Tudodanchu's Weblog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

Mzặt Tzhẹo tZần (Matthew Trần) là ai? Tại sao có những đề nghị quái đản trên diễn đàn?

Posted by tudodanchu trên Tháng Mười Một 13, 2008

Mzặt Tzhẹo tZần (Matthew Trần) là ai? Tại sao có những đề nghị quái đản trên diễn đàn?

Lê Tiếu.

“Đồng chí” Matthew Trần là người bênh vực Nguyễn Chí Thiện, ông điện thọai cho Nguyễn Công Giân để xác định có phải là anh ruột của Nguyễn Chí Thiện, nhưng không hỏi Nguyễn Chí Thiện có là tác giả thơ vô đề không.

Sau buổi họp mà mọi người gọi là chợ cá của đám “ người tử tế” bênh vực Nguyễn Chí Thiện tưởng đã làm cho ông sáng mắt ra. Nhưng ông không sáng mắt mà ông đưa ra đề nghị hộp thư “dân ý” trên các diễn đàn.

Đây là một phong trào vạch trần tội ăn cắp thơ và bịp cộng với nhiều dữ kiện cho chính nó” Nguyễn Chí Thiện “ đưa ra từ những cuộc phỏng vấn, thuyết trình. NCT công khai yêu cầu đừng biểu tình chống CS, hãy gọi Cộng sản là “hiền huynh”.

Khi ông Matthew Trần -Mzặt Tzhẹo tZần khoe là lính VNCH cùng với Nguyễn Công Giân thì thật là hổ thẹn cho cả hai. Vì ông Matthew Trần Mzặt Tzhẹo tZần và Nguyễn Công Giân không xứng đáng mang màu áo của người VNCH, hành động của các anh chỉ là những tên việt gian.

Và lọai người như ông Mat theow Trzần không đủ trí tuệ để đọc viết tiếng Việt. Lọai ngôn ngữ của ông là ngôn ngữ mà tên chó HCM xử dụng. Khi ông đi học, trường không dạy ông viết mẫu tự pha trộn fff zzz bỏ dấu quàng xiên. Cách viết của ông là bị thầy giáo khẻ tay, bắt quì gối, đuổi khỏi tiểu học, về chăn trâu. Khi ở trong quân ngũ chẳng ai viết văn thư, báo cáo lối mất dạy như vậy.

Nhà trường không dạy anh viết sai mẫu tự, “quân đội VNCH” không dạy anh viết sai tiếng việt thì mục đích gì ông bắt chước cách viết của tên giặc HCM? lọai chữ này HCM nó viết khi nó còn ở hang Bắc pó. Hay ông Matthew Trần muốn phổ biến cách viết của HCM, tôn vinh HCM và tuyên truyền cách viết của nó một cách khéo léo??Anh có đi theo thằng bán nước HCM không?, nhiều năm nay anh viết như thằng HCM như vậy anh là ai? anh đang phục vụ cho ai?!?

Anh biết gì về tập thơ Vô đề /Hoa Địa Ngục I để anh to mồm bảo mở hộp thơ dân ý?

Anh biết gì về Nguyễn Chí Thiện và Bút Vàng, Lý Tống đang chạy theo Tàu Pháp Luân Cộng để biến cộng đồng Việt Nam thành Pháp Luân Cộng?

Anh biết gì về Nguyễn Chí Thiện trốn vào trong núi họp “tiểu Diên Hồng “ với tên giặc Hòang Minh Chính, Bùi tín?

Và anh biết gì về Nguyễn Chí Thiện đang thi hành “tiểu Diên Hồng” trong cộng đồng hải ngọai trong đó có những thằng ngu như anh sẳn sàng chầu chực nó?

Những thằng leo cao như Vũ Ngọc Nhạ, Đinh Văn Đệ làm chủ tịch quốc phòng quốc hội miền Nam nhưng chả biết gì cả – chúng hòan tòan vô trách nhiệm.

Anh còn thua trí tuệ một người nhân dân tự vệ canh gát làng xã.

Người nhân dân tự vệ còn biết bảo vệ thôn xóm người dân trong làng, còn anh chỉ là tên việt gian càng có trí tuệ càng cúi sâu mình xuống cho việt gian leo lên lưng anh cỡi.

Có tên ăn cướp nào vào nhà, thay vì bắt trị tội, anh lớn tiếng đề nghị “ mở hộp thư dân ý “ cho nó không?

Chỉ có kẻ đồng lõa với thằng ăn cướp mới tìm cách nuôi dưỡng nó và chạy tội cho nó, mở hộp thơ ” dân ý” cho nó.

Nguyễn Chí Thiện gọi những tên Cộng sản việt gian là “hiền huynh”, nó bán nước, nó họp “tiểu diên hồng? nó âm mưu phá họai cộng đồng hải ngọai, có kẻ đui mù như anh vẫn tin thờ nó, cúi thân mọp sát đất cho nó trèo lên cưỡi.

Khi bọn Cộng sản đưa các anh vào tù “cải tạo” nó có gọi VNCH là “ hiền huynh” không? Ở trong tù nó có cho các anh mở “ hộp thơ dân ý “ không, hay nó bắt các anh hết lao động lại hốt phân bằng tay, khi vui nó cùm khi buồn nó giết? “hiền huynh” của Nguyễn Chí Thiện đấy.

Giáo dân Thái Hà có” hộp thơ dân ý” không?

Giáo dân Nguyệt Biều ra sao rồi? có “hộp thơ dân ý” không?

chắc là các anh quên Nguyệt Biều. Có ai biết chuyện gì xảy ra cho Nguyệt Biều không?

Anh muốn bắt chước dân chủ của Hoa kỳ, chúng tôi hoan nghênh anh. Nhưng anh biết gì về dân chủ Hoa Kỳ để anh hô hào hay bắt chước. Chẳng lẽ anh nói là dân chủ theo kiểu đem thằng bịp, thằng ăn cắp ra làm lãnh tụ cho người Việt hải ngoại tung hô, và “mở hộp thơ dân ý” khắp diễn đàn mời chúng nó lấy tên ma, tên cuội vào đó bầu bán cho nó, để cho “hiền huynh “ nó là Bút Vàng đem cờ cộng đỏ sao vàng dán khắp các diễn đàn? Còn anh và Tôn Thất Sơn câm như hến???

Anh muốn biến các diễn đàn thành cơ quan tuyên truyền cho cộng, treo cờ đỏ sao vàng cho cộng như Bút Vàng làm công khai. Và chính anh làm công tác tuyên truyền cho HCM bằng cách anh bắt chước viết giống như thằng việt gian bán nước HCM viết??

Hôm nay tôi vạch mặt anh ra, anh đừng mượn áo Thái Hà, áo công giáo như tên Trần phong Vũ. Cũng như những tên việt gian Phan Nhật Nam, Chu Tất Tiến, Lê Tinh Thông, Trần Việt Yên, Nguyễn Chính Kết đã rớt mặt nạ rồi. Thằng HCM viết chữ quàng xiên vô học như anh, nó tuyên bố là nó được rữa tội như anh, khi nó chết nó chọn thiên đàng mác lê, còn anh đang chọn thiên đàng nào khi anh viết giống như HCM.

Thằng ăn cắp Nguyễn Chí Thiện xáp lại gần các linh mục để lấy áo thụng đen che tội cho nó. Còn các anh thì lộ hẳn là giáo gian, việt gian chúng tôi cần phải tố cáo các anh ra để cho những người hiền lương, tu hành tránh xa. Người VNCH anh cũng gạt, công giáo anh cũng gạt, các anh với tên ăn cắp NCT đã lừa gạt khắp thế giới, nay mới bị vạch mặt. Các anh giống như con quạ, con quạ há mõm ra thì chỉ kêu quà quạ thôi, ngòai ra không biết kêu gì khác hơn.

Một tên việt gian như Vũ Thư Hiên thờ Nga sô Bôn Xê Vít hóa tòan dân, Bôn Xê Vít tòan nước, Bôn Xê Vít tòan đảng thì Trần phong Vũ chủ bút diễn đàn Giáo dân khen hết lời, chẳng khác gì Tố Hữu khen giặc Hồ.

Anh và Trần phong Vũ cùng là quạ, cùng khen giặc. Trần Phong Vũ không biết thẹn khi đem sách “Đêm Giữa Ban Ngày” của giặc để làm bằng chứng” trung thành tuyệt đối”. Nhìn cái mặt Trần Phong Vũ mỗi khi nói uốn éo trẹo qua trẹo lại quai hàm cho ra vẻ trịnh trọng, nhưng lời nói phát ra gian manh và thối khắm. Chính Trần Phong Vũ đứng trong bóng tối với giặc nên đâu biết ngày hay đêm. Đọc sách giặc từ trang đầu đến trang cuối ” Đêm Giữa Ban Ngày” Trần Phong Vũ cũng chưa hiểu là từ khi Thằng HCM đem giặc vào nước Việt Nam hầu như nhân dân cả nước bị giam hãm vào đêm tối của ngục tù, đêm tối của chết chóc. Kẻ ở tù ban ngày vẫn tối tăm. Cuộc đời của mỗi người dân lúc nào cũng tối tăm, vận mạng của đất nước tối tăm có đâu ánh sáng của ngày mai. Có gì thích thú cho tên việt gian Trần Phong Vũ lại to mồm khoe “Đêm Giữa Ban Ngày”?

Vũ Thư Hiên chưa bao giờ phản tỉnh, Bùi Tín chưa bao giờ phản tỉnh. Thằng trơ tráo ăn cắp Nguyễn Chí Thiện qua Âu châu rút cổ vào nhà hai tên việt gian “hiền huynh” Bùi Tín, Vũ Thư Hiên ở vài năm bàn chuyện chuẩn bị “tiểu diên hồng”. Như vậy mà có những tên việt gian ăn cơm Quốc gia, mặc áo công giáo như Matthew Trần-Mzặt Tzhẹo tZần, Trần Phong Vũ, Chu Tất Tiến, Đỗ Thái Nhiên, Trần Việt Yên, Lê Tinh Thông..v.v.. ngu dốt khom lưng, quì gối mời nó cưỡi.

Đối với dân tộc các anh là việt gian, các anh phản bội tổ quốc. Tôi tố cáo những tên việt gian hèn mạt như các anh.

Lê Tiếu.

——————————————————————————–

De: Matthew Tran
À: Hạnh Phùng
; BTGVQHVN-1@yahoogroups.com; BTGVQHVN-2@yahoogroups.com; DANTOCVIET@yahoogroups.com; DienDanCongLuan@yahoogroups.com; Little-SaiGon@yahoogroups.com; SGHN_9@yahoogroups.com; tinhlam@yahoogroups.com; ToiAcDangCongSanVietNam@yahoogroups.com; VN-Politics@yahoogroups.com; VN-Press@yahoogroups.com; VN-Religion@yahoogroups.com
Envoyé le: Dimanche, 2 Novembre 2008, 10h35mn 42s
Objet: [DIEN DAN CONG LUAN] Matthew Trần xin dề nghị fương cách dơn giãn dễ giãi quyết vụ Nguyễn Chí Thiện…

Fương cách dơn giãn dễ giãi quyết vụ Nguyễn Chí Thiện…

Thân gỡi quý dộc giã trên các ziễn dàn,

Người Mỹ thực tế, nếu họ muốn biết zân ý về cuộc bầu cữ tỗng thống Hoa Kỳ sắp dến, họ chĩ có việc thiết lập một số poll (hộp thư zân ý) là dã có thễ tiên doán: ai sẽ là Tỗng Thống HK – 2008 cũa họ. Và kết quã cũa các poll dều khá chính xác. Vậy, tại sao… chúng ta không bắt chức fương cách cũa họ dễ giãi quyết vụ Nguyễn Chí Thiện (NCT)?

Chúng ta nên dặt 2 câu hõi về Nguyễn Chí Thiện:

– Hiện NCT dang sống tại HK là NCT thật hay giã?

– Tập thơ “Hoa Dịa Ngục” (còn có tên khác là “Tập thơ vô dề” có fãi là cũa NCT không?

Tôi dề nghị là Poll về anh NCTsẽ dược mỡ ra dộ vài tuần lễ và DĐCL sẽ công bố kết quã sau giai doạn dó.

Mong mõi một ziễn dàn hãi ngoại nào dó..thí zụ như DĐCL cũa anh Lê Hoàng Phong..(chũ ziễn dàn) và anh Trọng Phúc (diều hợp viên) thực hiện việc lập poll.

Cã 2 người nầy dều có uy tín và khã năng. Vấn dề là họ có chịu giúp cho một tay không?

Quý dộc giã nghĩ thế nào…xin mạnh zạn dóng góp ý-kiến xây zựng.

Thân ái,

Matthew Trần

http://www.hon-viet.co.uk/LeTieu_MatthewTranLaAiTaiSaoConhhungDeNghiQuaiDan….htm

2 phản hồi to “Mzặt Tzhẹo tZần (Matthew Trần) là ai? Tại sao có những đề nghị quái đản trên diễn đàn?”

  1. […] Mzặt Tzhẹo tZần (Matthew Trần) là ai? Tại sao có những đề nghị quái đản trên… […]

  2. […] Mzặt Tzhẹo tZần (Matthew Trần) là ai? Tại sao có những đề nghị quái đản trên… […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: