Tudodanchu's Weblog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

“công an!” Niệm Phan hăm dọa thân nhân bà Tôn Nữ Hoàng Hoa ở Việt Nam

Posted by tudodanchu trên Tháng Chín 26, 2008

“công an!” Niệm Phan hăm dọa thân nhân bà Tôn Nữ Hoàng Hoa ở Việt Nam.

ngày 25-9-2008

Gửi ông Niệm Phan ( ông Phan Tưởng Niệm?)

Lê Trần

Bà Tôn Nữ Hoàng Hoa (TNHH) viết bài “Tính Phủ Định về Tư Cách Tác Giả Hoa Địa Ngục 1 cuả ông Nguyễn Chí Thiện” là một việc làm đáng hoan nghênh vì bà đã dám nói ra một sự thật. Sau khi bài viết của bà TNHH xuất hiện, nhiều tòa soạn, web site đăng bài của bà, nhiều đọc giả đã lên tiếng ủng hộ việc làm này của bà TNHH. Chứng tỏ sự quan trọng của vấn đề trong cộng đồng người Việt Tị Nạn CS Hải Ngoại cần lên tiếng nói chung.

Tôi chẳng quen biết gì bà Tôn Nữ Hoàng Hoa, tôi thấy Bà Tôn Nữ Hoàng Hoa cũng như bao nhiêu người khác đặt nghi vấn về tập thơ “Hoa Địa Ngục nguyên thủy”, tập thơ không có tên tác giả khác với tập Hoa Địa Ngục 2, cả lời thơ và văn phong. Bà kể lại kinh nghiệm cá nhân khi tiếp xúc với ông Nguyễn Chí Thiện ra sao. Tôi tin chắc rằng sẽ có nhiều nhân chứng và nhiều nạn nhân khác nữa khắp nơi đã bị bọn bịp lường gạt trong 28 năm qua họ sẽ không im lặng.

Ông Niệm Phan tự cho mình “là một nhà cầm bút” ông có quyền đặt câu hỏi, hay phê phán về những dữ kiện tốt/xấu liên quan với Nguyễn Chí Thiện và tập thơ Hoa Địa Ngục 1, 2. Ông là người trong bọn nên ông có quyền bênh vực cho NCT, nhưng ông không đưa ra được 1 lập luận nào để chứng tỏ ông có hiểu biết về tập thơ Vô Đề, ngược lại điều ông viết ở đây thiếu kiến thức tối thiểu của người cầm bút. Ông không nêu ra câu hỏi nào liên quan đến đề tài trên văn/thơ. Ông chỉ đem chuyện bất hạnh của một người quả phụ nghèo khổ cần cù đi “ở đợ” nuôi con trong xã hội man rợ cộng sản, và những lời ông viết ra tự như ông muốn đe dọa mạng sống gia đình người quả phụ đó. (Dù đó là chị /em của bà Tôn Nữ Hoàng Hoa) Người dân Việt bất hạnh đang sống trong sự kềm kẹp của đám chó má cộng sản. Họ phải đi ở đợ, bán khoai, đạp xích lô, bán vé số, xin ăn họ đều là những nạn nhân đã bị bọn Cộng Sản thô bạo, cướp tài sản, cướp nhà cướp đất mới gây nên nông nổi đó.

Cả 80 triệu đồng bào trong nước đang làm nô lệ cho bọn cộng sản, họ làm nô lệ để nuôi cho vài trăm ngàn thằng đảng viên CS ăn trên ngồi tróc, coi người dân như tôi đòi. Hàng triệu phụ nữ bị bán đi làm con sen, ô-sin cho thế giới, chứ đâu phải chỉ có một góa phụ với đàn con dại không được học hành phải đi bán rong đầu đường xó chợ. Hàng triệu triệu người dân Việt Nam đều sống như vậy, hàng triệu trẻ em Việt Nam sống như vậy, thì ông Niệm Phan là ai? ông thuộc thành phần giai cấp nào trong xã hội để ông làm nhục người nghèo khổ? Tự nhận là “nhà văn” như ông Niệm Phan có đúng là một người cầm bút không? thưa ông! tội ác Cộng Sản làm cho cả nước đi ăn mày, chúng không chừa một ai. Thế giới còn phải lên tiếng kêu cứu cho các nạn nhân làm Ô sin, trong lúc đảng viên CS thu tiền bán xương, bán máu dân để chúng ngồi yên hưởng thụ.

Xin cho biết ông Niệm Phan thuộc giai cấp thống trị nào? giai cấp đảng nào để khinh rẻ những người nghèo khổ? ông thuộc loại “nhà văn” nào để đi nhục mạ người ô -sin? Nếu ông đang sống trên nước Mỹ này hay ở nơi khác, tôi dám cá với ông là; ông cũng thuộc thành phần lao công cu li “Ô Sin” trong xã hội Tây phương này chứ ông đã hơn gì Ô Sin đâu mà ông lại nỏ mồm khinh khi họ? không tin à, ông Niệm Phan hãy nhìn lại con người thật, đời sống thật của ông hiện nay xem sao?. Ông là Chủ hay đang đi làm “Ô Sin” Cu li ?! Em hay chị của bà TNHH nếu có điều kiện họ ra nước ngoài cùng thời gian với ông Niệm Phan thì chắc gì ông đã hơn người ta! Họ nghèo hèn nhưng họ chưa đi ăn cắp hay lường gạt người khác để kiếm danh hay kiếm cơm, cái đốn mạt của những tên tự nhận mình là người “cầm bút” mà lại thốt ra lời bẩn thỉu thiếu suy nghĩ như một tên vô học, thì những tên này còn tệ hơn loại cặn bả của xã hội nữa kia. Hoàn cảnh người dân Việt Nam đi làm ô -sin lẽ ra ông phải thương xót và kính trọng họ, đằng này tự nhận người “cầm bút” mà lại viết ra những lời nói thiếu hiểu biết và vô trách nhiệm, vậy ông là loại người như thế nào đây?.

“Ở đợ, bán khoai, đạp xích lô”. Họ đều là nạn nhân và đang sống đời nghèo khổ như 80 triệu người dân nghèo khổ khác (tức là còn đang nằm trong rọ Công an Cộng sản) ông Phan Tưởng Niệm lên tiếng “chỉ thị” cho công an cộng sản trong nước bịt miệng, hăm dọa, khủng bố thân nhân của bà Tôn Nữ Hoàng Hoa. Đây là phương sách công an thường dùng để áp đảo, trấn áp bà con hay gia đình của những người dám lên tiếng tố cáo sự thật của bọn cộng sản. Vậy vai trò “cầm bút” của ông Phan Tưởng Niệm đang ở hải ngoại ông phục vụ cho ai? với mục đích gì?

Ông Phan Tưởng Niệm (và ông Tú Trần xem phần dưới) đã đem gia đình thân nhân của bà TNHH ra đây với mục đích hăm dọa khủng bố đời sống tinh thần, và gia đình bà con thân thuộc của bà Tôn Nữ Hoàng Hoa hiện còn đang ở trong nước. Ngoài ra ông Niệm cũng mượn hệ thống thông tin tự do của internet để “chỉ thị” cho công an trong nước tìm đến hảm hại thân nhân của Bà Tôn Nữ Hoàng Hoa?. Và để bịt miệng những ai muốn tố cáo vụ án ăn cắp tác quyền tập thơ do láo sĩ Nguyễn Chí Thiện và Tập Đoàn HCM, Hà Nội, Việt Tân dàn dựng.

Kể từ lúc ông Niệm Phan đưa ra lời hăm dọa này và mãi về sau, nếu có một biến cố nào (dù nhỏ) xảy ra cho cá nhân, gia đình, và thân nhân của Bà Tôn Nữ Hoàng Hoa còn ở trong Việt Nam. Nếu họ và gia đình họ có bị thiệt hại về vật chất tinh thần, thì chúng ta nên qui hoàn toàn trách nhiệm cho ông Niệm Phan tức ông Phan Tưởng Niệm, và đám công an CS nằm vùng hải ngoại.

Kể từ nay ông Niệm Phan hay những nhân vật “cầm bút” nào bênh vực Nguyễn Chí Thiện lại có thái độ hăm dọa, hành động khủng bố gây thiệt hại cho cá nhân, gia đình luôn cả tinh thần của những ai lên tiếng về vấn đề tập Thơ Vô Đề họ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật cho hành động đó.

Chúng ta nên yêu cầu Bà Tôn Nữ Hoàng Hoa lưu trữ bài viết này của tên Niệm Phan và các bài viết khác, nếu gia đình của bà TNHH có mệnh hệ gì (dù nhỏ) xảy ra cho bà và thân nhân của bà, thì giới an ninh của nước chúng ta đang sống phải có trách nhiệm với những tên như Phan Niệm, Tú Trần. Vì chúng đã hăm dọa, khủng bố gián tiếp bà Tôn Nữ Hoàng Hoa.

Trân trọng

Lê Trần

phần sau đây là các dữ kiện liên quan với bài viết trên :

——–
1-http://groups. yahoo.com/ group/DienDanCon gLuan/message/ 189240

Tu Tran
Thu Sep 25, 2008 6:22 am

trantu60

Re: [DIEN DAN CONG LUAN] TNHH: Tính Phủ Định về Tư Cách Tác Giả Hoa Địa Ngục 1 cuả ông Nguyễn Chí Thiện.

Ông Lê Minh Ngọc ơi ! Ông nên gửi ngay cái con Tôn Nữ HÒang Hoa này về đài truyền hình Hà Nội để nó giữ mục phê bình : ” Người Tốt Việc Tốt ” để nơi đây nó nhồi nhét kiến thức cho bọn trẻ con sẽ lớn lên sau này học hỏi về cách đọc thơ của người do con Tôn Nữ Hòang Hoa “phổ cập ” TT

——–

From: Niem Phan

To: DienDanCongLuan@ yahoogroups. com

Sent: Thursday, September 25, 2008 10:35 PM

Subject: Re: [DIEN DAN CONG LUAN] TNHH: Tính Phủ Định về Tư Cách Tác Giả Hoa Địa Ngục 1 cuả ông Nguyễn Chí Thi ện.

Thưa chị Tôn Nữ Hoàng Hoa !
Tôi nghĩ những chuyện chị lo cho Đại Sự Quốc Gia dân Tộc thì trước hết chị nên nghĩ tới anh chị em trong gia đình của chị trước đã .
Thưa chị .
chị có biết người em gái của chị là chị Tôn Nữ Hồng Hà – vợ của anh Phan Đạm Quảng và đám con cái của chị ta đang sống ra sao không ?
– Chị Tôn Nữ Hồng Hà gần 20 chục năm nay phải đi ở đợ – mà bây giờ người ta gọi là Osin – làm công việc nhà cho người ta ở quận 4 Sài Gòn
– Các con chị ấy bán khoai lang, khoai mì ở đầu đường xó chợ Phan văn Trị
– Trước đây gia đình chị Tôn Nữ Hồng Hà cất một căn nhà lá trong khu sình lầt cầu Thị Nghè, nay CS đuổi đi và cấp cho một chung cư nhỏ hẹp tại phường 11 quận Bình Thạnh, đường Phan Văn Trị .
– Hiện tại anh Phan Đạm Quảng đã chết mấy năm rồi vì bị tai biến mạch máu não .Cuộc sống gia đình của chị Tôn Nữ hồng Hà quá là khổ cực, nghèo túng .
Nhưng mấy chục năm nay, từ ngày chị đi vượt biên qua Mỹ , chị đã giúp một đồng – Tôi nói chỉ một đồng thôi cho gia đình chị Tôn Nữ Hồng Hà ? , Nếu chị giúp thì gia đình chị Tôn Nữ Hồng Hà không nghèo đói, khổ cực như vậy .
– Còn con người và tư cách của chị ra sao ? thì xin hỏi tất cả anh chị em trong Hội Cường Để & Nữ Trung học và tất cả bà con của Bình Định thì sẽ hiểu –
Theo tôi nghĩ : một người mà không có tình thương ACE trong gia đình thì làm sao có tình thương đối với Quốc Gia Dân Tộc – một người không làm được việc nhỏ thì làm sao làm được việc lớn . Vì vậy, tôi nghĩ từ nay chị nên chú tâm đến ACE của chị đang nghèo khổ tại Việt Nam mà giúp đở cho họ chút vốn liếng để họ sinh sống hơn là chị đi lo chuyện của thiên hạ – khả năng và tư cách của chị chưa làm được việc lớn đâu .
Chuyện của nhà thơ Nguyễn Chí Thiện tôi thấy chị chỉ dựng chuyện chứ chẳng có gì là sự thật -(theo như sự xác nhận của ông Phan Nhật Nam & Nguyễn Ngọc Bích)
Trước đây, chị đã phá Hội CĐ&NTH như thế nào chắc chị đã hiểu chứ – theo tôi – chị chỉ là người chuyên đi phá rối chứ chẳng giúp gì được cho ai . Trong Paltalk với nickname Quỳnh Thi chị cũng đã bị bao người chê trách , nguyền rũa -bây giờ chị cũng đã trốn biệt tăm .
Hôm qua tôi nằm mơ thấy Bác Tôn Thất Văn hiện về phiền trách chị nhiều lắm đó .
Thân Chào chị
Niệm Phan

From: Niem Phan
Subject: Re: ông Nguyễn Chí Thiện
To: bachinkhongba@ yahoo.com
Date: Tuesday, September 23, 2008, 9:19 PM

Kính Thưa Nhà Thơ Nguyễn Chí Thiện .
Thưa ông , khi còn ở Việt Nam tôi vẫn thường nghe đài BBC , VOA thường nói về ông – tinh thần tranh đấu bất khuất của ông tôi rất kính nể .
Từ ngày ông ra Hải Ngoại tuy rằng tinh thần đấu tranh của ông không ồn ào như bao kẻ khác, nhưng tôi vẫn nghĩ ông vẫn là người đấu tranh kiên cường – Sự kính nễ của tôi đối với ông vẫn không suy giảm .
Từ bao lâu nay, dọc trên báo chí , Diễn Đàn tôi thấy có nhiều người chụp mũ , đánh phá ông – theo tôi nghĩ những hạng người đó chỉ là loại thiếu hiểu biết và vô học . Với một con người mà cả quảng đời thanh niên phải sống trong nhà tù CS , sống một cuộc đời với bao thăng trầm khổ ải cũng vì lý tưởng Tự Do , vậy mà vẫn có người cho ông là CS .Tôi nghĩ ở Hải Ngoại này bây giờ đâu đâu cũng CS , người nào không theo phe nhóm của họ là CS, như vậy thì CS đã bành trướng ở Hải Ngoại quá nhiều rồi , vậy thì mấy ông ấy chống Cộng thế nào mà để CS ra Hải Ngoại nhiều quá vậy .
Thưa ông Nguyễn Chí Thiện , tôi viết ra những lời này để nói lên niềm kính phục của tôi đối với ông và cũng hỗ trợ tinh thần tranh đấu của ông nên bền chí – Dù trở lực hay hoàn cảnh nào ông cũng đừng nản chí / chúng tôi là những người cầm bút lúc nào cũng kính trọng ông .
Nay Kính
Niệm Phan

———— ——— –

http://groups. yahoo.com/ group/thaoluan9/ message/18716
From: TonNuHoangHoa
Date: Thursday, September 25, 2008, 1:20 PM

Le Minh Ngoc

leminhngoc99@ …

Kính Thưa Qúi Vị:

Theo cá nhân tôi thì sẽ không tức giận hay buồn bất cứ một ai khi không đồng thuận với bài viết của mình cho dù ngay cả những người có lời lẽ thô bỉ. Tôi quan niệm rằng bài viết sẽ được suy diễn theo từng suy diễn cuả mỗi một đôc giả…Cho nên tùy theo nhận thức qúi vị có thể diễn tả văn phong cuả mình.

Khi viết bài này tôi sẵn sàng chấp nhận mọi bịa đặt vì CSVN chỉ có một lối bịt miệng người chống Cộng là bôi nhọ dưới những cái áo tên vô thưởng vô pha.t. Tôi không sợ và không hề nao núng trước mọi tấn công nhưng mong rằng để tiếng nói cuả qúi vị có hiệu lực hơn xin dùng tên thâ.t.

Luôn tiện xin thành thật cảm ơn qúi anh chi đã hổ trợ đã khuyến khích. Bất cứ việc gì cũng có người ủng kẽ chống. Xin qúi anh chị nhìn ra những văn phong vô văn hoá thì sẽ biết họ là ai? Một lần nữa xin lỗi quí vị vì đã làm qúi vị buồn qua bài viết chân thật về ý nghĩ cuả cá nhân tôi đối với sự việc ông NCT không phải lả tác giả cuả Tập Thơ Vô Đề.

Xin lỗi anh Tôn Thất Sơn và chị Lê Minh Ngọc Chúng ta có thể bất đồng mà không bất hoà nhé.

Kính

TNHH

http://www.hon-viet.co.uk/LeTran_CANiemPhanHamDoaGiaDinhBaTNHH_OVN.htm

5 phản hồi to ““công an!” Niệm Phan hăm dọa thân nhân bà Tôn Nữ Hoàng Hoa ở Việt Nam”

  1. […] “công an!” Niệm Phan hăm dọa thân nhân bà Tôn Nữ Hoàng Hoa ở Việt NamTo: bachinkhongba@ yahoo.com Date: Tuesday, September 23, 2008, 9:19 PM. Kính Thưa Nhà Thơ Nguyễn Chí Thiện . Thưa ông , khi còn ở Việt Nam tôi vẫn thường nghe đài BBC , VOA thường nói về ông – tinh thần tranh đấu bất khuất của ông tôi … […]

  2. […] “công an!” Niệm Phan hăm dọa thân nhân bà Tôn Nữ Hoàng Hoa ở Việt NamNgoài ra ông Niệm cũng mượn hệ thống thông tin tự do của internet để “chỉ thị” cho công an trong nước tìm đến hảm hại thân nhân của Bà Tôn Nữ Hoàng Hoa?. Và để bịt miệng những ai muốn tố cáo vụ án ăn cắp tác quyền tập thơ do láo sĩ … […]

  3. […] “công an!” Niệm Phan hăm dọa thân nhân bà Tôn Nữ Hoàng Hoa ở Việt NamTo: bachinkhongba@ yahoo.com Date: Tuesday, September 23, 2008, 9:19 PM. Kính Thưa Nhà Thơ Nguyễn Chí Thiện . Thưa ông , khi còn ở Việt Nam tôi vẫn thường nghe đài BBC , VOA thường nói về ông – tinh thần tranh đấu bất khuất của ông tôi … […]

  4. […] “công an!” Niệm Phan hăm dọa thân nhân bà Tôn Nữ Hoàng Hoa ở Việt Nam […]

  5. […] “công an!” Niệm Phan hăm dọa thân nhân bà Tôn Nữ Hoàng Hoa ở Việt Nam […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: