Tudodanchu's Weblog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

TA CÓ NÊN ĐỂ CHO BỌN ĐIỆP VIÊN TAY SAI CS NẰM VÙNG NG. CHÍ THIỆN, PHAN NHẬT NAM VÀ TRẦN PHONG VŨ…LỪA BỊP THÊM NỮA KHÔNG ?

Posted by tudodanchu trên Tháng Mười 26, 2008

THỬ KIỂM ĐIỂM TỪ 1945 ĐẾN NAY NGƯỜI QUỐC GIA ĐÃ BỊ ĐẢNG CS LỪA BỊP BAO NHIÊU LẦN? LẦN NÀY TA CÓ NÊN ĐỂ CHO BỌN ĐIỆP VIÊN TAY SAI CS NẰM VÙNG NG. CHÍ THIỆN, PHAN NHẬT NAM VÀ TRẦN PHONG VŨ … LỪA BỊP THÊM NỮA KHÔNG ?

 

* ĐẶNG VĂN NHÂM

 

1.- Năm 1945, CSVN đã dùng chiêu bài ” chống thực dân pháp” để giết hại vô số lương dân vô tội, đã dùng trò ném đá giấu tay thủ tiêu nhiều nhân vật đấu tranh yêu nước, song không cùng một khuynh hướng CS đệ tam. Như: Phạm Quỳnh, Tạ Thu Thâu, Phan Văn Hùm, Dương Văn Giáo, Hồ Văn Ngà v.v…

 

2.- Dùng chiêu bài ”văn hóa”, tạo ra phong trào Trăm Hoa Đua Nở Miền Bắc, để tiêu diệt và truy đì, đày ải những nhà trí thức như: Nguyễn Bính, Trần Dần, Hữu Loan, Phan Khôi, Phùng Quán, Quang Dũng v.v…

 

3 .- Ngụy tạo phong trào “ cải cách ruộng đất” để giết hại bừa bãi nông dân. Nhiều gia đình chỉ vì một mảnh đất hương hỏa mà con chó đói gầy trơ xương ngồi còn thò đuôi ra ngòai cũng bị đấu tố là “ địa chủ” đến chết thảm hoặc bị chôn sống. Trong đó có cả ông bà nội tôi ở Hành Thiện! Thực ra mục tiêu chính của đảng CS là nhắm làm cỏ sạch thành phần tiểu tư sản, trung nông đã có công với cách mạng và đã đóng góp nhiều máu xương cho cách mạng, nhưng dị ứng với đường lối cai trị của CS.

 

4.- Năm 1954, sau khi hiệp định Genève ban hành , đảng CSVN đã lừa gạt hàng trăm ngàn quân cán, chính… của 2 chính phủ VN và Pháp ở Hà Nội, đừng theo chính phủ quốc gia và quân đội Pháp rút vào Nam. Đảng CS hứa sẽ tiếp tục cho họ được giữ nguyên chức vụ, công việc cũ , và mỗi tháng sẽ lãnh lương như cũ. Nhưng sau khi hiệu lực 3 tháng hiệp thương đã hết hạn, ai ở đâu phải ở nguyên chỗ đó, không được di chuyển nữa. Lúc bấy giờ đảng CS mới ra tay trừng trị dã man bọn người nhẹ dạ nghe lời đường mật của CS. Vài tháng sau, vào một đêm tối trời, cả trăm ngàn con người khốn khổ ấy đã bị âm thầm lùa lên núi rừng cao nguyên hiểm độc với đôi bàn tay trắng để sống tự túc. Thế là chẳng bao lâu sau con số khổng lồ cả trăm ngàn người ấy đã tự nhiên biến mất dạng cách im lìm trên mảnh đất VN này.

 

5.- Năm 1968, trong cuộc tấn công Tất Mậu Thân, tại Huế, đảng CS đã ra lịnh hạ sát trên 6.000 thường dân vô tội, gồm phần đông đều là ông bà già, đàn bà, con gái, trẻ em. Xác chết nằm ngổn ngang bên bờ Suối Máu!

 

6. – Ngụy trang bằng danh từ mỹ miều “ cải tạo”, năm 1975 quân CSBV chiến thắng đã bắt giam, tra tấn , đày ải, khủng bố tinh thần suốt ngày đêm và bỏ đói đến chết vì bịnh hoạn, vì kiệt quệ thể xác hàng mấy trăm ngàn sĩ quan VNCH trong những vùng rừng thiêng nước độc…

 

7.- Năm 1975, núp dưới chiêu bài” giải phóng dân tộc”, quân CSBV đã rêu rao ”KHÔNG ĐÔNG CHẠM ĐẾN SỢI CHỈ” của đồng bào. Nhưng chỉ vài ngày sau bọn CSBV đã hồ hởi phấn khởi thi đua cướp bóc , trấn lột hết tài sản của nhân dân miền Nam, cướp đến chiếc quần lót cũ của đàn bà cũng không từ! Đỗ Mười còn ra lịnh cưỡng bách đày cả đàn bà con nít ra vùng “ kinh tế mới” , một thứ lò sát sinh lộ thiên còn dã man hơn cả quân Phát Xít Đức Quốc Xã thời đệ nhị thế chiến.Ta hãy lấy câu tiêu ngôn này của Nguyễn Hộ, một tên cán bộ CS thâm niên, cao cấp nhưng không viết nổi con số 1 triệu (1.000.000). Vì không biết 1 triệu có mấy con số không! Nguyễn Hộ để ra chủ trương:” Ngụy quân ta bắt, ta giết, nhà của Ngụy ta ở, xe của Ngụy ta đi, vợ của Ngụy ta chơi, con của Ngụy ta dùng làm nô lệ”. Tôi đã dịch câu này cho nhiều thân hữu tây phương đọc. Ai cũng lộ vẻ kinh hoàng, ghê tởm!”

8.- Chưa đủ dã man, tàn bạo. đảng CSVN còn lập mưu cướp lột tiền của, vàng bạc, kim cuơng của dân chúng miền Nam, rồi tống những người muốn thóat ly “thiên đường CS” (sic!) ra biển, mượn tay hải tặc Thái và cá mập trong biển Thái Bình Dương tiêu diệt dùm!

 
 
 
 

 

 

9. – Nhưng, bất nhân hơn hết là người CSVN còn nhẫn tâm “TRẢ THÙ” cả đến những xác chết. Sau năm 1975, người CSVN đã hồ hởi phấn khởi xúm nhau vào đập phá các mồ mả, các nghĩa địa, nơi gửi nắm xương vô tri giác của những người đã nằm xuống. Bằng cớ là: nghĩa trang Mạc Đĩnh Chi, và nghĩa trang Quân Đội ở Biên Hòa. Đó là một hành động dã man, rừng rú, và vô luân, vô đạo chưa từng xảy ra trong lịch sử chiến tranh thế giới ngày nay. Người VN chúng ta, từ ngàn xưa vốn có câu:” nghĩa tử nghĩa tận”. Tức: chết là hết! Mối thù “ đào mồ cuốc mả” của dân Ngụy miền Nam lên như thế sẽ không bao giờ phai nhạt được. Nó đã mau chóng đóng khối trong tâm khảm của 25 triệu dân miền Nam. Ví chẳng khác nào chất bùn đen lắng sâu xuống tận đáy hồ, và sẽ sẵn sàng nổi bọt, xủi tăm và bùng lên mùi xú uế, khi có bàn chân nào khuấy động!

 

10.- Mãi đến năm 1995, vì lý do tự cứu để sinh tồn trong hoàn cảnh đói nghèo thảm hại của đất nước, đảng CSVN mới công bố chính sách đổi mới “ xóa bỏ hận thù”, mở rộng cửa đón “ khúc ruột ngàn dặm” về thăm quê hương. Theo tôi, đáng lẽ đảng CS đã phải làm như đảng CS Nga Sô Viết, thời Boris Yeltsin, xin lỗi toàn thể nhân dân và xin nhân dân VN vui lòng ” XÓA BỎ HẬN THÙ ” cho CS trong quá khứ.

 

Lúc ấy, một số đông Việt Kiều tị nạn nhẹ dạ, nông cạn” đã túa lên, hồ hởi cho rằng đảng CS đã phải “ nhượng bộ Việt Kiều” (sic!) và phấn khởi kéo nhau về VN để diễn trò “ áo gấm về làng”. Những người ấy đã không biết rằng, thực tâm đảng CSVN vẫn không nhượng bộ gì hết, không nể nang gì bọn tị nạn ở hải ngoại hết, nếu không nói là coi như một lũ khờ , mất lý trí, thiếu ý thức . Trước nhất, khi CS hô hào “ xóa bỏ hận thù”, nên biết, chỉ cốt ru ngủ bọn ngu dốt, nông nổi đem tiền về mỗi năm ngót 5 tỉ MK để giúp bọn CSBV cứu nguy nền kinh tế sắp phá sản và đảng CS khỏi bị giẫy chết mà thôi!

 

Tuy nhiên, cha nó lú đã có chú nó khôn. Một số người có đủ kiến thức và suy tư rộng rãi, ai cũng đã nhận ra ngay 4 chữ tiêu ngôn” XÓA BỎ HẬN THÙ” , chỉ là một thủ đoạn cố hữu “ GIAN SẢO, LỪA LỌC BẰNG CHỮ NGHĨA” có tính truyền thống của đảng CSVN. Đây, tôi mạn phép xin hỏi ĐẢNG csvn một câu cho ra lẽ: “Giữa 2 đối lực, đảng CSVN và đại khối nhân dân miền Nam VN, từ năm 1945 đến nay, ai là kẻ đã hành động sai lầm và có tội với dân tộc và tổ quốc?”

 

Hiển nhiên, như trên đã trình bày rõ rệt. Chính đảng CSVN có trách nhiệm về những tội ác đẫm máu đối với nhân dân và dân tộc. Từ năm 1945 đến nay đại khối dân tộc này, trải bao thế hệ liên tiếp đều đã là nạn nhân đau thương của đảng CS.

 

Vậy, kết luận:AI ĐÃ GÂY NÊN HẬN THÙ CHỒNG CHẤT?

 

Năm 1995, nếu cần phải kêu gọi “xóa bỏ hận thù” tất nhiên chỉ có nhân dân VN, đặc biệt nhất là 25 triệu nhân dân Miền Nam đau khổ, nạn nhân của đảng CS đã bị lâm cảnh thất thổ gia vong mới có quyền nói câu “xóa bỏ hận thù” cho đảng CSVN.

 

Nên nhớ, ngày 30 tháng tư,1975, ngay sau khi vừa chiếm được Sài Gòn đảng CS đã tung tay sai đi khắp nơi lùng sục bắt bớ những ai có tên nằm trong “SỔ BÌA ĐEN” của CS để các ông “ĐÒI NỢ MÁU”, đem đi thủ tiêu liền. Trong số ấy có cả tên tôi!!!

 
 
 
 

 

 

Phận tôi đã đành! Nếu ngày 30.4.75, tôi không may mắn vọt thoát, bị các ông “ ĐÒI NỢ MÁU”, oan hay ưng gì không cần biết, chỉ cốt thỏa lòng hận thù của các ông thì đã đành. Nhưng, thử hỏi ông và 2 ông Nông Đức Mạnh, Ng. Minh Triết… còn hàng triệu triệu đồng bào miền Nam vô tội khác, kể cả đàn bà con nít, tại sao cũng đã bị các ông liệt vào thành phần Mỹ-Ngụy để…trả thù dã man và cướp nhà cướp đất, trấn lột tiền bạc, tài sản cách dã man rừng rú nhất?!

 

Thực không ai ngờ, đảng CSVN lại còn bất chấp cả công đạo lẫn thiên lý càn khôn trong vũ trụ, cố tình cưỡng đoạt luôn cả tiếng nói sau cùng của nạn nhân chúng tôi, tức cố vơ lấy câu:”XÓA BỎ HẬN THÙ” về phần mình, rồi tự hô hoán “ xóa bỏ hận thù “ lấy cho mình. Bất cần biết chúng tôi là nạn nhân đau khổ của đảng CSVN có chấp nhận hay không!

 

Như vậy, rõ ràng đảng CSVN vẫn tiếp tục thói quen ” vừa ăn cướp vừa la làng”. Lần này, vì vô phương bịt miệng nổi trên 2 triệu người Việt hải ngoại các ông lại diễn trò hài kịch: vừa làm tướng cướp sát nhân tàn ác vừa đóng vai thầy chùa , tay trái vừa chọc tiết nạn nhân, tay phải vừa lần chuỗi bồ đề, trong khi miệng vẫn đọc kinh Bồ tát , từ bi hỉ xả…”

 

11.- Trong thời gian từ 1954 đến 1975, đảng CS đã tung vô số điệp viên vào miền Nam nằm vùng để giết hại nhân dân miền Nam chúng tôi. Nay , ở hải ngoại, đảng CSVN lại vẫn tiếp tục dùng bàn tay bọn điệp viên : Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Trần Nhu, Nguyễn Chí Thiện… và đảng Việt Tân để thực hiện âm mưu thâm độc ” HÒA HỢP, HÒA GIẢI” vô điều kiện (sic!) với CS trong giai đoạn khó khăn, suy sụp!

 

Trước âm mưu ” HÒA HỢP, HÒA GIẢI” hiện nay của đảng CS, chúng tôi chợt nhớ đến câu ” KINH CUNG CHI ĐIỂU” của cổ nhân mà không thể nào quên được những cuộc ” HÒA HỢP, HÒA GIẢI” của đảng CSVN trong quá khứ gần đây: Kể từ năm 1945, đảng CS đã từng ” HÒA HỢP, HÒA GIẢI” không biết bao nhiêu lần với các bậc yêu nước tiền bối thuộc cánh Quốc Gia như: Bảo Đại, Nguyễn Hải Thần, Phan Chu Trinh, Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam, Đức Huỳnh Giáo Chủ, Hộ Pháp Phạm Công Tắc v.v….Nhưng kết cuộc, sau cơn sóng gió, các bậc tiền bối yêu nước không CS kể trên đều đã phải nhanh chân thoát hiểm mới khỏi bị bọn CS gian ác thủ tiêu.
Những bài học ấy còn mới quá, người quốc gia chân chính chúng tôi chưa quên được. Nên bây giờ khi thấy bọn tay sai của CS trong nhóm Ng. Chí Thiện và đảng Việt Tân, ( thối thân của bọn kháng chiến Hoàng Cơ Minh bịp) đang loay hoay đan kết cái bẫy” HÒA HỢP, HÒA GIẢI” mới ở Hải ngoại, chúng tôi không khỏi rùng mình kinh sợ.

 

Đó chính là nguyên nhân khiến tôi phải viết cả loạt bài để lật tẩy CS nằm vùng của Ng. Chí Thiện, đồng thời gióng lên tiếng chuông cảnh báo cái bẫy ” HÒA HỢP, HÒA GIẢI” chết người của đảng CSVN. Mong rằng các giới đồng bào tị nạn CS đặc biệt quan tâm và tỉnh ngộ, tẩy chay nhóm điêp viên CS nằm vùng NG Chí Thiện và đảng Việt Tân tay sai CSVN.

 

http://dangvannham.com/modules/news/article.php?storyid=649

3 phản hồi to “TA CÓ NÊN ĐỂ CHO BỌN ĐIỆP VIÊN TAY SAI CS NẰM VÙNG NG. CHÍ THIỆN, PHAN NHẬT NAM VÀ TRẦN PHONG VŨ…LỪA BỊP THÊM NỮA KHÔNG ?”

  1. […] TA CÓ NÊN ĐỂ CHO BỌN ĐIỆP VIÊN TAY SAI CS NẰM VÙNG NG. CHÍ THIỆN, PHAN NHẬT NAM V… […]

  2. […] TA CÓ NÊN ĐỂ CHO BỌN ĐIỆP VIÊN TAY SAI CS NẰM VÙNG NG. CHÍ THIỆN, PHAN NHẬT NAM V… […]

  3. […] TA CÓ NÊN ĐỂ CHO BỌN ĐIỆP VIÊN TAY SAI CS NẰM VÙNG NG. CHÍ THIỆN, PHAN NHẬT NAM V… […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: