vì những tiếng động cơ bay qua bầu trời. Và rồi lại mấy tuần vắng bặt. Bầu trời trung du, mùa thu xanh lồng lộng, khoáng đạt vô bờ. Hàng ngày, chúng tôi đi lại trong khoảng sân nhỏ hoặc trải chiếu ngồi đánh chắn rõi nhìn những tầng mây lang thang, lòng trào dâng ý tưởng phiêu bồng. Thế rồi vào khoảng gần cuối tháng chín sang đầu tháng mười, đột nhiên chúng tôi được chuyển qua phân trại khác để học tập trao trả thật. Chúng tôi được di chuyển bằng xe hơi. Một số ở lại chuyển về trại xây cũ. Trên đường xe chạy, chúng tôi gặp một số anh em ở cùng trại Phong Quang trước đây đang tay ôm túi, cắp chiếu đi ngược lại. Như vậy làở tại Tân Lập có hai bộ phận BK nằm ở hai nơi khác nhau mà mãi đến lúc đó chúng tôi mới biết. Nhẩm tính con số, tổng cộng tất cả khoảng hơn trăm người. Tôi và một số anh em được đưa vào một trại sơ tán khác. Ở đây cả nhóm bị phân tán mỏng vì mỗi buồng chỉ ở tối đa từ 6 đến 8 người. Ngày hôm sau, được mở cửa ra sân, trèo rào nói chuyện chúng tôi được biết ngoài anh em Biệt Kích còn có mười mấy người Thái Lan và bốn người tù Bắc Việt ở cùng khu biệt giam với chúng tôi.Thảo nào, tối hôm qua, tôi đập tường rồi dùng morse nói chuyện mấy lần màchỉ nghe tiếng gõ trả nhè nhẹ, dè dặt khác hẳn với cái thói “coi trời bằng vung” của mấy anh em cảm tử chúng tôi.Những người tù như vậy thường là những cán bộ cao cấp trong hàng ngũ đảng Cộng Sản chống đối lại chủ trương của phe mạnh hiện tại nên bị thanh trừng. Họ vẫn được hưởng những tiêu chuẩn như khi còn tại chức, duy chỉ không được tự do. Trường hợp Ðặng Kim Giang ở khu xây với chúng tôi và những người này chắc là cùng chung nhóm “xét lại“ thân Khrouschev. Biết vậy, anh em chúng tôi vờ nói lớn cốt để cho họ hiểu chúng tôi là những người có thể tin cậy được rồi qua trò chuyện, tâm sự có thể hiểu thêm được thực chất nội bộ của họ ra sao.

Buổi tối, tôi làm quen được với người ở sát nách. Qua tiếp xúc tôi thấy ông ta làmột người có học. Sau khi biết rõ chúng tôi thuộc thành phần nào, ông tỏ ra tin tưởng và cho biết tên ông là Phùng Văn Chức (sự thực là Phùng Mỹ, giáo sư Ðại Học công tác tại Viện Triết Học) bị bắt cùng với Hoàng Minh Chính, Ðặng Kim Giang và ghép cho tội âm mưu đảo chánh. Ông ta cho biết ông đã là đảng viên từ khi chưa thành lập cái nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa và ông ta thuộc “Những người Cộng Sản có trái tim?”. Theo lời ông ta kể tập đoàn Lê Duẩn là một bọn “siêu phát xít” đang cố bóp chết mọi mầm mống chống đối để củng cố quyền lực của chúng.

Qua trao đổi với nhân vật này, tôi càng thấy rõ thực chất của bọn Cộng Sản còn tồi tệ hơn những gì bộ máy tuyên truyền trong Nam đã nói về chúng.

HẾT TRÍCH

Qua đoan văn thưong dẫn, qua việc chúng tôi tiếp xúc với ông PHÙNG VĂN CHỨC chắc hẳn quý độc giả cũng nhận thấy Hoàng Minh Chính với Phùng Văn Chức là những đồng chí thân thiết là“Những người Cộng Sản có trái tim?”. Và việc nhóm Hoàng Minh Chính bị bắt thật ra chỉ vì nhóm siêu phát xít Lê Duẩn muốn củng cố quyền lực. Như vậy Hoàng Minh Chính, Phùng Văn Chức, Ðặng Kim Giang vẫn là những người Cộng Sản (có trái tim gì còn tuỳ).

Cộng sản là cộng sản, nếu người quốc gia chúng ta có thể khai dụng họ được thì khai dụng chứ không thể nào tôn vinh những kẻ đã góp phần củng cố bạo quyền cộng sản.

Thử hỏi với thời gian cống hiến và đào tạo, với những chức vụ đã được giao phó, nếu không vì tranh chấp quyền bính bị thua cuộc, bị thanh trừng chắc hẳn Hoàng Minh Chính và phe nhóm sẽ kế vị và không kém gì Trường Chinh, Phạm văn Ðồng, Ðỗ Mười v.v.

Người ta cứ kêu gọi đoàn kết, nhưng làm sao những người Việt tỵ nạn cộng sản chân chính có thể đoàn kết được với bọn bưng bô cho cộng sản.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Ngải thành danh nhờ chuyên môn về tim mạch. Nghề bác sĩ tim mạch làm ra nhiều tiền chứ không tạo ra chính trị gia.Vì thế những hiểu biết về chính trị của Ngải tỷ lệ nghịch với số tiền mà Ngải kiếm được.

Sang Hoa Kỳ, chúng tôi có gặp Ngải ở Quốc Hội Hoa Kỳ vài lần, có nghe Ngải phát biểu nhưng thấy khẩu khí của Ngải tầm thường nên không chú ý. Sau này khi qua San Jose dự Ngày ÐàLạt Toàn Thế Giới. Ðược xếp vào danh sách những vị khách đặc biệt và mời lên chụp hình lưu niệm thấy Ngải bên cạnh, tôi mới hỏi :” Ủa , bạn Ngải cũng học Trần Hưng Ðạo ÐàLạt sao?

Ngải trả lời : Tôi biết anh mà. Mình đã gặp nhau mấy lần rồi.

Khi trở về bàn tiệc, mấy người bạn cho tôi biết thời cuối ở trung học Trần Hưng Ðạo, ÐàLạt, Ngải học sau tôi vài lớp. Hiện nay Ngải có liên kết với băng đảng Kháng Chiến Phở Bò.

Việc Ngải điếu đóm cho Hoàng Minh Chính chỉ liếc sơ qua chúng tôi cũng thừa biêt trò “manipulate” của Ngải và phe nhóm. Ngải bưng bô cho Hoàng Minh Chính là nhắm vào cái chức Tổng thư ký đảng Dân Chủ Cuội. Vì ai cũng thấy năm 2005 Hoàng Minh Chính đã qúa già yếu sắp về với bác. Sống chết chỉ còn tính bằng giờ.

Nhưng Bắc Bộ Phủ lại tính một con đường khác nên vụ Hoàng Minh Chính ra ngoại quốc chữa ung thư tuyến tiền liệt chỉ là một vở tuồng của Tổng Cục Yết Kiêu với nhiệm vụ “giải độc và đầu độc” theo NQ 36.

Giải độc là làm cho đồng bào hải ngoaị tỵ nạn cộng sản thấy một bộ mặt mới, tốt đẹp, cởi mở và dân chủ của Bắc Bộ Phủ. Ðầu độc là bóp méo,xuyên tạc và nhào nặn lịch sử theo yêu cầu của chúng.

Hoàng Minh Chính đã thực hiện đúng như vậy. Ngày tháng 9-11- 2005 trước mặt những tên trí thức ngu đần, chồn lùi, “shithead” ; hắn ba hoa về những chuyện ấm ớ rồi sau đó lớn tiếng bào chữa cho Hồ Chí Minh rằng cuộc đời của Cáo Già chỉ là một bi kịch.

Hoàng Minh Chính nói Hồ Chí Minh cũng bị đi đày và đó làbi kịch của một kẻ cầm quyền. Sau đó Chính hỗn xược đồng hóa bi kịch của Hồ Chí Minh là bi kịch của đất nước và dân tộc. Hoàng Minh Chính khuyên chúng ta không nên chửi bới và cũng không nên ca tụng Hồ Chí Minh.

Tóm lại đó cũng là một thủ thuật chạy tội cho Cáo già và rọ mõm khán thính giả nhưng bọn “shithead” nghe xong thay vì có phản ứng trước những phát biểu bậy bạ đó; trái lại chúng vẫn vỗ tay hoan nghênh, tán thưởng nhiệt liệt. Nhìn cảnh tượng bi hài đó chúng ta mới thấy rõ cái sự ung thối về trí tuệ của bọn trí thức đầu tôm, chồn lùi, mới thực sự hiểu ý nghĩa của mấy chữ vô liêm sỉ.

Bi kịch của tên Cáo Già nếu có là bi kịch của một gã độc tài, bất nhân hết thời làm sao có thể đồng hóa với nạn nhân của những thảm họa do chính Hồ Chí Minh gây ra. Hồ Chí Minh – tên tội đồ dân tộc, kẻ đã nhập cảng chủ nghĩa Cộng Sản vào Vịêt Nam, gây nên thảm họa cho dân tộc Việt – đó là một SỰ THẬT LỊCH SỬ không ai có thể thay đổi.

Ðồng hóa kẻ thủ ác với nạn nhân của hắn qủa là một lập luận ấu trĩ. Và sự ấu trĩ này chứng tỏ
Hoàng Minh Chính thực chất đã và mãi mãi chỉ là một tên tay sai đắc lực của Hồ. Hoàng Minh Chính tên thật là Trần Ngọc Nghiêm, sinh ngày 16 tháng 11 năm 1920 tại xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Ðịnh, học ở trường Trung học Thăng Long tại HàNội. Chính tham gia đoàn Thanh niên phản đế hoạt động bí mật tại Hà Nội, in truyền đơn, in báo phân phát cho cho các cơ sở cộng sản từ những năm 1936-1939.

Tháng 10 năm 1940 Chính bị chế độ thực dân Pháp bắt, đưa ra toà án binh xét xử 10 năm tù biệt xứ, 10 năm khổ sai. Tại nhà tù Sơn La, Chính đã được cử làm đại diện đi đấu tranh với bọn cai ngục.

Năm 1943, Pháp chuyển tù nhân từ Sơn La về Hoả Lò để đưa đi Côn Ðảo. Chính đã cùng anh em tổ chức vượt ngục. Ra ngoài, Chính bắt được liên lạc với cộng sản để tiếp tục hoạt động và sau đó tham gia Ðại Hội Quốc Dân ở Tân Trào. Cách mạng tháng Tám thành công, Hồ Chí Minh và cộng sản cướp được chính quyền. Chính được giao nhiệm vụ vận động phong trào trí thức, làm tổng thư ký Ðảng Dân Chủ Việt Nam, tham gia xây dựng Nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà.

Kháng chiến toàn quốc bùng nổ tháng 12/1946, Chính tự nguyện xung phong chuyển sang mặt trận trực tiếp chiến đấu với Pháp, Chính đã được đại tướng Võ Nguyên Giáp phân công phụ trách mặt trận sân bay Gia Lâm. Tại đây Chính bị thương và được phong trung tá. Năm 1947, Chính trở lại công tác Bí thư Ðảng Ðoàn Trung Ương Ðảng Dân Chủ kiêm tổng bí thư Ðảng Dân chủ Việt Nam ( đảng cuội con nằm trong cái nôi của đảng mẹ mìn Cộng Sản).

Năm 1948, Chính được cử sang phụ trách Thanh vận Trung Ương, trực tiếp làm Bí thư Trung Ương Ðoàn Thanh Niên Cứu quốc, rồi làm Tổng Ðoàn trưởng Ðoàn Thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam.

Trong những năm kháng chiến Chính là người Việt Nam đầu tiên dẫn các đoàn đại biểu Thanh niên sinh viên Việt Nam đi dự các đại hội Festival Quốc tế.

Năm 1957, Chính được Trung ương Ðảng Cộng Sản cử làm trưởng đoàn Cán bộ cao cấp của Trung ương sang học tại trường Ðảng Cao cấp của Liên Xô.

Năm 1960, Chính từ Liên Xô về nước, được giao nhiều trọng trách, làm nhiệm vụ về công tác lý luận, xây dựng Viện Triết học đầu tiên của Việt Nam, trực thuộc Uỷ Ban Khoa học Xã hội. Chính là một cán bộ cốt cán được sũng ái đưa qua đào tạo tại mẫu quốc cộng sản Liên Xô nhưng Chính qúa dựa vào thái thú Serbachov của Liên Xô ở Việt Nam, thiếu nhận thức về tình thế đánh đu do Hồ Chí Minh chủ trương nên bị kết tội là“Xét lại chống Ðảng” và bị xử lý nghiêm khắc.

Với một bản lý lịch dày thành tích với cộng đảng như vậy, nhưng chỉ vài lời nguỵ biện là đã có thể rũ bỏ bản chất Mác Lê chính hiệu để trở thành nhà dân chủ bậc thầy của bọn nguỵ trí thức. Thực tế này cho quý độc giả thấy rõ chúng tôi có gọi bọn nguỵ trí thức là bọn “shithead”, trí thức đầu tôm , trí thức chồn lùi cũng chưa đủ nguôi cơn giận.

Hồ Chí Minh có bị đi đày hay Ung văn Khiêm, Hoàng Minh Chính, Ðặng Kim Giang, Vũ Ðình Huỳnh, Chu văn Tấn, Hoàng văn Hoan, Lê Quảng Ba bị thanh trừng tất chẳng phải vì lý do đấu tranh dân chủ. Thực chất của những cuộc thanh trừng đó là hệ qủa tất yếu của việc tranh chấp quyền lực trong nội bộ đảng cộng sản PHẢN ẢNH MÂU THUẪN giữa hai hệ phái Cộng Sản Nga Tàu.

Trước lịch sử, đó là một bằng chứng không thể chối cãi rằng bè lũ Cộng Sản chỉ lợi dụng khẩu hiệu đấu tranh cho lý tưởng để tranh giành đặc quyền làm tay sai cho ngoaị bang để dành đặc lợi đè đầu cưỡi cổ, áp bức bóc lột dân tộc Việt Nam.

Lằn ranh Quốc Cộng không thể xoá nhoà. Bởi không ai có thể đổi thay lịch sử. Mọi sự cấu kết giữa những phe nhóm, tổ chức, đảng phái và ngay cả những thể chế cầm quyền đương đại cũng chỉ là giai đoạn. Lịch sử là chuyện của muôn đời. Hồn Sử là Hồn Dân Tộc

Lịch sử không quên tội ác của Cộng Sản đối với dân tộc Việt Nam như: CẢI CÁCH RUỘNG ÐÂT, NHÂN VĂN GIAI PHẨM, QUỲNH LƯU KHỞI NGHĨA, BA LÀNG AN, THẢM SÁT MẬU THÂN 1968, TÙ CẢI TẠO, CẢI TẠO CÔNG THƯƠNG,HÀNH TRÌNH BIỂN ÐÔNG v.. v.. vĩnh viễn không phai mờ nói gì đến bôi xóa.

Hiện nay Hoa Kỳ đang cố gắng khôi phục lại vị thế của mình ở Á Châu nên chúng ta không ngạc nhiên khi thấy Hoa Kỳ đã tìm mọi cách bắt tay với Việt Nam, chấp nhận cả việc tiếp tay cộng sản xuyên tạc lịch sử. Lá thư của ông đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam nếu không nằm trong nghi thức ngoaị giao hay chứa đựng những âm mưu chính trị thì chỉ là lá thư của một ngoaị nhân dốt đặc về lịch sử Viẹt Nam. Bush hay Michalak có dốt về Lịch Sử Việt Nam đó chuyện bình thường.

Chỉ có những người Việt mà dốt đặc về lịch sử của dân tộc Việt mới là điều đáng nói. Qua việc làm của họ đã nhiều người lên tiếng nên chắc chắn họ đã thừa hiểu nhưng vẫn cố tình bỏ quên liêm sỉ để bưng bô tắm rửa, điểm tô cho những cái thây ma của bọn tội đồ dân tộc.

Thời quốc mạt, bọn chính khứa nhà quàn đông gấp nhiều lần sĩ phu nên cái trò CHÍNH TRỊ NHÀ QUÀN sẽ còn tái diễn ./.

KIM ÂU

http://tinparis.net/vn_index.html

2 phản hồi to “CHÍNH KHỨA NHÀ QUÀN”

  1. […] CHÍNH KHỨA NHÀ QUÀN […]

  2. […] CHÍNH KHỨA NHÀ QUÀN […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: