Tudodanchu's Weblog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

Gởi ông Tôn Thất Sơn và băng Hề Nguyễn Chí Thiện

Posted by tudodanchu trên Tháng Chín 13, 2008

Gởi ông Tôn Thất Sơn và băng Hề Nguyễn Chí Thiện

TamBaDang

Vừa qua trên diễn đàn “liên mạng” chẳng có kẻ nào “bịt mặt” tung lên những “chi tiết xấu” để “tấn công” ông Tôn Thất Sơn cả . Họ có “Mặt”, mũi , tên họ rõ ràng, nhưng có điều họ không có ở “Nauy” nên tên họ phải viết ngược và cũng không bỏ dấu như : “Ton That Son” vậy .

Tất cả 5 điều!? TamBaDang tôi đưa ra về ông “dốc to” Ton That Son thì ông Sơn cũng xác nhận đúng cả 5 điều . Nhưng không hiểu tại sao ông Ton That Son chỉ xác nhận “đúng có Háp” (half), có nghĩa là “Đúng chỉ có nửa” mà thôi .

1- Tôn Thất Sơn là “Bác sĩ Tôn Thất Sơn” thì đúng y như giọt nước , Nhưng ông Tôn Thất Sơn lại bỏ thòng “Vì tôi định cư ở Nauy” . Có nghĩa là ông họ Tôn “Có” làm Bác sĩ (đúng 1/2 ) ở Nauy, nhưng không có “Đỡ Đẻ” ở xứ Hoa Kỳ , ông Sơn xác nhận làm nghề “Đỡ” mà là đỡ cho mấy trự “già khú đế” . Như vậy thì mấy trự “Già Khú Đế” này không còn đẻ đái chi răng và ông Tôn cho biết thêm là nghề của ông là : “lo cho bệnh nhân bại xuội, cưa chân, gãy tay già khú đế. Hiện tại tôi đã nghỉ hưu dưỡng già”. (xướng hỉ)

Lúc thì ông “đỡ Đẻ” lúc thì ông “đỡ Già” mà lại “già Khú Đế” thì làm ăn chi được nửa. Trước đây ông bảo, ông là bác sĩ cho (đàn) bà … ông bỏ chữ Già đâu mất. Nay thì ông lại bảo ông là bác sĩ cho (đàn) bà … Già Khú Đế . Nghe ông nói tui cũng muốn điên . Lúc ông nói bên trái, lúc ông lại nói bên phải, lúc ông dựng lên, lúc thì ông xì xuống . Thì thôi câu 1 này tôi tạm “Cưa” mí ông coi như “Háp èn Háp” (half and half), ông đúng nửa tui đúng nửa hỉ, Huề hỉ .

2 – Ông Tôn Thất Sơn xác nhận ông là thành viên của Việt Tân và chẳng có thằng mô là anh em ông đang ở trong băng đảng Việt Tân cả / câu 2 ni tui cũng chỉ đúng ½ . Nhưng ông Tôn cũng không quên thòng một câu rằng: “Tôn Thất Sơn thông báo đã ra khỏi đảng Việt Tân kể từ tháng 03- 1999” . Chuyện này ông Tôn Thất Sơn nói nhưng tui chưa chắc lắm . Đã cầm Tiền làm công cho chủ thì làm sao có chuyện ra với vô ? Hơn nửa đảng Việt Tân chứ đâu phải cái chợ cá hay tiệm Phở đâu, mà ông TTS muốn vào thì vào, muốn ra thì ra ? Nói thì ai cũng nói được cả , nhưng có làm được hay không lại là chuyện khác . Nó cũng tương tự như “thơ sĩ” Nguyễn Chí Thiện nói vậy .

Trước năm 1995 Mặt trận Hoàng Cơ Minh cho người về Việt Nam tặng cho Nguyễn Chí Thiện 8 lạng vàng và khoảng 10 ngàn đô la tiền mặt (trị giá của thời 1980 rất lớn điều này do báo Người Việt – Đỗ Ngọc Yến ở Nam Calif , và báo Mõ – Huỳnh Lương Thiện ở san Francisco loan tin ). Một số tiền rất lớn vào thời đó , xong chúng thỏa thuận với Việt Gian Cộng sản bảo lãnh Nguyễn Chí Thiện sang Mỹ và Thiện cũng nói “chống” cộng dữ lắm, nên người ta gọi Nguyễn Chí Thiện là “thơ sĩ chống cộng” , đến năm 2000 thì “thơ sĩ Thôi chống cộng” (chữ Thôi này thơ sĩ đã làm hay đã “chôm” trong bài thơ “Anh Gặp Em” Ấy). Rồi đến năm 2007 này thì “thơ sĩ” Thôi Chống , chỉ còn lại “thơ sĩ cộng” , nên “thơ sĩ” cứ tự nhiên đi hợp đi hành với cộng mà không phải dấu diếm chi cả , hợp xong “thơ sĩ” chạy ra tuyên bố với tuyên sư . Mẹ kiếp ! Mồm chúng nó là mồm Trâu, mồm thổi lửa . Mồm chúng nó tanh hơn mồm Cô Đầu mẹ thằng Vũ Hiến, nên chúng nó nói chuyện gì ra cũng thối hoắc . Nhưng cũng lạ là tại sao nó cứ nói láo như ranh mà cũng lắm khối thằng “trí thức dởm mặc áo quốc gia” khoanh tay nghe nó .

Có một điểm đặc biệt là ông bác sĩ Tôn Thất Sơn rất giống “thơ sĩ” Nguyễn Chí Thiện ở chổ hay Nói Ngược . Ví dụ như: Nguyễn Chí Thiện là dân Hải Phòng nhưng Thiện lại nói Thiện là dân Hà Nội . Thiện Không có làm thơ nhưng Thiện lại nói Thiện Có làm thơ . Thiện không viết được văn xuôi, nhưng Thiện lại nói Thiện là Thợ viết cuốn “Hỏa Lò”. Thiện đi ra đi vào số 6 Yết Kiêu thì Thiện lại nói Thiện đến nhà bà Chị (sau đó Thiện sửa lại vào nhà đứa cháu, con rễ tướng công an loại có mỏ có sừng trong Yết Kiêu. Trước đó trong lá thơ viết tay ngày 7 tháng 11 năm 1995 tại Virginia , Thiện nói Thiện lên Hà Nội vào nhà người bạn trong sạch ở đó 3 ngày Thiện viết ra cuốn thơ đem quăng trong toà Đại sứ Anh. Theo Thiện con rễ tướng công an Hà Nội mới là “người bạn trong sạch”?. Bức thư Thiện viết ngày 7 tháng 11 năm 1995 còn đó bạn đọc nên tìm để đọc qua cho biết).

Ấy vậy mà ông bác sĩ Tôn Thất Sơn dám uốn lưỡi lật lọng cho rằng những người lật mặt nạ của Nguyễn Chí Thiện và đồng bọn là những người : “Quá khích khi nhục mạ và kết tội ông Nguyễn Chí Thiện là VC/VT .” Ông Thiện không phải là người của mặt trận Hoàng Cơ Minh hay của Việt Tân thì là người của ai ? . Ông Tôn Thất Sơn nên tìm đọc những sự thật trên đây, không đọc không biết thì đừng hạ bút viết Bậy . Thiện cũng Nổ là: “Sau khi ra tù tôi còn gặp tướng Công An là (Phạm) Quang Phòng để bàn chuyện đất nước” (đây là lời của Nguyễn Chí Thiện cho đồng bào biết khi Thiện nói chuyện tại Virginia và 1 lần ở San Jose người viết còn đầy đủ tang chứng bằng video) (Ông Tôn Thất Sơn cho tôi địa chỉ của ông tôi sẽ gởi dĩa CD tới nhà để biếu cho ông và nếu xem xong ông sẽ làm gì ). Nguyễn Chí Thiện còn Nổ nửa là: Thiện chạy vào toà Đại sứ Anh để “quăng tập thơ”, Thiện chạy vào phòng “cô gái người Anh sợ quá rơi cả lược”. Thiện tưởng toà Đại sứ Anh là cái tiệm uốn tóc, cho nên có cảnh : cô gái ngồi chải tóc đợi chàng chẳng hạn hay là: “Ôi tóc em dài đến lưng quần” chẳng hạn . Thiện Nổ hơn pháo Tiều Châu mà lại hay Nổ Sảng. Chuyện Nguyễn Chí Thiện thì còn nhiều, nhưng tóm lại Thiện nói Có thì mình phải hiểu là Không hay ngược lại .

Còn chuyện nói ngược của ông Tôn Thất Sơn thì, đỡ đàn bà thì ông nói là đỡ đàn bà …”Già” , mà lại già Khú Đế cơ (ý ông Sơn muốn nói Già khú , đã già mà lại cụt tay cụt chân thì làm sao rờ mó chi được? . Cụt tay , cụt chân thì rờ chổ khác thiếu gì chổ rờ chứ đâu phải cứ gì tay chân mới rờ ? đúng không ông bác sĩ Tôn Thất Sơn ? ) Ông đang hoạt động cho đảng Việt tân thì ông bảo là ông đã Ra từ năm 1999 kia, Ông cùng với Bút Vàng Đỗ Thị Thuấn “lượm hoa” ôrô trên webcam thì ông lại nói rằng: chúng tôi có nhiều lúc “không thuận thảo” mí nhau trên diễn đàn .

Tóm lại ông Tôn Thất Sơn và ông Nguyễn Chí Thiện là Hai Chuyên Viên Nói Ngược cho nên chẳng có ai tin hai ông cũng đúng thôi .

Ông Tôn Thất Sơn cho biết đã “Thôi” vào Đảng Việt Tân. Nhưng lại có đi “biểu tình” hay đồng tình với đảng Việt Tân và ông Sơn cũng cho biết Tuy: “Tuy ra khỏi Việt Tân, song khi Việt Tân làm điều đúng theo lương tâm của tôi, tôi vẫn sẽ có tiếng nói khuyến khích” . Vậy xin ông Sơn cho đọc giả diễn đàn “liên mạng” biết những điều gì đảng Việt Tân đã “làm đúng”?. Cũng như ông đã “khuyến khích” điều chi ?. Mặt trân Hoàng Cơ Minh và đảng Việt Tân chúng lường gạt niềm tin của Người Việt Tị Nạn Cộng Sản ở Hải Ngoại (tội này không thể tha thứ được ) , quyên góp tiền bạc chia nhau bỏ túi từ nhiều năm qua , chúng phịa ra đủ thứ chuyện “kháng chiến” để quyên thật nhiều tiền , chia cho người nhà mua Lâu Đài bên Anh , bên Pháp hưởng thụ . Điều này Mặt trận Hoàng Cơ Minh và đảng Việt Tân hôm nay có “làm đúng” chứ ông Tôn Thất Sơn ?. Bảo lãnh tên Nguyễn Chí Thiện một tên tình báo chiến lược từ Hà Nội sang Mỹ để hắn có dịp đi khắp nơi tuyên truyền cho chế độ Cộng sản , nhưng mồm thì làm bộ chửi cộng theo kiểu bần cố nông, điệu bộ của một con Khỉ làm trò . Bảo sao làm vậy, không có một chút gì suy nghĩ hay kiến thức tối thiểu , nên nói trước quên sau, nói sau quên trước . Bọn chúng là những tên Điếm Chính Trị .

Ông dám đưa tay lên thề rằng: “Tui Tôn Thất Sơn Xin Thề Tui Không Có Thằng Anh Em Nào đã Từng Là Thành Viên Của Đảng Việt Tân” không ? hay là khi viết tên tụi nó ra đây ông lại bảo rằng: Tụi nó đã “Thôi” không còn ở trong đảng Việt Tân nửa , nhưng tụi nó cũng có đi biểu tình cùng với Việt Tân thôi , chứ nó đâu có là đảng viên Việt Tân bao giờ . Ông càng nói, càng để lộ những sơ hở “con nít” của ông ra . Ra khỏi đảng Việt Tân mà lại còn cùng với Việt tân đi biểu tình ?. Ông tưởng bạn đọc trên diễn đàn là con nít à ông Tôn Thất Sơn ?, ông là một Bác sĩ, tuổi đời ông lại lớn nhưng lời nói của ông chẳng khác nào con trẻ , nhưng ông lại muốn người khác tin ông . Ông “Không Có Anh Em Nào Trong Đảng Việt Tân” ? … lạy Mệ Sơn , Mệ tha cho chúng em. Mệ nói Láo vừa vừa thôi Mệ Sơn . Mấy thằng anh em của ông nó ra khỏi đảng Việt Tân và nó ghết mấy thằng đầu nậu đảng Việt Tân như ghét Chó, chứ nó không như ông thụt ra thụt vào . Đầu trơn như mỡ cỡ như đầu Bùi Tín hay Đoàn Viết Hoạt kia nó thì thụt mới nhanh, không tin ông lấy hình Bùi Tín và Đoàn Viết Hoạt xem qua cho biết (nếu ông TT Sơn không có hình 2 thằng đó ?, bạn đọc nào có xin gởi hình 2 thằng đó lên diễn đàn “liên mạng” cho TT Sơn xem cho vui)

3- Điều thứ 3 này không phải tui chỉ đúng có Half mà tui đúng Hít có nghĩa là Tui đúng hết . Nhưng ông TT Sơn cũng không quên để câu thòng nửa là : “tôi và Bút Vàng có nhiều lúc không thuận thảo với nhau” .

Như vậy là ông Sơn cùng bà Bút Vàng có hợp nhau, nhưng đôi khi cũng xoay lưng lại mí nhau , cơm không lành canh không ngọt , “nhiều lúc” cũng cãi nhau như Chó với Mèo . Nhưng nhiều khi vì sợ Chi Bộ Đảng bị lộ nên cũng biết ôm nhau mà “đồng lòng” , đồng ý . Ví dụ như bị nhà báo Việt Thường lật mặt, sợ lộ anh hề Nguyễn Chí Thiện nên tui cùng bà Vàng đồng thanh sủa cho khỏa lấp câu chuyện, đồng thời thúc dục đám chó con gởi bài tới tấp để đẩy những bài của nhà báo Việt Thường xuống dưới . Đúng không ông Tôn Thất Sơn và Em Vàng họ Đỗ ?.

Ông Tôn Thất Sơn phê bình nhà báo Việt Thường ư ? xin lỗi ông lấy tư cách gì để Phê hay Bình? . Ông Sơn hiểu gì về đám Việt Gian Cộng sản mà ông phê với bình ? (muốn phê bình sự việc phải hiểu chính xác và tường tận sự việc) . Ngồi nghe đi ông bác sĩ Tôn Thất Sơn . Không biết thì nên dựa cột mà nghe. Một người dám bỏ cả cuộc đời nằm lại trong lòng chế độ Cộng sản , gia đình tan nát, thân xác tàn tạ , những gì về ông Việt Thường , ông Việt Thường đã có nói rõ trong các bài nói chuyện của ông ấy được đăng đầy trên các diễn đàn . Ông Tôn Thất Sơn không đọc hay ông có đọc nhưng lại lờ đi vì chi bộ đảng cấm đọc thì bố thằng nào dám đọc ? Đọc mất job à . Một ngày gần đây thôi ông Tôn Thất Sơn sẽ được thấy chuyện của MT Hoàng Cơ Minh và băng đảng Việt Tân hiện nay cùng với Nguyễn Chí Thiện, Bùi Tín, Vũ Thư Hiên ..v.v.. cũng như sự lèo lái của những tên “Bịt Mặt” đứng sau lưng đám này . Khi sự thật được phơi bày ra ánh sáng ông Tôn Thất Sơn nên về lại Huế nơi ông sinh ra, ông quỳ xuống để tạ lỗi với những oan hồn đã bị Cộng sản giết oan năm Mậu Thân . Ông có dám làm không ? ông là người khoa bảng có bằng cấp nhưng phải biết dùng kiến thức của mình để phục vụ cho quốc gia kia, chứ không phải học có bằng cấp để đem khoe .

4 – Ông TTS chưa bao giờ đục bỏ bài viết của nhà báo Việt Thường, nhưng tại sao ông lại phải nhờ ông nào đó xác nhận ?. Vậy chứ ông làm chủ diễn đàn nhưng ông lại không biết ai đã đục bỏ bài viết của nhà báo Việt Thường ?

Ông cho chúng tôi hay “chỉ trích và nhục mạ” ông “với lời lẽ thiếu văn hóa” ? Này ông Sơn cá nhân tôi Ghét ông vì ông nói Bậy , nhưng ông nên nhớ tôi chưa bao giờ Khinh ông cả . Tôi Khinh những thằng Hèn chuyên đi Ăn cắp và Nói láo. Tôi Ghét ông và nói thẳng vào mặt ông để ông tránh mấy thằng đó ra , chứ tôi đâu có ngại gì ông mà “chỉ trích” ông ?. Đang lúc giao chiến nhưng ông lại nhảy vào cầm dao đứng bên địch thì chúng tôi sợ gì ông mà không bắn nát người ông ra ? nhưng nếu ông biết ông đã lầm vì cả tin chúng nó , ông dơ tay lên và khẳng khái nói ra điều đó , thì chúng tôi vẫn băng bó vết thương cho ông như thường . Vì mục tiêu của chúng tôi muốn bắn dĩ nhiện không phải là ông . Ông thừa hiểu điều này nhưng tại sao ông lại phải nói ngược ?

5- Nguyễn Chí Thiện, Bùi Tín, Vũ Thư Hiên và còn nhiều, nhiều thằng nửa mà nhà báo Việt Thường đã lôi và sẽ lôi cổ chúng nó ra ánh sáng , chúng là những con vi trùng, sâu bọ trong cộng đồng người Việt hải ngoại , bọn chúng cần phải bị trừ khử và loại bỏ . Chúng có “Hồi chánh” hay chiêu hồi thì chúng nó cũng không thể ngoi lên trước tập thể người Việt tị nạn Việt Gian Công sản để nói Phét được . Vì quá khứ đã chứng minh chúng nó Sai . Làm việc nước, Làm Sai Là Có Tội Và Không Có Trường Hợp Gia Giảm . Vì sao ? Vì Máu của hàng triệu người dân Việt vô tội đã đổ xuống cho việc Làm Sai đó thì làm sao có thể tha ? hay Làm Lại ? . Nên nhớ! chúng tôi không “quá khích” như ông nghĩ .

Chúng nó đi làm Việt Gian cả đời đến nay ông Tôn Thất Sơn có nằm mơ hay không mà ông dám nói chúng nó “Hồi Chánh”?. và cho dù chúng nó có thật sự “hồi chánh” đi chăng nửa thì chúng phải đứng sau lưng người quốc gia trong công cuộc lật đổ tụi Việt Gian Cộng sản và giải phóng đất nước , chứ chúng không thể Đứng Trước hay “lãnh đạo” người Quốc Gia được nửa . Ông Tôn Thất Sơn nên nhớ như vậy . Điều này có thể khẳng định rằng Tôn Thất Sơn mù nên không thấy hay có lẽ vì không bao giờ đọc sách hay đọc báo do bất cứ ai viết cả . Ông Việt Thường đã dẫn chứng bao nhiều lần những thằng Phản tỉnh hay hồi chánh chỉ là Cuội mà ông Tôn Thất Sơn vẫn chưa nhìn thấy sao ?.

Ông muốn mọi người chứng minh về Nguyễn Chí Thiện như thế nào nửa ? Gần 12 năm qua ông chưa bao giờ đọc nhiều bài viết về con người Rất Thật của Nguyễn Chí Thiện hay sao ông Tôn Thất Sơn ? Sự thật về Nguyễn Chí Thiện , Bùi Tín, hay Vũ Thư Hiên con nít nó cũng biết , duy chỉ có ông Tôn Thất Sơn và các “đồng chí” của ông thì lại che mắt nên không đọc , không biết . Chửi vào mặt những đứa Ngu thiết nghĩ là điều nên làm . Chửi như vậy mà chúng còn vẫn chưa hiểu , mặt chúng cứ trơ trơ như mặt con chó Đỗ thị vàng kia . Tôi xin nhắc lại là với ông tôi chỉ Ghét ông , nhưng chưa Khinh ông , ông nên hiểu như vậy (vì Ghét thì vẫn còn có ngày thương, nhưng khi đã Khinh miệt rồi thì xin lỗi – hết lời để nói). Những thằng ăn cắp, nói láo nhưng cứ bô bô cái mồm thổi lửa “thơ của tôi – Thơ của tôi làm trong tù”, quả thật những thằng này đáng Khinh , đáng tởm thái độ hèn hạ của một thằng tiểu nhân. Ăn cắp của người làm của mình, nhưng trời cao có mắt , đến nay cũng đã bị lật tẩy . Bị lộ mặt, nên mặt cả bọn chúng dài đực ra như mặt Ngựa, mồm cô đầu Vũ Hiến, Bút Vàng cũng như mấy thằng hèn hạ nịnh bợ chúng cũng câm như Hến .

Nhân đây tui cũng viết ra vài đoạn gọi là “Thơ của Nguyễn Chí Thiện” được trích ra từ quyển Hạt Máu Thơ, để ông Tôn Thất Sơn cũng như mấy thằng, mấy con bợ bi cho tên hề Nguyễn Chí Thiện đọc chơi cho vui :

**

– Thịt nướng bếp Công an thơm đến khổ !

– Anh hít từng hơi dài nói: Nếu mùi phân độc hại

– Thì mùi thịt tất nhiên phải bổ !

– Các đầu gấu cười khen : Nói rất khoa học, lọt vào tai !

Nguyễn Chí Thiện- Hạt Máu Thơ- trang 149.

**

– Nó cho chó nó đẻ

– Bánh cuốn thu của dân

– Quay lại dọa tù nhân

– :Thằng nào ăn bỏ mẹ !

Nguyễn Chí Thiện- Hạt Máu Thơ- trang 154

**

– Ăn toàn sắn

– Hơn trường bắn

– Rau lại thiếu

– Quà lò thiêu !

Nguyễn Chí Thiện – Hạt Máu Thơ – trang 148

**

– Ở, Hỏa lò, giấy vệ sinh khó có

– Nhiều người không dùng, như trâu, như chó

– Phải có quà, có ngoại giao, mới có thể mong xoay

– Xoay nó còn gay hơn xoay vé máy bay!

Nguyễn Chí Thiện- Hạt Máu Thơ- trang 144

Đấy! đấy là “thơ Nguyễn Chí Thiện” . Đọc xong “thơ Nguyễn Chí Thiện” mấy ông mấy bà bợ bi cho hề Thiện, mỗi đêm nên lấy “thơ” kẹp dưới háng ngủ cho đã .

TamBaDang

http://www.hon-viet.co.uk/TamBaDang_GuiOngTTsonVaBangHeNCThien.htm

2 phản hồi to “Gởi ông Tôn Thất Sơn và băng Hề Nguyễn Chí Thiện”

  1. […] Gởi ông Tôn Thất Sơn và băng Hề Nguyễn Chí Thiện […]

  2. […] Gởi ông Tôn Thất Sơn và băng Hề Nguyễn Chí Thiện […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: