Tudodanchu's Weblog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

NHỚ VIỆC CŨ ĐỪNG QUÊN VIỆC MỚI

Posted by tudodanchu trên Tháng Mười Một 30, 2008

NHỚ VIỆC CŨ ĐỪNG QUÊN VIỆC MỚI

Nam Nhân (Quân nhân QLVNCH)

Bốn tháng đầu của năm 2008 qua đi thật mau. Nam Nhân tôi, với tư cách một sĩ quan trong Quân chủng Không quân của VNCH, một cựu tù nhân trong nhà tù của Việt gian cộng sản sau 30-4-1975, và khi ra tù thoát tới bến TỰ DO ở Anh quốc đã từng đảm nhiệm trách vụ Chủ tịch Cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt gian cộng sản ở Miền Trung Anh quốc. Cuối nhiệm kỳ vừa qua, thì xin nghỉ để có thể tập trung vào mặt trận truyền thông, chống Việt gian cộng sản và tay sai nằm vùng.

Nam Nhân tôi vẫn coi mình là một quân nhân hiện dịch của QLVNCH và vẫn khắc trong tim, óc lời thề: TỔ QUỐC – DANH DỰ – TRÁCH NHIỆM. Tình thế mới, không thể dùng quân sự được nữa, Nam Nhân đổi súng lấy bút, noi gương tổ tiên khi chống quân xâm lược; noi gương các vị đàn anh với bao tấm gương bất khuất; noi gương các trí giả, thức giả để hiểu rõ ĐỊCH, TA trên mọi mặt trận, nhất là truyền thông, báo chí. Đồng thời, cũng quan tâm đến việc bảo tồn Văn hóa truyền thống Việt trong Cộng đồng người Việt tỵ nạn trên đất tạm dung. Đó là lý do sự ra đời của Tạp chí Hồn Việt và Web Hồn Việt UK Online, từ hơn một chục năm nay.

Khi xưa trong quân ngũ, chiến đấu với kẻ thù hữu hình, có sự giúp đỡ của đồng đội, của chỉ huy, mọi sự đều rõ ràng. Còn nay, kẻ thù hữu hình thì ở xa mà vô hình thì ở gần. Càng ngày càng thấy mặt trận truyền thông tư tưởng thật là phức tạp. Mà cái khó nhất là phải xác định được hình thể của kẻ thù: GỌI ĐÚNG TÊN, NÊU ĐÚNG TỘI. Đến khi biết được Đảng cộng sản Việt nam là TỘI ĐỒ CỦA NHÂN DÂN VÀ ĐẤT NƯỚC VN với cái tội là VIỆT GIAN BÁN NƯỚC GIẾT DÂN thì lại thấy các loại DUNG MÔI SÚC TÁC giúp đắc lực, tạo điều kiện hiệu quả CHO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT GIAN THÀNH CÔNG NHỮNG ÂM MƯU TỘI LỖI, thật phức tạp muôn hình muôn vẻ. Chúng đổi màu, ẩn náu như tắc kè. Chúng như vi trùng các loại bệnh dịch.

Như mọi qui luật của tự nhiên, cái gì hễ có tác dụng thì cũng có phản tác dụng. Và “đi đêm lắm có ngày gặp ma” hoặc “kim để trong bọc lâu ngày cũng lộ”. Cho nên dù, lưu manh chuyên nghiệp của Tập đoàn Việt gian cộng sản, cũng không thể hóa giải được cái qui luật TÁC DỤNG và PHẢN TÁC DỤNG!

SỰ ĐỔ BỂ CỦA NGHỊ QUYẾT VIỆT GIAN 36

Sau khi thấy những tên đặc công đỏ như Bùi Tín, Vũ thư Hiên, Đoàn viết Hoạt, Nguyễn gia Kiểng… khuấy động được phần nào những hoạt động của một số người trong Cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản đi vào cái bẫy “Hòa giả – Hòa hợp” và lập các thứ quỹ cứu trợ “Nhân dân trong nước”(phần rất lớn không có thương phế binh và thân nhân của QLVNCH) cũng như cái khẩu hiệu nồng nặc mùi ma túy là “Quên quá khứ, xóa bỏ hận thù, cùng chung tay xây dựng lại đất nước VN”, Việt gian cộng sản chắc mẩm sắp đến lúc HÒA BÌNH XÂM LƯỢC CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN thành công. Chuyện đó khỏi cần nhắc lại, chắc chắn nhiều người còn nhớ. Chúng ta tuy chưa có một Bộ Chỉ huy thống nhất, nhưng những sáng kiến của từng nhóm, từng địa phương với cùng mục tiêu là VINH DANH CỜ VÀNG, BẢO VỆ CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA, đã có nhiều KẾT QUẢ TỐT, tuy không thiếu lũ nằm vùng, lũ trở cờ, lũ thành phần thứ ba cũ trá hình và nhất là các đảng ma trơi gây trở ngại hệt như chúng đã thực thi ở VNCH từ trước tháng 4-1975. Tập đoàn Việt gian cộng sản đã PHẢI MỞ RỘNG và GIA TĂNG BỘ MÁY XÂM LƯỢC CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NHIỀU USD VÀ GIÀU CHẤT XÁM này. Và công tác VIỆT KIỀU là công tác trọng tâm của tất cả các Bộ, các Ngành, từ trung ương tới tỉnh, thành, huyện, xã của nhà nước ngụy quyền Việt gian cộng sản.

Ngay Bộ Chính trị Việt gian cộng sản, cũng đã phải đẻ ra nhiều chỉ thị, nghị quyết cho chiến dịch hòa bình xâm lược này. Và, nghị quyết 36 chính là Lệnh Tổng tấn công trên mọi bình diện nhằm vào những thành trì của Cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt gian cộng sản. Nghị quyết 36 cũng là lệnh tổng nổi dậy cho lũ nằm vùng các loại, trên nhiều lĩnh vực sinh hoạt của Cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt gian cộng sản, từ văn nghệ, học thuật, kinh tế , truyền thông báo chí, tôn giáo, nhưng cần nhất phải quy về một xu hướng chính trị bằng đẻ ra nhiều hội đoàn “phi chính trị”.

Thí dụ: Hội từ thiện thì quyên góp tiền giúp người nghèo, mở trường học, nhà thương; tổ chức tôn giáo thì quyên tiền xây Chùa, Nhà thờ và bảo lãnh cho các công an trọc đầu, công an mặc áo trùng thâm sang du học, “hành đạo”. Ngoại trừ Tổ chức giúp Thuyền nhân của Ts Nguyễn đình Thắng, Tổ chức giúp đỡ để tri ân các thương phế binh QLVNCH và thân nhân những vị đó là ĐÚNG. Còn các loại Hội từ thiện và tôn giáo “phi chính trị” kia chỉ là một lối từ từ lái mọi người đi vào quỹ đạo Việt gian cộng sản, đến lúc tỉnh ra thì ĐÃ MUỘN!!!

Thử hỏi, đất nước VNCH của anh bị Việt gian cộng sản chiếm đoạt, anh muốn về thăm cũng PHẢI XIN PHÉP chúng. Anh muốn ở thăm bao lâu cũng do chúng QUYẾT ĐỊNH. Anh bị đuổi ra khỏi nước, may mắn sống sót, phải làm cật lực mới có tiền dư. Nay lại “thắt lưng buộc bụng” đem về CÚNG cho chúng, thử hỏi nếu có bộ óc bình thường thì khách quan trả lời xem đó là hành động của nạn nhân thực hay hành động của kẻ được cử đi “nằm vùng”?!

Về văn nghệ thì cho lẫn lộn từ tác phẩm đến con người Việt gian cộng sản với Nạn Nhân của Việt gian cộng sản!

Đoàn viết Hoạt thì kêu gọi hãy cho treo Quốc kỳ VNCH chung với cờ Máu, có như thế mới chứng tỏ “Cộng đồng người Việt hải ngoại đã trưởng thành”!!!

Bùi Tín thì kêu gọi “ở hải ngoại không cần treo cờ nào cả” nhưng hắn lại nói rõ quan điểm của hắn là “không chấp nhận cờ vàng, vì lá cờ ấy do thực dân Pháp đặt ra và lá cờ ấy đã theo gót thực dân Pháp bắn giết những người “yêu nước”, còn cờ Máu dù sao cũng hào hùng trong chiến tranh giải phóng, được đa số nhân dân VN chấp nhận và cả quốc tế nữa, nó có mặt ở cả trụ sở Liên Hiệp quốc!? Bùi Tín còn kêu gọi ở hải ngoại hãy lập 4 quỹ tình thương, mỗi người góp một ngày lương trong tháng cho quỹ, để làm mọi thứ chuyện xây dựng ở VN, kể cả Giúp Thương phế binh Vừa và Nặng của cả HAI BÊN (?!!!), còn hơn là ra các nghị quyết (chống cộng) và biểu tình rất rất nhiều.

Vũ thư Hiên thì BÀO CHỮA cho việc Việt gian cộng sản xâm lược VNCH theo lộ trình bành trướng của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga-xô và Tàu cộng, rằng TẠI “Chính phủ Ngô đình Diệm cho đấu tố, bắn giết những người “YÊU NƯỚC” ở miền Nam, nên nhân dân miền Nam nổi dậy, BẤY GIỜ miền Bắc mới tiếp viện cho miền NAM”!!!? Và vụ Nông thị Xuân, đâu phải là Hiên định tố cáo Hồ, mà mục đích chính là nhằm vào Trần Quốc Hoàn, kẻ thù của cha con Hiên. Ngoài ra Hiên nghĩ bật mí việc đó CÀNG NẶNG KÝ cho âm mưu dựng chuyện HỒ BỊ MẤT QUYỀN LỰC. Cho nên liền ngay đó, Hiên lại sử dụng thói quen dùng miệng NHÂN VẬT THỨ BA để chạy tội cho Hồ. Đó là, Nguyễn Tạo (từng có chân trong trung ương Việt gian cộng sản) cho Hiên biết Hồ “rất tình người và cũng đau khổ nhưng không làm gì khác được”(có nghĩa bị mất quyền lực!?). Ai ngờ Thiên bất dung gian, nên phần lớn người đọc cuốn Đêm giữa ban ngày, chỉ nhớ phần Hồ ngủ với Nông thị Xuân có con mà ác ôn cho tay chân là Trần quốc Hoàn thủ tiêu, còn ít ai CHÚ Ý những dòng Hiên minh oan cho Hồ (và ca ngợi một thằng Việt gian, giết nhiều triệu người VN là “TÌNH NGƯỜI”)!

Vũ thư Hiên cũng là kẻ tổ chức ra mắt Văn phòng Hội chống tham nhũng ở hải ngoại, ngay tại Cali, đồng thời giới thiệu tên “lãnh tụ” của Hội là Trần Khuê (tác giả Chủ nghĩa Hồ chí Minh) là Chủ tịch và Phạm quế Dương (cựu đại tá ngụy quân Việt gian cộng sản) là Phó chủ tịch!!!? Đồng thời cũng nhân dịp đó, Hiên long trọng giới thiệu “tác phẩm Đối thoại 2000 của Trần Khuê, mà nội dung chính của “tác phẩm” là chứng minh VN phải đi theo CN Hồ chí Minh, và nâng Hồ lên là “Thánh”!!! Ở Pháp, Đức, Canada, Ba lan đều được Hiên cho ra mắt Văn phòng Hội chống tham nhũng, với cương lĩnh hoạt động như một tổ chức ĐẢNG. Như thế có nghĩa, trong lòng Cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, song song với các tổ chức chống Việt gian cộng sản của chúng ta, còn có tổ chức mà lãnh tụ là Cha đẻ của CN Hồ chí Minh, có nghĩa Hồ chí Minh là LÃNH TỤ TỐI CAO của cái Tổ chức gọi là chống tham nhũng. Tên tổ chức (hay đảng) là Chống Tham Nhũng nhưng nó vẫn có thể hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác lắm chứ. Tỷ như cái gọi là Đảng Lao động của Hồ khi xưa, nó đâu có LAO ĐỘNG mà chỉ chém giết, cướp bóc. Cũng may là có nhiều tiếng nói vạch mặt kịp thời Bộ Mặt Đặc Công Đỏ của Hiên. Cho đến nay vẫn còn có số người nào đó, không nhìn ra được bộ mặt thật, RẤT NGUY HIỂM của Hiên.

Còn Nguyễn thanh Giang thì kêu gọi Hải ngọai làm lễ tưởng niệm cho tên trung tướng ngụy Trần Độ, tôn xưng hắn là HAI lần anh hùng, trong đó một anh hùng là “giải phóng miền Nam” (khỏi tay Mỹ – Ngụy). Thích bình luận chính trị và làm chính trị mà qua hành động đó của Nguyễn thanh Giang, vẫn chưa nhận ra lập trường chính trị của Giang, còn đao to búa lớn với những tiếng nói cảnh giác quan điểm mơ hồ về dân chủ của Giang, tiếp tục bốc thơm, ca tụng cho đến lúc Giang lên tiếng phê phán những người phản đối bọn VietWeekly là CỰC ĐOAN thì lẳng lặng rút lui, không đủ liêm sỉ nhận sai lầm, chứ chưa nói đến là XIN LỖI người “có tội” tinh mắt hơn mình!!!

Cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt gian cộng sản đã có biết bao người, từ khi đến bến tự do, vừa phải lo cuộc sống ở quê người với môi trường hoàn toàn khác lạ, gặp bao khó khăn, nhưng vẫn bền bỉ đoàn ngũ hóa, bỏ tiền bỏ sức tiếp nối cuộc đấu tranh chống tập đoàn Việt gian cộng sản, nhất là quân nhân, sỹ quan trong QLVNCH. Đấy thực sự là lực lượng chiến đấu bảo vệ an toàn sinh mạng, tự do, dân chủ, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam; bảo vệ không phận, hải phận và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc VN, bằng chính sinh mạng, máu xương, tuổi trẻ, hạnh phúc của mình. Sau 30-4-1975, trung bình mỗi quân nhân QLVNCH, đã phải chịu đựng từ 10 đến 12 năm trong nhà tù của Việt gian cộng sản. Biết bao người đã bỏ mạng trong chốn địa ngục trần gian đó. Nhiều người phải chịu nỗi đau vì vợ con đi thăm đã bị lũ cai tù trá hình làm cướp hãm hiếp, bắn giết. Nhiều người khi thoát khỏi nhà tù, trên đường vượt biên đã chứng kiến cảnh ngụy quân Việt gian cộng sản cải trang làm cướp biển, cũng như cướp biển Thái lan…hãm hiếp vợ con mình cho đến chết, hoặc quăng những trẻ thơ xuống biển. Những đau khổ khó mà hình dung nổi đó vẫn không làm giảm nhiệt tình đấu tranh cho TỰ DO DÂN CHỦ ĐỘC LẬP cho nhân dân và Tổ Quốc VN, bằng tiền túi, bằng thời gian nghỉ ngơi sau những giờ phút lao động căng thẳng của một xã hội công nghiệp tiên tiến. Thử hỏi có AI được QUỐC TẾ VINH DANH không ???(nhất là QLVNCH).

Cha ông ta đã dạy “Bụt chùa nhà không thiêng”, quả chẳng sai chút nào. Chỉ qua cuốn Đêm giữa ban ngày, của Vũ thư Hiên, một tên mà cả cha lẫn con đều là Việt gian cộng sản thờ Nga-xô, một bản mào đầu cho vở kịch Dân Chủ Cuội nhiều màn, đã được tụi nằm vùng, tụi phở bò, tụi thành phần thứ ba cũ ở VNCH, tụi chính khách nửa dơi nửa chuột, qua sự chỉ đạo kín của Bùi Tín cùng lũ trí thức NGỰA…, cùng đua nhau chiêng trống, phèng la làm náo loạn cả Cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt gian cộng sản. Ngoài bọn là PHE của Việt gian cộng sản ra, còn có những người PHE TA hẳn hoi, QUÁ THỰC THÀ, THIẾU NGHIÊN CỨU HIỂU BIẾT VỀ BẢN CHẤT VIỆT GIAN CỘNG SẢN, cũng tham gia khá nhiệt tình vào ván bài cào dân chủ cuội này. Từ diễn đàn Paltalk cho đến báo in, báo điện tử, truyền thanh, truyền hĩnh…đua nhau đi tìm các “Nhà-dân-chủ” để học hỏi, để ủng hộ, để suy tôn, để xin quốc tế trao tặng giải này, giải nọ… làm bùa che thân khỏi bị “Tà quyền với Việt cộng” đàn áp!!!??? Trong khi đó thì số phận của những người thực sự CHIẾN ĐẤU CHO TỰ DO DÂN CHỦ của Việt Nam, không phải bằng “BẤT BẠO ĐỘNG, HÒA BÌNH TUÂN THỦ ĐÚNG PHÁP LUẬT VIỆT GIAN CỘNG SẢN” mà bằng chính máu xương, tuổi trẻ, hạnh phúc gia đình của mình thì BỊ BỎ QUÊN. Đó là các thương phế binh QLVNCH còn đang dưới ách nô lệ đỏ ở Việt Nam. Về chuyện này, nhớ lại lời nhà báo lão thành Việt Thường: “Cơm trắng, thịt ngon không dâng cho Cha,Mẹ mà đem cúng đống mối”! Phũ phàng nhưng sự thật là vậy. Đang LÊN ĐỒNG chờ nhà-dân-chủ ca vọng cổ, có người chí tình NHắC NHỞ thì lập tức lên cơn tam bành tục tặc quăng một lô nón cối, nào là “đánh phá phong trào dân chủ”, nào là đủ thứ ba lăng nhăng mà chỉ những người đang trong giờ phút sống bằng ảo giác, đồng bóng mới nghĩ ra được. Hội chứng tôn thờ nhà-dân-chủ (cuội) kéo khá dài, xâm nhập vào đủ mọi giới, đến mức một ngòi bút trung niên được yêu chuộng và có thực tài cũng nhiễm bệnh, mà lại khá nặng: chắt chiu từng dollar trợ cấp để gửi cúng bạn của Vũ thư Hiên, một tên sùng bái Nga-xô đến lẩn thẩn, vì thế bị dzăng miểng đi tù do sự khai báo THÀNH KHẨN của Hoàng Minh Chính, ông “thánh dưa hấu” của Hoàng cơ Định! Và cũng nhà văn trào phúng đó, một người chịu đọc và đọc khá kỹ lưỡng, thế mà “đồng nhập theo ảnh hưởng của Vũ thư Hiên” đã thổi ống đu đủ tên cơ hội, đối kháng cuội, tác giả Chủ nghĩa Hồ chí Minh và nâng Hồ lên là “Thánh”, là Trần Khuê vọt lên Trời thành “SAO KHUÊ” và còn là “KẺ SỸ BẮC HÀ SỐ MỘT!!!??? Không biết có được hứa hẹn cho chức, cho quyền trong làng VĂN NÔ ĐỎ của Việt gian cộng sản không, qua môi giới của Hiên, mà nỡ bẻ gập ngòi bút như mấy ông già gần trăm tuổi, mọp gối, áo thụng, mắt mũi ướt tèm nhem đập đầu lạy cái ảnh của Cuội-Dân-Chủ Hoàng minh Chính. Sống thì Chính đã phục vụ tận tình sự nghiệp Việt gian của Hồ. Khi chết cũng QUYẾT theo Hồ, cho nên gần Hà-nội thiếu gì đồi núi, mà phải dặn vợ con mang tro cốt lên trải ở Ba Vì, nơi có Đền thờ Hồ Việt gian ???

Nêu những dẫn chứng trên, ai ai cũng đều biết, chỉ mong Cộng đồng tỵ nạn Việt gian chúng ta hãy bình tâm suy nghĩ, gạt bỏ những tuyên truyền bóp méo sự thật, đổi trắng thay đen của đám phở bò, lũ nằm vùng, những lũ chính trị Ngựa đang chờ cái giá phải chăng để bán thân làm nô lệ đỏ, mà hãy LẤY LỊCH SỬ CHÂN THỰC, LẤY KINH NGHIỆM SỐNG CỦA BẢN THÂN làm thước đo ngõ hầu PHÂN BIỆT ĐƯỢC ĐÚNG VÀ SAI.

Hậu quả dịch bệnh đồng cốt của hội chứng các Nhà-Dân-Chủ, do những tên ĐẶC CÔNG ĐỎ gieo rắc đem đến các tác hại thật lớn lao cho cuộc đấu tranh giành Độc lập, Tự do, Dân chủ, Toàn vẹn lãnh thổ, hải phận, không phận của Việt Nam.

Cuộc đấu tranh này là CUỘC CÁCH MẠNG TOÀN DIỆN CHO VN. Sự THÀNH CÔNG chỉ có thể có được với sự LIÊN MINH của NHỮNG NẠN NHÂN CỦA CHẾ ĐỘ NÔ LỆ TOÀN CHẾ, do Tập đoàn Việt gian cộng sản thiết lập, từ Hồ chí Minh đến nay. Cái lực lượng đó là Cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt gian cộng sản và trong nước là những TẦNG LỚP NHÂN DÂN BỊ TRỊ, nghĩa là mọi thứ OAN: từ dân oan, giáo oan…Và phải nhớ rằng LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT phải là: Dân oan các loại (công nhân, nông dân, các lực lượng tôn giáo “phi Việt gian cộng sản”), trí thức, thanh niên sinh viên tuy quan trọng nhưng KHÔNG THỂ LÀ CHỦ LỰC. Còn ở Hải ngoại thì CHỦ LỰC PHẢI LÀ QLVNCH. Vì lực lượng đó ĐÃ LÀ, ĐANG LÀ trụ cột CHIẾN ĐẤU BẰNG MÁU XƯƠNG, TUỔI ĐỜI, HẠNH PHÚC BẢN THÂN để bảo vệ TỰ DO, DÂN CHỦ, nền tảng của CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA, xưa là VNCH, nay là cho TOÀN THỂ NƯỚC VIỆT NAM.

Xin hãy XÓA BỎ ẢO TƯỞNG do bị ảnh hưởng những lời tuyên truyền HOÀN TOÀN CÓ LỢI CHO SỰ TỒN TẠI của Tập đoàn Việt gian công sản rằng:

· Nhiều đảng viên cộng sản “TỐT”, hãy chờ một Gorbachev VN. Đây là một lập luận cực kỳ ấu trĩ mà Việt gian cộng sản rất thích. Cho nên ngay những cuốn sách đầu tiên, đặc công đỏ Bùi Tín đà cổ động cho Võ nguyên Giáp, là người duy nhất lèo lái được con thuyền VN. Chắc vì cố vấn cho Giáp ở trận Điện Biên là nguyên soái Vi quốc Thanh của Tàu cộng đã ngỏm, nên Giáp không dám. Thế là Bùi Tín, cổ động cho phương án 4 quỹ tình thương và hãy chờ một Gorbachev, mà PHẢI LÀ ĐẢNG VIÊN CS! Và cùng với cái me-xừ Gorbachev đó là THIỂU SỐ những Nhà-Dân-Chủ như ANH EM chúng tôi (ý nói là Bùi Tín, với những loại trong nước như Hoàng minh Chính, Lê hồng Hà, Trần đại Sơn, Trần Khuê, Nhuyễn thanh Giang, Hà sĩ Phu, Dương thu Hương…cùng một số tướng ngụy Việt gian cộng sản đã về hưu như Trần Độ, Phùng thế Tài, Nguyễn Tài (tức Nguyễn công Tài, con của bút nô đỏ Nguyễn công Hoan), Võ nguyên Giáp, thậm chí cả Lê khả Phiêu khi thôi chức Tổng bí thư Việt gian cộng sản. Thật là “Tiếu lâm”trên sự tưởng tượng. Thế mà cũng có người tin (kể cả một người như Lm Phan văn Lợi, viết rõ trên giấy trắng, mực đen!) cái mồm của họ Bùi. Còn ngoài nước là các loại như Nguyễn xuân Ngải, Nguyễn ngọc Bích, Lê xuân Khoa, Nguyễn minh Cần, Ngô nhân Dụng, Nguyễn gia Kiểng… và chắc phải có tác giả “Hạt máu thơ”, trường phái Sớ Táo Quân, thành viên quan trọng của nghị hội Tiểu diên hồng năm 2005!

· Bị mê hoặc bởi chuyên viên về tuyên truyền lật đổ và tổ chức nằm vùng của Việt gian cộng sản từ 1960, là Bùi Tín, nên dịch lên đồng cầu nhà-dân-chủ (không phải cầu cơ) trong nước ở hải ngoại đã GIÚP KHÔNG CÔNG cho Tập đoàn Việt gian cộng sản một Đống Cuội-Dân-Chủ, mà Cuội nào cũng được các tổ chức Quốc tế đỡ đầu, Thương hiệu Nhà-Dân-Chủ được cầu chứng quốc tế chắc ăn như bắp! Còn những người đã đem xương máu bảo vệ DÂN CHỦ HIỆN THỰC chứ không phải BÁNH VẼ, là thương phế binh QLVNCH thì sau 33 năm rồi vẫn KHÔNG CÓ GÌ!!! Thật chua sót và nghịch đời. Còn một thằng ăn cắp xe đạp bị chính dân oan và “chiến hữu tố giác là Ngyễn khắc Toàn, thì thoạt đầu được giới thiệu là “cựu chiến binh”(tức lính ngụy Việt gian cộng sản xuất ngũ), nâng lên là “thương gia thành đạt”, rồi lại “giáo viên”, rồi “chủ tịch công đoàn độc lập”, đến nay trong kén chui ra thành “nhà báo tự do”, nằm trong báo cáo nhân quyền của bà Rice, ngoại trưởng Mỹ!!! Rồi Trần Khuê, từ một cán bộ hợp đồng của Viện Hán Nôm đang trên đường giải thể, nâng lên thànhViện trưởng Hán Nôm, đùng một phát thành GIÁO SƯ, để tăng uy tín với quốc tế! Hà sỹ Phu Nguyễn xuân Tụ từ phó Tiến sỹ thành TIẾN SỸ! Ts Nguyễn thanh Giang được nhảy rào thành GIÁO SƯ. Đến Cuội Hoàng minh Chính, từ chức vụ Viện trưởng Viện triết thời kỳ còn nằm trong Ủy Ban Khoa Học Xà Hội, dưới quyền Nguyễn khánh Toàn và Phạm như Cương, nay cũng được phù phép thành GIÁO SƯ.

Một lũ từ kẻ tự suy tôn hoặc không cải chính cái chức danh sai, cho đến lũ tự ý suy tôn đối tượng nằm trong kế hoạch quan trọng hóa lá bài của mình, của tổ chức mình, vậy thử hỏi rằng chúng vì CÁI HƯ DANH mà tự lừa mình và lừa quần chúng, như thế có thể tin rằng chúng đấu tranh, nếu có, cho DÂN CHỦ THỰC hay DÂN CHỦ CUỘI ???

Đó cũng là kinh nghiệm lịch sử cho chúng ta thấy không thể tin được những lũ trí thức NGỰA!

Cũng xin lưu ý đến bạn đọc rằng, hiện nay chúng ta cần vạch mặt những lũ truyền thông đi hàng hai, cũng nên LÔI CỔ lũ tay sai Việt gian cộng sản ĐANG DỰNG ĐỨNG NHỮNG CHUYỆN MÀ CÁC NGÒI BÚT TRUNG THỰC VÌ LỢI ÍCH CHUNG MÀ NÊU RA.

Một thí dụ cụ thể: Xin bạn đọc trước khi nghi hoặc những xuyên tạc về chúng tôi, Nam Nhân, Việt Thường, Lý Tuấn, đồng tác giả cuốn Những Tên Đặc Công Đỏ Trong Phong Trào Đòi Hỏi Dân Chủ VN, hãy đọc cuốn sách đó để biết chúng tôi nói ĐÚNG hay SAI so với thực tế xã hội VN và các tài liệu lịch sử, đã và đang diễn biến. Đọc xong quý vị sẽ hiểu tại sao Đỗ thị Thuấn và tay chân như Vũ Hiến, Phan Xương, Nguyễn trí Thức (ba tên sau còn chưa dám bạch hóa lý lịch), dám dựng chuyện viết bôi nhọ chúng tôi theo đúng cung cách của Việt gian cộng sản bôi nhọ những người theo xu hướng quốc gia.

Tôi là một sĩ quan QLVNCH, hoạt động từ Cộng đồng cho tới phong trào Hướng đạo, vậy mà tên Phan Xương dám viết rằng tôi là dân đầu gấu Hải phòng, tới Anh theo diện nhân đạo. Con gái nhà báo lão thành Việt Thường, hoạt động full time, có nhiều đóng góp tốt, người đã chất vấn Đỗ thông Minh khi đến Anh để chửi cả dân tộc VN. Và Thông Minh đã cứng họng nghệt mặt ra hết cả thông minh. Phải chờ về Nhật mấy tháng sau mới hoàn hồn viết bài chống chế một cách yếu ớt. Thế mà tên Phan Xương dám bịa rằng cô ta là đại diện cho một công ty du lịch của Việt gian cộng sản! Ai mà vạch ra âm mưu của lũ Bùi Tín và Việt tân chệch hướng là Thị Thuấn lồng lộn của một kẻ chưa bao giờ hiểu thế nào là một bài phản luận hay phản biện. Ngay đại tá Hoàng đạo Thế Kiệt, phê bình một bài viết của Bùi Tín, mụ đã chửi đại tá Kiệt là “đầu hai thứ tóc mà ngu, có sạn”. Xin được hỏi: Chửi thô tục một đại tá QLVNCH, cả một đời cho đến nay vẫn chưa ngưng nghỉ vì nền Tự do và Dân chủ của VN, để bảo vệ một tên đại tá ngụy quân Việt gian cộng sản là Bùi Tín, tận dịp 30-4-2008 này, mới có bài phát biểu còn nửa nạc nửa mỡ, thì không còn gì rõ ràng hơn để khắc họa một tên Việt gian của Việt gian cộng sản cho nằm vùng. Không thể có cách bào chữa nào khác được.

Còn Việt Thường là ai, khổ nhục kế của Việt gian cộng sản hay vì thù nhà, nợ nước mà chống Việt gian cộng sản, chỉ xin quý bạn đọc tham khảo những sách, những bài báo, những bài trả lời phỏng vấn, kể cả phần tự sự do bạn đọc yêu cầu. Tất cả đều có ở Hồn Việt UK Online; vietthuongonline.com; dadaocongsan.com…

(Còn tiếp)

Anh quốc, ngày 13 tháng 5 năm 2008

Nam Nhân (Quân nhân QLVNCH)

http://www.hon-viet.co.uk/NamNhan_NhoViecCuDungQuenViecMoi.htm

2 phản hồi to “NHỚ VIỆC CŨ ĐỪNG QUÊN VIỆC MỚI”

  1. […] NHỚ VIỆC CŨ ĐỪNG QUÊN VIỆC MỚI […]

  2. […] NHỚ VIỆC CŨ ĐỪNG QUÊN VIỆC MỚI […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: